Tải game Toca Life: World (MOD Nhân vật Và Pet, Mở khóa All)

Game Mobile - 13/01/2022

Toca Life: World – Trong thế giới ngày nay, những trò chơi phục vụ nhu cầu chiến đấu khá nhiều. Bạn có thể bắt gặp một game nhập vai với nhân vật chính có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Những người luôn chiến đấu với những kỹ năng tiêu diệt đối thủ. Không có nhiều trò chơi dành cho trẻ em mang tính giáo dục cao.

Nhưng có một số nhà sản xuất rất tận tâm trong sự nghiệp này đã tạo ra một vũ trụ cho các trò chơi giáo dục của họ. Toca Boca đã tạo ra một loạt trò chơi cho trẻ em. Tiêu chí của nhà sản xuất này là tạo ra đồ chơi kỹ thuật số cho trẻ em. Điều đó cực kỳ có giá trị và họ không thêm bất kỳ giao dịch mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo của bên thứ ba nào.

Giới thiệu đơn giản về Toca Life: World

Toca Life: World là một gen tổng hợp, nó gần như tập hợp tất cả các sản phẩm trước đây của nhà sản xuất này. Trẻ em đã chơi thử một trong những trò chơi của họ chắc chắn sẽ muốn tải xuống trò chơi này về thời gian rảnh.

Như đã nói ở trên, trò chơi này là một trò chơi mang tính giáo dục nhưng lại là tập hợp đặc biệt của nhiều sản phẩm khác mà Toca Boca đã từng sản xuất. Trò chơi này sẽ đưa mặt trăng đến một thế giới vô cùng rộng lớn và cho phép chúng sinh sống ở đó.

Chơi Toca Life: World như nào?

Người chơi sẽ được phép làm bất cứ điều gì họ muốn. Ví dụ như đưa thú cưng đến trường hoặc đưa một người đến Công viên trượt băng, thậm chí bạn muốn nhuộm tóc màu xanh lá mà không ai có thể ngăn cản. Ở đây bạn là người điều hành tất cả mọi thứ. Nhưng quyền lực phải đi kèm với trách nhiệm nên người chơi sẽ phải xây dựng thế giới này trở thành nơi đáng sống của nhiều người.

Nếu bạn có một chút kiến ​​thức về vũ trụ này, sẽ không ngạc nhiên khi trò chơi hỗ trợ tới 8 địa điểm khác nhau để bạn khám phá. Tiệm làm tóc, trung tâm mua sắm và khu ẩm thực, và thậm chí cả một căn hộ đều có mặt và rõ ràng là sao chép tất cả các tính năng hấp dẫn đã có.

Loạt tính năng xịn của Toca Life: World

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những gì bạn đã có, đừng vội vàng. Chúng tôi có một tin vui, các nhà sản xuất đã thêm vào hệ thống 50 địa điểm, hơn 300 nhân vật và 125 thú cưng. Với tất cả sự thú vị và đa dạng đó, người chơi có thể tự do xây dựng thế giới của riêng mình.

Điều này khiến nó trở thành một trò chơi hấp dẫn, không phải là một phiên bản hỗn hợp của nhiều sản phẩm thành công. Bên cạnh đó, dù game sử dụng đồ họa 2D nhưng nhân vật được thiết kế khá hiện đại. Các địa điểm đã tái hiện ước mơ của trẻ em về những gì chúng muốn. Nhờ đó, nơi đây trở thành một thế giới kỳ thú, thắp sáng ước mơ sáng tạo.

Tải về máy ( V1.39.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Adventure Reborn (Mod Mở khóa/Việt hóa) 0.0.794

Game Mobile • 19/12/2021

Tiếp tục cuộc phiêu lưu hành động của bạn trong một không gian đặt trong một thế giới rất thần bí – hậu tận ...

House of Love (Mod Currency không giới hạn/Việt hóa) 0.4

Game Mobile • 08/10/2021

Tình yêu không chỉ là đề tài đẹp đẽ ngoài đời mà nó còn là đề tài thường gặp ngay cả trong game. Đặc ...

Hack Elona Mobile (Mod One Hit/Không giới hạn Tiền) 1.1.0

Game Mobile • 28/10/2021

Thể loại game nhập vai với phong cách đồ họa retro phát triển mạnh mẽ qua nhiều lứa tuổi. Nó vẫn còn lưu hành ...

Tải game Bee Factory (MOD, APK IOS) Tiếng việt

Game Mobile • 06/04/2021

Nếu bạn là một nhân viên Bee Factory văn phòng phải trả nhiều thời gian tại nơi làm việc, hoặc bất cứ ai, khi ...