Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2022

Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện vô số ứng dụng giải trí dành cho trẻ em, trong đó có rất nhiều ứng dụng không phù hợp với lứa tuổi trẻ em hiện nay. Nếu bạn muốn tìm cho con mình một ứng dụng vừa mang tính giải trí vừa mang tính giáo dục thì hãy Toca Mystery House là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là nền tảng giải trí kết hợp sáng tạo và giáo dục, giúp trẻ phát triển tư duy của bản thân một cách tốt nhất. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng được các bậc phụ huynh tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Tải Toca Mystery House (Mod Mở khóa/Việt hóa)

TRÒ CHƠI PLOTS

Toca Mystery House

Trò chơi này dựa trên cơ sở của một câu chuyện được tường thuật mặc định của nhà sản xuất. Câu chuyện xoay quanh bối cảnh của một ngôi nhà kỳ lạ nằm trên một con đường dị thường nằm trong một thị trấn khác thường và kỳ dị. Ngôi nhà toát lên vẻ bí ẩn và một chút u ám, tạo cảm giác sợ hãi cho nhân vật, nhưng nhân vật vẫn quyết tâm vào nhà và khám phá. Chúng tôi sẽ tạo ra nhiều thông tin khác nhau, có thể là thật hoặc giả, để giúp bạn không biết phải tin vào đâu.

KHÁM PHÁ NGÔI NHÀ GLOOMY

Toca Mystery House

Trong nhà là một đống thông tin khác nhau. Một số đứa trẻ nói rằng những người ngoài hành tinh điên rồ đang sống trên lầu, những đứa trẻ khác nói rằng một số thí nghiệm đang diễn ra trong phòng khách của ngôi nhà, những đứa trẻ khác nghe thấy âm thanh kỳ lạ phát ra từ đường hầm dưới sàn. Ngay cả cô bạn thân của tôi cũng đang kể cho tôi nghe về những điều kỳ lạ đang diễn ra trong ngôi nhà này, mặc dù cô ấy là người chưa bao giờ tin vào nhiều điều huyền bí.

Toca Mystery House

Đầu tiên, tôi nhìn xung quanh và chắc chắn rằng không có ai khác; Tôi có thể cảm thấy những cảm giác khác thường trên ngón chân của tôi. Một cái gì đó đã bị rò rỉ bên trong tủ lạnh. Nó có màu đỏ, nhưng tôi vẫn không chắc nó là gì.

Sau đó, từ tầng hầm của ngôi nhà xuất hiện những âm thanh kinh hoàng. Nó khiến tôi cảm thấy kinh hãi. Sau khi nghe những âm thanh đó, tôi lập tức chạy thẳng về nhà mà không cần suy nghĩ. Tôi đã không ngừng tò mò về ngôi nhà, và tôi không thể khám phá hết bí ẩn của ngôi nhà này. Ý nghĩ hiện lên trong đầu tôi rằng tôi nên vào ngôi nhà đó một lần nữa.

ĐIỀU CẦN THIẾT NHẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Toca Mystery House

Đến với Ngôi nhà bí ẩn, các bé sẽ thỏa sức khám phá môi trường xung quanh bằng trí tưởng tượng của mình thông qua nội dung câu chuyện. Chúng tôi mang đến cho trẻ sự sáng tạo từ bản thân, đồng thời mang tính giáo dục cao, bên cạnh đó là tính giải trí cũng được đánh giá cao. Ứng dụng này có quy mô toàn cầu với 200 triệu lượt tải xuống tại 215 quốc gia khác nhau. Ứng dụng đã đạt được những giải thưởng danh giá của các tổ chức lớn trên thế giới.

KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG NGƯỜI CHƠI

Toca Mystery House

Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi và đánh giá vô cùng tích cực từ những người sử dụng Mystery House. Với mong muốn mang đến chất lượng hàng đầu và sự hài lòng tốt nhất cho người dùng, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để phát triển ứng dụng hoàn chỉnh cho người dùng. Mong rằng những ai đã, đang và sẽ sử dụng ứng dụng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn.

Nội dung tương tự:

Tải Viking Village (MOD Mở khóa tất cả Heroes) 8.6.6

Trò chơi • 05/08/2021

Nếu bạn quan tâm đến một game chiến thuật hấp dẫn, thì Làng Viking chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nó là ...

Hack Russian Car Driver ZIL 130 Premium (MOD Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 04/08/2022

Đến với trò chơi này, dù bạn chưa có kinh nghiệm lái xe hay việc sở hữu một chiếc ô tô riêng cũng không ...

Tải CodyCross: Crossword Puzzles (MOD nhìn thấy Ô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/03/2023

Trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí và vui vẻ cho mọi người; nhiều trò chơi được ...

Hack GT: Speed ​​Club (Mod Tiền/Gold Không giới hạn) 1.14.57

Trò chơi • 19/03/2023

Đam mê tốc độ luôn là một trong những thứ tồn tại trong cuộc sống của nhiều người, và tất nhiên, tôi đang nói ...