Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/04/2021

Bạn là người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian hợp lý? Sau đó, bạn sẽ cần một lời nhắc, và tôi sẽ giới thiệu Todoist để giúp cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Là ứng dụng chuyên biệt dành cho những người bận rộn không thể sắp xếp công việc hợp lý, được hơn 20 triệu người trên thế giới tin dùng.

Nó có thể sắp xếp mọi công việc của bạn, nhắc nhở bạn về mọi thứ và giúp bạn tạo ra một lịch trình nhất quán như một thư ký. Hơn nữa, nó có thể giúp bạn theo dõi tiến trình của một nhóm hoặc giúp bạn theo dõi công việc của mình. Khả năng của nó là vô tận, và nó sẽ giúp cuộc sống của bạn ổn định hơn. Nếu bạn thường xuyên quên mọi thứ, ứng dụng này sẽ giúp bạn ghi nhớ mọi thứ.

Todoist +++

Nhắc nhở về Todoist

Nếu bạn có một cuộc hẹn hoặc một đống công việc phải hoàn thành trong ngày, thì tính năng này sẽ giúp bạn đạt được mọi thứ. Chỉ cần bạn viết ra tất cả những việc cần làm, sau đó ấn định thời gian bắt đầu công việc, thậm chí bạn có thể đặt nó về phía trước để ngày hôm sau không cần làm lại. Sau khi bạn hoàn thành lịch trình của mình cho các ngày trong tuần, ứng dụng sẽ tự động đánh thức bạn và tiếp tục nhắc nhở.

Đối với các tác vụ quan trọng, bạn có thể đặt lời nhắc nghiêm túc hơn, chẳng hạn như nhạc chuông lớn, rung mạnh và lặp lại. Tính năng này sẽ giúp công việc của bạn trở nên ổn định hơn và không bỏ sót điều gì. Bên cạnh công việc, nó còn giúp bạn hoàn thành nhiều việc cần làm trong cuộc sống như họp hành, tiệc tùng, deadline… mọi thứ sẽ được ứng dụng này ghi nhớ.

Todoist +++

Những việc cần làm

Không giống như nhắc nhở, nó không nhắc nhở người dùng mọi lúc. Thay vào đó, nó sẽ giúp người dùng lập danh sách các kế hoạch tuần tự và người dùng sẽ lần lượt hoàn thành nó. Công việc của người dùng có thể được xếp chồng lên nhau và mỗi khi hoàn thành một việc gì đó, người dùng chỉ cần báo cáo cho nó.

Nó cũng sẽ là một công cụ tuyệt vời để làm việc theo nhóm và người dùng có thể liên kết với những người khác và chia sẻ danh sách việc cần làm. Danh sách việc cần làm là một tính năng hữu ích giúp bạn hoàn thành mọi việc trong một ngày hoặc trong một khoảng thời gian giới hạn.

Todoist +++

Ứng dụng này cũng có thể lặp lại một tác vụ theo quy trình của người dùng, vì vậy nó cũng có thể giúp thực hiện các bài tập thể dục hoặc công việc thường ngày.

Nó không chỉ giúp người dùng nắm bắt thời gian và công việc cụ thể mà còn giúp người dùng thực hiện các công việc hàng ngày một cách định kỳ vào mỗi ngày quan trọng. Nó thậm chí còn có một tính năng giúp theo dõi tiến trình của người dùng và đưa ra đánh giá công bằng về hiệu suất của người dùng.

Todoist +++

Ứng dụng này còn có nhiều tính năng thú vị khác giúp người dùng ghi nhớ ngay lập tức. Bạn thậm chí có thể sử dụng một số hình thức ghi nhớ khác, chẳng hạn như ghi âm, ảnh và vẽ để nhắc nhở. Những thao tác thường dùng trong cuộc sống sẽ giúp quá trình ghi nhớ được tiến hành nhanh chóng, người dùng không nhất thiết phải viết lại mọi thứ để nhắc nhở.

Nó còn có nhiều tính năng thú vị khác để bạn khám phá và trải nghiệm, thậm chí nó có thể khiến mọi thứ xung quanh bạn trở nên ngăn nắp. Nếu bạn yêu thích một cuộc sống ổn định và có tổ chức, ứng dụng này ở đây để giúp bạn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải AIO Launcher (MOD, Mở khóa Premium) loạt tính năng trả phí

Ứng dụng • 17/11/2022

AIO Launcher là ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế để đánh dấu các ứng dụng và thông tin quan ...

Tải Advanced English Dictionary Meanings & Definitions (MOD Pro) 8.2

Ứng dụng • 06/10/2022

Nếu bạn muốn học tiếng Anh nhanh chóng và tiện lợi hơn, hãy truy cập Advanced English Dictionary Meanings & Definitionso. Đây là ứng ...

Tải JioNews (MOD Gia hạn dùng thử) 3.3.7

Ứng dụng • 17/08/2022

Tin tức, TV, tạp chí, và nhiều dạng thông tin khác đều là kho tàng và tri thức của con người, liên tục mang ...

Tải PickU (Pro Mở khóa) – Ứng dụng xóa Phông tốt nhất

Ứng dụng • 26/10/2022

Nghệ thuật chỉnh sửa ảnh hiện nay đã được công nhận là một trong những ngành nghệ thuật nổi bật và nổi bật nhất, ...