Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/04/2022

Đại dịch COVID-19 toàn cầu đã thay đổi cách chúng ta sống và làm việc. Nó cũng ngày càng buộc tất cả chúng ta phải có những cuộc trò chuyện khó khăn. Trong số đó có bản di chúc và bản di chúc cuối cùng. Bạn có cái nào không? Bạn có cần anh ấy không? Làm thế nào để nhanh chóng lập một văn bản ràng buộc về mặt pháp lý? Bạn có thể làm điều đó trực tuyến? Nên Bạn?

Không ai muốn rơi vào tình trạng tồi tệ khi họ qua đời mà không sắp xếp công việc của mình. Tương tự như vậy, không ai muốn làm gánh nặng thêm cho những người sống sót của họ thêm lo lắng và căng thẳng khi cố gắng tìm ra mong muốn cuối cùng của bạn.

Quan trọng: Tôi không phải là chuyên gia pháp lý và sẽ không đưa ra lời khuyên pháp lý cho bạn trong bài viết này. Tôi là ai tôi sẽ Lập danh sách một số ưu điểm và nhược điểm của các dịch vụ trực tuyến. Tôi sẽ tiếp tục điều này với tổng quan về một số công ty cung cấp dịch vụ di chúc trực tuyến.

Lưu ý rằng có nhiều cách khác để lập di chúc ngoài việc sử dụng dịch vụ trực tuyến hoặc thuê luật sư. Ví dụ: bạn có thể viết một di chúc ràng buộc về mặt pháp lý, miễn là tài liệu cuối cùng đáp ứng tất cả các yêu cầu đối với khu vực của bạn. Bạn cũng có thể tải xuống hoặc mua các mẫu tài liệu pháp lý, bao gồm di chúc và di chúc, và điền vào các biểu mẫu. Các cửa hàng văn phòng phẩm đôi khi bán chúng với giá khá thấp. Trong khi chờ đợi, chúng ta hãy xem xét một số tùy chọn trực tuyến.

Lợi ích của việc lập di chúc trực tuyến

1. Tốc độ

Thực hiện một trực tuyến đơn giản sẽ mất khoảng 15 phút.

2. Chi phí

Lập di chúc trực tuyến có thể có giá từ $ 0 đến $ 100. Việc thuê một luật sư để giúp bạn viết một di chúc đơn giản với tài sản tối thiểu có giá ít nhất là vài trăm đô la, và có thể hơn nếu bạn có một di sản phức tạp.

3. Còn hơn không

Nếu bạn đã trì hoãn việc viết di chúc của mình trong một thời gian dài, thì khả năng bạn sẽ gọi một luật sư ngay hôm nay để giúp bạn là bao nhiêu? Khi bạn sử dụng một trang web, bạn có thể tạo ra thứ gì đó ngay hôm nay. Nó tốt hơn nhiều so với không có gì. Ngoài ra, nếu sau này bạn nhận ra rằng bạn cần tham khảo ý kiến ​​luật sư, bạn có thể sử dụng di chúc mà bạn đã lập làm điểm khởi đầu. Bạn có thể viết một cái mới hoặc sửa đổi và cập nhật một cái hiện có dưới sự hướng dẫn của luật sư.

Nhược điểm của việc lập di chúc trực tuyến

1. Không hỏi ý kiến ​​luật sư

Một trong những chức năng của luật sư là giúp bạn suy nghĩ về các tình huống xấu nhất và chọc thủng lỗ hổng trong bản thảo di chúc đầu tiên của bạn. Bạn đã xem xét tất cả mọi thứ nên theo ý muốn của bạn? Bạn có chắc không? Làm thế nào chắc chắn? Một luật sư lập kế hoạch di sản có kinh nghiệm biết những câu hỏi cần hỏi để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ đầy đủ. Bất động sản của bạn càng phức tạp, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo lấp đầy những khoảng trống của mình. Một phần của dịch vụ bạn phải trả là lời khuyên. Biểu mẫu trực tuyến, mất 15 phút để hoàn thành, có thể giúp bạn rất nhiều.

2. Chỉ một tài liệu

Di chúc là một tài liệu quan trọng, nhưng nó chỉ là một tài liệu. Luật sư lập kế hoạch di sản có thể giúp bạn tìm ra những thủ tục giấy tờ khác mà bạn sẽ cần. Còn Chỉ thị Trước, Ủy thác Sống hoặc Giấy ủy quyền Tài chính thì sao? Một luật sư giỏi sẽ tư vấn cho bạn về những tài liệu này và các tài liệu khác (một số tài liệu bạn cũng có thể hoàn thành trực tuyến), ngay cả khi bạn không nghĩ đến việc yêu cầu chúng.

3. Ngôn ngữ ít người biết đến

Để làm cho biểu mẫu áp dụng cho tất cả cư dân Hoa Kỳ, đôi khi các dịch vụ trực tuyến sử dụng ngôn ngữ mơ hồ ở dạng chữ in nhỏ. Điều này giúp bạn chọn một dịch vụ cung cấp các biểu mẫu dành riêng cho tiểu bang, mặc dù bạn vẫn có thể gặp phải ngôn ngữ mơ hồ chẳng hạn như tên quận hoặc văn phòng tiểu bang chung chung (nếu trọng tài viên được chỉ định) có thể tồn tại hoặc có thể không tồn tại trong khu vực tài phán của bạn. .

4. Người làm chứng, và đôi khi là công chứng viên, phải ký vào giao dịch.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn hoàn thành di chúc trực tuyến của mình bằng cách in ra và ký tên với ít nhất hai nhân chứng. Một số bang của Hoa Kỳ có thể yêu cầu ba nhân chứng. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn cũng có thể cần phải công chứng. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tìm một công chứng viên và trả tiền cho các dịch vụ của anh ta. Trong khi ở nhà, việc công chứng một tài liệu có thể khó khăn. Trong thời gian bình thường, bạn có thể hỏi chi nhánh ngân hàng địa phương xem họ có công chứng viên không, vì dịch vụ này đôi khi miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ Cung cấp Di chúc Trực tuyến

Dưới đây là mô tả về một số dịch vụ mà di chúc trực tuyến cung cấp. Bên cạnh mỗi cái tên, tôi đều niêm yết giá khởi điểm, là mức giá thấp nhất mà công ty này đưa ra để lập di chúc. Trong một số trường hợp, phí tăng khi độ khó của bạn tăng lên. Một số công ty cũng cố gắng bán cho bạn các dịch vụ bổ sung, chẳng hạn như tài liệu bổ sung hoặc bộ nhớ trực tuyến.

Trang web LegalZoom

LegalZoom (từ $ 89)

LegalZoom có thể giúp bạn tạo ra các văn bản pháp lý khác nhau, bao gồm cả di chúc và di chúc cuối cùng. Trước khi bắt đầu, bạn có thể xem lại một mẫu cụ thể cho tiểu bang của bạn. Bạn thực hiện ý muốn của mình bằng cách trả lời một bảng câu hỏi trực tuyến. LegalZoom tuyên bố rằng khoảng 70% mọi người xem một biểu mẫu trong khoảng 15 phút. Ngoài các mẫu di chúc cuối cùng và chứng thực di chúc, trang web cũng cung cấp di chúc cư trú ($ 39), giấy ủy quyền tài chính ($ 35) và gói lập kế hoạch di sản bao gồm cả ba ($ 179). Gói này có giá nhiều hơn ba phần vì nó bổ sung các bản cập nhật không giới hạn cho các tài liệu trong một năm và tư vấn pháp lý. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì gói này cũng bao gồm phí đăng ký $ 119,88 mỗi năm sau năm đầu tiên.

Trang web nolo

Quicken Will Maker & amp; Trust by Nolo ($ 89 cho macOS và Windows)

Quicken WillMaker & Trustđược bán bởi Nolo.com là phần mềm bạn mua và tải về máy tính để giúp bạn soạn thảo di chúc và các tài liệu quy hoạch di sản khác. Những người có ý thức về bảo mật có thể thấy Quicken WillMaker là một lựa chọn tốt hơn các công cụ khác vì câu trả lời của bạn cho tất cả những câu hỏi cá nhân cần thiết để tạo di chúc, chẳng hạn như tên của bạn, tình trạng hôn nhân và tên của các con bạn, được lưu trữ cục bộ. và không phải trên Internet. Một số tài liệu khác được bao gồm là chỉ thị chăm sóc sức khỏe, thỏa thuận cuối cùng và giấy ủy quyền tài chính lâu dài.

Khảo sát Willing.com

Sẵn sàng (từ $ 69)

Willing.com cung cấp bảng câu hỏi nhanh để giúp bạn soạn thảo Di chúc và Di chúc cuối cùng, Di chúc chung sống, Giấy ủy quyền lâu dài và Giấy ủy quyền có thể hủy ngang với giá giới thiệu là 69 đô la. Nếu bạn đánh dấu mình đã kết hôn khi bắt đầu làm thủ tục giấy tờ, Willing sẽ hỏi bạn có muốn tăng gấp đôi số tiền hay không và yêu cầu người phối ngẫu của bạn viết di chúc ngay bây giờ. Bạn thực hiện tất cả các bước tạo và xem xét tài liệu, sau đó chuyển đến trang thanh toán trước khi bạn có thể in chúng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy doanh số bán hàng bổ sung để bảo vệ chủ sở hữu nhà bổ sung (chuyển tài sản của bạn mà không phải trả phí tòa án) và những khoản khác với tổng số tiền lên đến 399 đô la.

Trang web LawDepot

Kho Luật ($ 49,95)

LawDepot cho biết họ cung cấp các tài liệu pháp lý miễn phí, mặc dù điều này không hoàn toàn đúng. Lựa chọn “miễn phí” của bạn cho Bản Di chúc và Bản Di chúc cuối cùng chỉ là bản dùng thử một tuần của kế hoạch, với chi phí là $ 33 mỗi tháng. LawDepot cũng bán đăng ký định kỳ hàng tháng với giá 7,99 đô la, nhưng tốt nhất bạn nên trả 49,95 đô la cho gói cho phép bạn gia hạn, in hoặc điều chỉnh mong muốn của bạn trong 10 năm. Nó cũng có các hình thức lập kế hoạch bất động sản khác, cũng như một số hình thức để sử dụng trong kinh doanh. Chính sách bảo mật của LawDepot không quá tệ, nó đề cập rõ ràng rằng nó có sử dụng một số quảng cáo được nhắm mục tiêu và bao gồm các liên kết đến cách bạn có thể chọn không tham gia.

Сайт Làm theo ý muốn của riêng bạn

Làm theo ý bạn (Miễn phí)

Làm theo ý muốn của bạn đây là một trang web miễn phí để soạn thảo di chúc và di chúc cuối cùng, cùng với các tài liệu khác, và nó nói rất rõ trong tuyên bố về quyền riêng tư rằng nó chia sẻ “thông tin tổng hợp và không xác định” về bạn với các nhà quảng cáo. Nói cách khác, dịch vụ bán dữ liệu của bạn một cách duy nhất. Tuy nhiên, nó cung cấp một số dịch vụ giải quyết toàn bộ tình hình thu thập dữ liệu. Hãy làm theo ý mình có một trang tài nguyên miễn phí với các tệp PDF và .docx chứng thực di chúc và các mẫu chỉ thịcho tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Nếu bạn chỉ muốn có một mẫu miễn phí, bạn có thể lấy nó tại đây. Một điều tôi muốn chỉ ra là Do Your Own Will cho bạn thấy tất cả các câu hỏi mà bạn phải trả lời trước khi bắt đầu sửa chữa nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể quyết định xem các câu hỏi có cung cấp nhiều thông tin hơn những gì bạn sẵn sàng chia sẻ hay không. Ngoài ra, trong bản xem trước, bạn có thể thấy rằng có một tùy chọn dành cho những người không thuộc hệ nhị phân trong phần dữ liệu cá nhân.

Hội thoại khó

Viết di chúc có thể gây căng thẳng. Nó cũng châm ngòi cho những cuộc trò chuyện gay gắt hơn. Bạn phải chỉ định một người thi hành theo ý muốn của mình, chẳng hạn như một người được giao phó thực hiện những mong muốn cuối cùng của bạn. Bạn có thể muốn nói chuyện với người này và đảm bảo rằng họ đồng ý với những trách nhiệm này.

Nếu bạn có con nhỏ, bạn cần nói chuyện nghiêm túc với những người mà bạn chỉ định làm người giám hộ. Nếu bạn cùng sở hữu một tài sản với người khác, bạn có thể đã có một thỏa thuận pháp lý từ thời điểm bạn mua tài sản đó, trong đó nêu rõ điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những chủ sở hữu qua đời. Hãy chắc chắn để xem lại những gì bạn đã nêu. Điều này cũng xảy ra với những người thụ hưởng tài khoản tài chính của bạn. Bây giờ là thời điểm tốt để kiểm tra chúng.

Đừng bỏ nó đi

Có một số cách để sắp xếp công việc của bạn, cho dù bạn sử dụng dịch vụ trực tuyến, làm việc từ một bản mẫu, viết ý muốn của riêng bạn hay thuê luật sư. Có nhiều dịch vụ hơn những dịch vụ được đề cập ở đây, bao gồm TrustandWill, Fabric (chuyên về di chúc cho các cặp vợ chồng có con nhỏ), Di chúc pháp lý Hoa Kỳ, Luật sư Rocket, Tomorrow.me, Gentreo, LegalNature và Total Legal.

Điều quan trọng là bạn phải lập kế hoạch bất động sản ngay bây giờ và thực hiện các bước cuối cùng để làm cho tài liệu trở nên ràng buộc. Hãy in nó ra, tìm những nhân chứng sẽ xem bạn ký tên vào nó, sau đó yêu cầu những nhân chứng đó ký tên. Đảm bảo rằng bạn đưa di chúc hoặc một bản sao của di chúc cho người mà bạn tin tưởng hoặc đặt nó ở một nơi an toàn để người mà bạn tin tưởng biết nơi để tìm.

Để tìm hiểu thêm về cách lập kế hoạch cho điều tồi tệ nhất, hãy đọc câu chuyện của MoiNhat.Net về cách chuẩn bị cho cuộc sống kỹ thuật số của bạn cho cái chết.

Nội dung tương tự:

Cách tìm mật khẩu bị mất để mở tệp PDF với GPU Acceleration

Hướng dẫn • 25/04/2022

Nội dung chính Quên mật khẩu để mở tệp PDF được bảo vệ? Thật khó chịu nếu bạn bị mất mật khẩu đã đặt. ...

Cách sử dụng micrô tai nghe trên PC một giắc cắm mà không cần bộ chia

Hướng dẫn • 18/04/2022

Sử dụng micrô tai nghe một giắc cắm trên PC có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất khi làm việc ...

Kỷ lục cho chuỗi Snapchat dài nhất

Hướng dẫn • 09/04/2022

Tính năng thú vị nhất của Snapchat khi giới thiệu loạt sản phẩm này là tiếp tục duy trì nền tảng của nó và ...

Bạn đã đăng ký ứng dụng thông qua Apple chưa? Cách hủy đăng ký trên iPhone, iPad hoặc PC

Hướng dẫn • 06/10/2022

Nếu bạn đang thanh toán cho một ứng dụng thông qua iPhone hoặc iPad của mình, bạn có thể hủy đăng ký khá dễ ...