Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/07/2021

Nếu bất cứ ai yêu thích anime, chắc chắn họ sẽ biết Tokyo Ghoul. Bộ anime được phát hành năm 2014 mang đến cho khán giả một cái nhìn mới về thế giới của những nguy hiểm chết người xung quanh nhân vật của Kaneki Ken.

Tiếp nối thành công của anime, Game Samba đã cho ra mắt một trò chơi mới có tên Tokyo Ghoul: Dark War, đó là một trò chơi nhập vai cho mỗi thẻ tham gia chiến đấu.

Dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng

Là một trò chơi dành cho thiết bị di động ARPG dựa trên Animes, khi tham gia Tokyo Ghoul: Dark War, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm và đích thân thực hiện hành động mà bạn cảm thấy không bao giờ có, các nhân vật chính thường làm Tokyo Ghoul nguyên bản.

Với thẻ bài và chiến thắng trận chiến, bạn sẽ thu thập được rất nhiều nhân vật yêu thích, chinh phục những thử thách thú vị và kịch tính, kết nối với bạn bè và tham gia nhiều trận đấu lớn. Bởi vì không gian chiến đấu được sử dụng trong trò chơi, giống như các nhân vật trong anime, bạn cũng sẽ gặp phải kẻ thù như kẻ thù tàn nhẫn; các nhân vật cũng có kỹ năng chiến đấu như bản gốc để chiến đấu với họ.

Thu thập các nhân vật yêu thích của bạn, cải thiện và phát triển các kỹ năng chiến đấu của họ, nâng cấp và trang bị cho mỗi nhân vật và chọn các nhân vật khác nhau trong một trận chiến, trở thành một đội tốt. Tạo một nhóm Ghoul độc đáo của bạn.

Cải thiện đồ họa

Phần mềm được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động. Nó làm cho sự kiểm soát của người chơi mượt mà hơn. Dễ dàng điều khiển, điều khiển nhân vật chỉ bằng cách chạm vào màn hình và di chuyển nhân vật mà không cần phải tìm hiểu hoặc được hướng dẫn kỹ lưỡng về việc sử dụng nhân vật. Kỹ năng chiến đấu của từng nhân vật được hiển thị với thiết kế đồ họa đẹp mắt.

Đường phố chợ đêm nhộn nhịp của Tokyo, phòng thí nghiệm CCG với thiết bị lạ mắt, chai hóa chất và các không gian quen thuộc khác, tất cả đều ở trong Tokyo Ghoul: Dark War. Tạo ra một thể loại đồ họa thế hệ mới, âm nhạc được sử dụng trong trò chơi hoàn toàn dựa trên âm nhạc trong anime, mang đến cho người chơi cảm giác trở lại với bộ phim, Tokyo Ghoul.

Tinh tế và đặc biệt, đó là tính đặc thù của trò chơi gắn liền với bản gốc. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn 50 nhân vật khác nhau, Kaneki Ken hoặc Touka Kirishima và những người nổi tiếng khác có sẵn để bạn lựa chọn.

Một hệ thống phát triển nhân vật đa chiều được cung cấp cho bạn để phát triển các nhân vật theo các hướng khác nhau. Nhân vật có thể ở cùng một phía hoặc đối thủ cạnh tranh. Nhưng điều đó không ảnh hưởng đến bộ sưu tập các nhân vật bạn yêu thích.

Hướng dẫn tải Tokyo Ghoul: Dark War

Trò chơi cũng sử dụng phiên bản tiếng Anh cho những người chơi không thể sử dụng tiếng Nhật để hiểu những gì nhân vật nói, cũng như thông báo hoặc điều khiển.

Chọn nhân vật yêu thích của bạn, tham gia cùng các nhân vật ghoul khác và điều tra viên một cuộc phiêu lưu mới và trở thành anh hùng, kết nối với bạn bè trong Tokyo Ghoul: Dark War.

Thông tin MOD? One Hit Kill

Kẻ thù đổ

Không có kỹ năng hồi chiêu

Toàn bộ phạm vi kỹ năng bản đồ *
* Làm việc cho hầu hết các kỹ năng.

GHI CHÚ: Tự động phát bị hỏng vì vậy hãy giữ nó ở chế độ TẮT, tôi có thể cố gắng khắc phục một ngày nào đó bằng cách làm cho một cái gì đó khác biệt.

4/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Hack BitLife – Life Simulator (Mod Tiền vô hạn) 3.6.3

Trò chơi • 19/11/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của bạn có thể thay đổi? Bạn có muốn xóa tất cả những câu chuyện tồi ...

Hack Last Kingdom: Defense (Mod Tiền vô tận/One Hit) 3.1.22

Trò chơi • 01/08/2022

Nhiều người chơi thường tìm đến các trò chơi chiến thuật quy mô lớn vì sự phấn khích và giải trí mà chúng mang ...

World War 2: Eastern Front 1942 (Mod Vô hạn tiền) 3.2.0

Trò chơi • 31/10/2022

Chiến tranh World War 2: Eastern Front 1942 đã diễn ra trong nhiều năm; thế giới đang bước vào quá trình công lý và ...

Tải 9th Dawn III RPG Hack ra Skill liên tục Auto Vũ khí VIP

Trò chơi • 02/06/2022

Nếu bạn đã thử các game RPG như Diablo, chắc chắn bạn sẽ thích thứ 9th Dawn III RPG. Cách chơi cơ bản của ...