Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/06/2021

Tom Clancy’s Elite Squad là game hành động chiến thuật thời gian thực, nơi người chơi xây dựng đội hình gồm các nhân vật quen thuộc trong các vở kịch nổi tiếng của Ubisoft. Trò chơi này sẽ phát triển một cốt truyện độc lập cho các nhân vật này và làm cho họ tách biệt với các trò chơi gốc. Thông qua trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi hoàn toàn mới và độc đáo so với các game RTS khác. Trò chơi này cũng sẽ có vô số tính năng khác nhau để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất thông qua trò chơi này cùng bạn bè.

Hướng dẫn chơi Tom Clancy’s Elite Squad

Với phong cách chiến đấu thời gian thực, người chơi phải điều khiển cẩn thận từng thành viên trong đội và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Bữa tiệc của người chơi sẽ bao gồm tối đa 5 lớp nhân vật khác nhau với vô số tiện ích đi kèm.

Chính vì sự đa dạng của các lớp nhân vật nên người chơi sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau trong việc phát triển chiến thuật. Ngoài ra, người chơi có thể trang bị vũ khí cho từng nhân vật theo vai trò của họ để nhiệm vụ diễn ra suôn sẻ hơn. “Tom Clancy’s Elite Squad” đảm bảo mang đến cho người chơi lối chơi độc đáo với các tính năng hấp dẫn xuyên suốt trò chơi.

Dẫn dắt các trận chiến 5v5 thời gian thực trong các khu vực chiến đấu khác nhau

Nhiệm vụ của người chơi sẽ diễn ra theo cốt truyện, để hoàn thành một nhiệm vụ thì người chơi phải hoàn thành các mục tiêu chính. Nhiệm vụ sẽ có một số mục tiêu phụ, nhưng đó là tùy chọn. Hoàn thành tất cả các mục tiêu, bao gồm cả mục tiêu chính và phụ, sẽ mang lại phần thưởng lớn cho người chơi. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, các nhân vật của người chơi sẽ phải sơ cứu nếu có thương vong. Vì vậy, người chơi nên hoàn thành nhiệm vụ với thương vong thấp nhất để có thể tiếp tục nhiệm vụ tiếp theo.

Huấn luyện, trang bị và nâng cấp đội quân đội của bạn

Các lớp nhân vật trong trò chơi này rất nhiều và đa dạng ở nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như khả năng và vũ khí. Người chơi có thể trang bị cho mỗi nhân vật bằng vũ khí mua từ cửa hàng hoặc nhận được từ các hòm đồ. Mỗi nhân vật sẽ có một kỹ năng đặc biệt với một số tiện ích là phụ kiện. Trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi có thể sử dụng mọi thứ từ các nhân vật để nhiệm vụ diễn ra suôn sẻ.

Trở thành chỉ huy giỏi nhất!

Cốt truyện của trò chơi này hấp dẫn và ấn tượng khi người chơi sẽ được nhập vai vào một đội chống khủng bố và giải cứu những con tin có giá trị. Trong suốt câu chuyện, người chơi sẽ mở khóa các tính năng hoặc nhân vật mới để thêm vào đội hình của mình.

Đội hình của người chơi nên bao gồm các nhân vật phù hợp với nội dung của nhiệm vụ. Tất nhiên, trước khi bắt đầu làm nhiệm vụ, người chơi sẽ được thông báo sơ qua một số thông tin quan trọng như địa hình và số lượng quân địch. Tuy nhiên, người chơi vẫn nên chuẩn bị cho một số tình huống bất ngờ vì cốt truyện của trò chơi này.

Người chơi cũng có thể tham gia vào các chiến dịch trực tuyến với những người chơi khác hoặc chơi PvP. Việc chiến đấu với những người chơi khác sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới khi đối phương sử dụng những chiêu trò thông minh hay khó chịu.

Tuy nhiên, phần thưởng cho PvP sẽ rất hậu hĩnh và thu hút nhiều người tham gia hơn. Nếu bạn là fan của game Chiến thuật thời gian thực hoặc là fan của Ubisoft thì đừng bỏ qua trò chơi này. Hiện tại, nó đã xuất hiện độc quyền trên Google PlayiOS dành cho game thủ di động.

               
Tải về máy ( V2.3.0 )
Nội dung tương tự:

Heroes Strike Offline (Mod Mua sắm miễn phí) 88

Trò chơi • 07/03/2022

Tải hack Heroes Strike Offline để có được sự khởi đầu trong trò chơi miễn phí Battle Royale và MOBA cho thiết bị di ...

ZIO and the Magic Scrolls Mod APK (Mở khóa các Chương) 1.3.4

Trò chơi • 11/09/2022

ZIO and the Magic Scrolls được mệnh danh là một trong những trò chơi nhàn rỗi nhất trong vài năm với chất liệu nội ...

Tải Miga Town: My Store (Mod Mở khóa tất cả nội dung) 1.4

Trò chơi • 11/05/2021

Có vô số trò chơi với phong cách mới lạ, sáng tạo để người chơi giải trí và phù hợp với hầu hết mọi ...

Tải hack Dragon Revolt Free quân đội Mod Skill và Bất tử

Trò chơi • 06/05/2021

Dragon Revolt cho Android mở ra thế giới giả tưởng rộng lớn của Châu Âu thời trung cổ. Tại đây, người chơi sẽ phải ...