Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Tổng quan về ứng dụng Edison Mac Mail

Ứng dụng email Edison dành cho Mac nhằm mục đích trở thành một nền tảng một cửa để quản lý email dễ dàng. Với giao diện người dùng trực quan cùng với tính năng tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI, ứng dụng này dường như đã được trang bị đầy đủ.

Nhưng một lần nữa, có một sự khác biệt lớn giữa hứa hẹn và sống theo mong đợi. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ ứng dụng mail để xem nó được kết hợp tốt như thế nào!

Tính năng phong phú nhưng khá dễ sử dụng

Ứng dụng Edison Mail dành cho Mac với giao diện người dùng

Mặc dù tôi luôn thích có một ứng dụng với các tính năng hàng đầu, nhưng tôi ghét phải đối phó với một giao diện cồng kềnh thường có đường cong học tập khó khăn. Ngay cả khi bạn đã cảm nhận tốt về các tính năng, giao diện cồng kềnh có xu hướng cản trở năng suất. Đó là lý do tại sao giao diện người dùng trực quan và rõ ràng là điều đầu tiên tôi chắc chắn tìm kiếm trong một ứng dụng.

Có lẽ phần tốt nhất về Edison là nó trông không đáng sợ mặc dù đa chức năng. Giao diện có giao diện gọn gàng để điều hướng mượt mà. Là người khá nhanh nhẹn, Edison hiếm khi bị mắc kẹt trong một vòng lặp khởi động bất tận, không giống như nhiều đối tác khác. Hơn nữa, việc có một công cụ tìm kiếm dựa trên AI để theo dõi một email cụ thể và một trợ lý cá nhân thông minh giúp cho việc quản lý email trở nên khá dễ dàng.

Nhờ có trợ lý cá nhân, bạn có thể sắp xếp việc đi lại, giải trí và mua sắm của mình. Chưa kể, nó còn giúp bạn dễ dàng theo dõi các gói hàng, hóa đơn, biên lai.

Hộp thư đến có mục đích và Hôm nay để ngăn chặn tình trạng lộn xộn

Ứng dụng Edison Mac Mail tập trung vào hộp thư đến

Ngoài giao diện gọn gàng, Edison có một hộp thư đến tập trung chỉ hiển thị các email có liên quan thay vì để tất cả các loại email làm lộn xộn toàn bộ hộp thư đến. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lục trong hộp thư đến của mình để tìm các email quan trọng. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và thậm chí đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy năng suất của bạn.

Một tính năng khác cần chú ý là thư mục Today, xuất hiện ở thanh bên trái của cửa sổ email. Điều làm cho nó rất tiện dụng là khả năng kiểm tra tất cả các tin nhắn nhận được vào một ngày nhất định. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thư mục thông minh này để theo dõi các bài viết mới nhất một cách dễ dàng. Và điều này cũng đúng từ một nơi.

Chặn những người gửi gây phiền nhiễu và tắt xác nhận đã đọc

Chặn những người gửi email không mong muốn trong Edison Mail trên Mac

Một trong những cách tốt nhất để giữ im lặng cho hộp thư đến của bạn là chặn những người gửi liên tục tấn công bạn bằng quá nhiều email không liên quan. Để ngăn những người gửi phiền phức ra khỏi hộp thư đến của bạn, Edison cung cấp một cách khá đơn giản để chặn người gửi. Là một người thích sắp xếp ngăn nắp một hộp thư đến, tôi thấy điều này khá đáng chú ý.

Mặc dù “biên nhận đã đọc” là một tính năng rất hữu ích, nhưng không phải ai cũng có thể thấy nó hữu ích. Đặc biệt là những người thích giữ riêng tư khi mở email. Nếu bạn là một trong số họ, rất có thể bạn sẽ thích ứng dụng mail này vì nó cung cấp tùy chọn tắt xác nhận đã đọc, còn được gọi là con dao hai lưỡi.

Hoàn toàn tùy biến

Hộp thư Edison Mail hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Để có trải nghiệm được cá nhân hóa, việc tùy chỉnh đóng một vai trò quan trọng. Và tôi phải nói rằng Edison đã làm được công việc trên mặt trận đó.

Tùy thuộc vào sở thích của bạn hoặc những gì phù hợp nhất với bạn, bạn có thể tùy chỉnh ứng dụng email khách này cho macOS để kiểm soát hộp thư đến thống nhất của bạn và thậm chí tinh chỉnh giao diện cho phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

Ngoài tùy chỉnh, Edison cung cấp một số thao tác vuốt nhanh để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần đi đường vòng. Với một thư viện mẫu ngày càng phát triển theo ý của bạn, việc tìm kiếm một mẫu có thể phù hợp với chủ đề của bạn không khó. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cung cấp một cách nhanh chóng để tắt thông báo, đảm bảo rằng các cảnh báo không mong muốn sẽ không đến.

Edison Mail Chế độ tối

Nhưng hãy đoán xem, tính năng thu hút sự chú ý của tôi trong ứng dụng Edison Mail dành cho Mac là Chế độ tối yêu thích. Có, bạn đọc nó đúng! Một chủ đề tối đẹp không chỉ làm cho toàn bộ giao diện dễ chịu mà còn bảo vệ mắt khỏi bị mỏi. Hãy lưu tính năng tuyệt vời này để hoàn toàn yên tâm khi bạn muốn duyệt qua email của mình.

Tích hợp với tất cả các dịch vụ email chính

Tích hợp ứng dụng thư Edison

Được thiết kế để tăng tốc độ quản lý email và cải thiện năng suất, Edison cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với tất cả các dịch vụ email chính bao gồm Gmail, IMAP, iCloud, Yahoo! Mail, Outlook, Comcast, AOL và AT&T.

Vì vậy, không thành vấn đề nếu bạn sử dụng Yahoo! Mail, Gmail hoặc Outlook, bạn có thể sử dụng ứng dụng thư macOS này để quản lý nhiều tài khoản một cách dễ dàng với hộp thư tất cả trong một tiện dụng.

Một vài sai sót

Đối với những nhược điểm, có một vài tính năng tôi đang thiếu. Trước hết, ứng dụng không cung cấp cách vô hiệu hóa đa luồng. Và thứ hai, khi một email được đánh dấu là chưa đọc, nó sẽ đánh dấu toàn bộ chuỗi là chưa đọc. Mặc dù đây không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận đối với tôi, nhưng tôi muốn nó được giải quyết càng sớm càng tốt.

Tin tốt là công ty đã xác nhận rằng họ đang làm việc để sửa chữa những thiếu sót này. Vì vậy, không cần phải lo lắng về chúng.

Giá cả và tính khả dụng

Edison hỗ trợ OS X 10.10 trở lên (bộ xử lý 64-bit). Đối với giá cả, nó có sẵn miễn phí.

Tải xuống

Nhận định

Ứng dụng dành cho thiết bị di động ( iOSAndroid ) đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi trong một thời gian dài, phần lớn nhờ vào giao diện thẩm mỹ và hộp thư đến thống nhất thông minh. Vì vậy, tôi rất vui khi công ty giới thiệu một ứng dụng máy tính để bàn Mac chính thức vào tháng 12 năm ngoái.

Mặc dù Edison dành cho macOS vẫn còn tương đối mới, nhưng nó có thể dễ dàng khẳng định là ứng dụng email tốt nhất dành cho Mac – xét ở một góc độ nào đó. Cho dù đó là giao diện trực quan và nhanh chóng, tích hợp với nhiều dịch vụ email hay các thao tác vuốt thú vị, ứng dụng này phù hợp với hầu hết các hóa đơn. Và điều này mà không làm giảm tốc độ và hiệu suất – hai khía cạnh quan trọng.

Bạn cảm thấy thế nào về Edison? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về ứng dụng email này và nếu bạn muốn dùng thử trên máy Mac của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xóa gạch chân khỏi siêu kết nối trong Word 2013

Hướng dẫn • 19/11/2022

Siêu liên kết là một phần quan trọng trong cách chúng ta điều hướng thế giới kỹ thuật số của mình. Cho dù đó ...

Cách kiểm tra và sửa lỗi địa chỉ IP của bạn bị rò rỉ qua VPN

Hướng dẫn • 21/11/2022

Thông thường, người dùng sử dụng VPN khi họ muốn truy cập các trang web và nội dung bị giới hạn địa lý từ ...

Phải làm gì nếu ổ cứng ngoài không xuất hiện

Hướng dẫn • 23/10/2022

Sao lưu dữ liệu của bạn là rất quan trọng và trong khi lưu trữ thông tin trên đám mây đã trở thành bản ...

Xóa lỗi đánh máy gây bối rối: Cách chỉnh sửa và xóa nội dung trong iOS 16

Hướng dẫn • 04/08/2022

Đã bao nhiêu lần bạn gửi một tin nhắn chỉ để nhận ra rằng quá muộn rằng nó có lỗi? Bạn đã bao giờ ...