Tải Toomics - Read Premium Comics MOD (Mở khóa Premium) 1.5.9

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

Thật tuyệt vời khi những người yêu thích dành thời gian rảnh rỗi để đọc những cuốn sách có giá trị và thú vị bằng cả trái tim. Người ta thường nói rằng một cuốn sách mỗi ngày sẽ giúp bạn sống tốt hơn. Và để chứng minh điều đó đã cho ra mắt một ứng dụng đọc sách online siêu tiện lợi dành cho mọi người, thay vì bỏ một số tiền ra mua sách thì giờ đây bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi.

GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG

Toomics – Đọc truyện tranh không giới hạn là một ứng dụng đọc truyện tranh online với phong cách truyện tranh Nhật Bản, khá hữu ích cho các “mọt sách” hiện nay. Ứng dụng được tạo ra với các thể loại truyện tranh phong phú nhằm mang đến cho độc giả những phút giây thư giãn vui vẻ. Hơn nữa, ứng dụng trông khá bắt mắt với nhiều câu chuyện khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích đọc sách thì không nên bỏ qua ứng dụng đọc truyện tranh ý nghĩa nhất thế giới này.

ToomicsToomics

Là một ứng dụng đọc truyện tranh, hầu như tất cả các bộ truyện tranh đã được đăng ký bản quyền bởi ứng dụng của nhà xuất bản. Với Toomics, bạn sẽ liên tục nhận được thông tin cập nhật của các chương manga mới phát hành; lưu danh sách của bạn.

Những cuốn sách yêu thích của bạn lên máy chủ và đồng bộ hóa bất kỳ thiết bị nào bạn đã đăng nhập. Người đọc có thể bình luận về những truyện mình đang đọc, tạo tuyển tập truyện yêu thích; một phần lợi nhuận thu được từ Quảng cáo sẽ được trả cho các tác giả truyện tranh.

ĐỌC BÀI DU LỊCH ĐỪNG YÊU VỀ GIÁ CẢ

Bạn đọc không cần phải lo lắng về mọi thứ mà Toomics phải lo khi sắp đến ngày áp dụng. Và tất nhiên, bạn có thể đọc từ ngày này qua ngày khác không giới hạn thời gian, chỉ sợ bạn có nhiều thời gian đọc mà truyện cũng không thiếu.

Tuy nhiên, ứng dụng này sẽ không cung cấp các câu chuyện miễn phí thông thường; tất nhiên, hầu hết sẽ miễn phí, nhưng sách có hạn, người dùng phải trả phí; phí ở đây cũng không quá nhiều chỉ cần bạn đăng nhập thường xuyên và tích hợp quà hàng ngày là có thể đọc các phiên bản VIP rồi.

Bên cạnh đó, ứng dụng luôn là phiên bản đầy đủ luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên điện thoại. Tất cả các truyện đều được cập nhật thường xuyên giúp độc giả thưởng thức truyện thú vị. Tất cả các bài đọc yêu thích của bạn được chứa ở một nơi dành cho người hâm mộ. Và nếu bạn là một người khó tính hoặc là người lần đầu tiếp cận những tranh cãi, thì với ứng dụng, bạn có thể bị thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Xem màu sắc và các tác phẩm nghệ thuật.

NỘI DUNG KHÁC BIỆT

Một ứng dụng với nhiều nội dung phong phú đa dạng với nhiều tác giả nổi tiếng hứa hẹn sẽ khiến ai cũng phải trầm trồ. Có hầu hết tất cả các thể loại bạn cần tìm trong ứng dụng như kinh dị, phim hoạt hình hài hước, tình yêu, hành động, bạo lực, lãng mạn, tất cả đều có mặt trong ứng dụng này. Người dùng chỉ cần gõ tên hoặc nhấp vào các chủ đề trên thanh công cụ để đọc truyện miễn phí. Mọi thứ đều xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Khám phá nhiều nội dung sâu hơn mỗi ngày, cập nhật liên tục những ngày mới. Hơn nữa, nếu bạn là người yêu thích truyện tranh thì nên dành nhiều thời gian cho ứng dụng này. Ứng dụng mua bản quyền của các webtoon nổi tiếng trên thế giới và hàng loạt tác phẩm truyện tranh nhằm mang đến không gian đọc phong phú cho người dùng. Bạn sẽ có trong tay bộ truyện hấp dẫn nhanh nhất của các tác giả hàng đầu cả nước.

CÁC CHỨC NĂNG ỨNG DỤNG

Toomics cung cấp tính năng đọc truyện tranh độc đáo và cho phép độc giả đọc trực tuyến miễn phí, tổng hợp link truyện từ Internet trên giao diện tiện lợi, thân thiện. Với ứng dụng này, bạn sẽ được khám phá kho tàng truyện đặc sắc và phong phú, được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, được phát hành nhanh chóng, tự động cập nhật khi có chương mới. Tất cả các tính năng của ứng dụng đều nói lên điều kỳ diệu.

Ngoài tính năng đọc truyện, đọc truyện online còn hỗ trợ người dùng tải, tìm truyện nhanh chóng theo nhiều tiêu chí khác nhau, tự động lưu lại lịch sử đọc truyện để bạn có thể tiếp tục sau. Viện bao gồm những cuốn sách bạn yêu thích, nhận thông báo khi có chương mới, đọc sách trực tuyến hoặc tải về để đọc sau. Truyện mà Toomics hiển thị sẽ tùy theo giới tính bạn chọn đang đọc dở bạn có thể nhanh chóng truy cập và tìm lại rất nhanh.

Qua đây, chắc hẳn người dùng cũng có thể biết được những tính năng của ứng dụng này. Kho tàng truyện tranh thế giới luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn đến với ứng dụng để trải nghiệm, giúp người đọc tiếp thu nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống hôm nay. Hãy dành một ngày một tiếng để đọc manga để tinh thần sảng khoái. Bạn đọc nếu muốn hiểu thêm vui lòng cài đặt ứng dụng.

Bài viết tương tự

Xu hướng