Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/06/2022

Các game thuộc thể loại giải đố arcade thường có đồ họa đơn giản, mang tính giải trí cao và thân thiện với người chơi, dễ tiếp cận với nhiều lứa tuổi người chơi. Đặc biệt là các trò chơi giải đố match-3, nơi chúng có luật chơi đơn giản và người chơi cần tạo ra các combo ấn tượng nhất được tạo ngẫu nhiên theo từng cấp độ.

Và thật ngạc nhiên, Toon Blast Đây cũng là một trò chơi thỏa mãn tất cả các yếu tố trên, vì nó thuộc thể loại giải đố match-3, cũng như sử dụng đồ họa thân thiện, đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ vậy game còn liên tục cập nhật tích cực và mang đến cho người chơi những thử thách mới mỗi ngày, cùng hàng trăm sự kiện hấp dẫn để người chơi giải trí.

TRÒ CHƠI ĐƠN GIẢN VÀ GÂY NGHIỆN CHO MỌI LỨA TUỔI

Gameplay cốt lõi của Toon Blast là giải đố match-3, một thể loại giải đố thử thách khả năng quan sát và xây dựng các combo của người chơi. Có thể nói đây cũng là một trong những thể loại giải đố đơn giản và đa dạng nhất mà người chơi có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay, thuộc thể loại match-3.

Hơn nữa, game sẽ bổ sung thêm nhiều yếu tố hấp dẫn để kích thích khả năng sáng tạo của người chơi lên một tầm cao mới. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là di chuyển các khối và hoán đổi vị trí của chúng với các khối lân cận. Nếu người chơi kết hợp nhiều hơn ba khối màu, chúng sẽ bị phá hủy và cho người chơi điểm số.

Điều thú vị hơn nữa là khi người chơi ghép nhiều hơn ba khối, các khối nhiều màu sắc sẽ xuất hiện, cùng với nhiều công dụng khác nhau để người chơi khám phá. Gameplay của trò chơi cũng được đánh giá là vô tận, khi liên tục giới thiệu đến người chơi các cấp độ thiết kế đa dạng và ngẫu nhiên, với nhiều kích cỡ khác nhau để người chơi giải trí.

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH VÀ KIẾM PHẦN THƯỞNG TRẺ EM

Khi đến với trò chơi này, người chơi được bước vào một cuộc hành trình bất tận của nhóm bạn lông bông đáng yêu, với sự tham gia của Mèo Cooper, Sói Wally, Gấu Bruno. Cuộc hành trình của họ sẽ đi vào một thế giới phim hoạt hình tuyệt đẹp, cùng với đồ họa và màu sắc sống động để lại nhiều ấn tượng cho người chơi.

Không chỉ vậy, mỗi thành viên trong nhóm đó cũng sẽ có một hành trình riêng để người chơi khám phá. Với hàng trăm thử thách đa dạng và phong phú, cũng như sự chênh lệch về các khối hình, người chơi sẽ có vô vàn điều thích thú và trải nghiệm cùng nhóm bạn vui tính và thân thiện này. Tất nhiên, người chơi cũng sẽ được giới thiệu những thử thách hàng ngày từ nhóm bạn này, những thử thách do tình bạn tạo ra, hài hước để người chơi tìm ra vô số phần thưởng hấp dẫn.

CHƠI VỚI CÁC MỤC TIÊU TRÒ CHƠI ĐỘC ĐÁO VÀ CÁC MỤC TIÊU GIẢI TRÍ

Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần phải kết hợp tất cả các khối màu trong trò chơi này để hoàn thành nó thì đó là một sai lầm. Game sẽ bổ sung vô số chướng ngại vật và mục tiêu là mục tiêu mà người chơi cần phải vượt qua và hoàn thành. Đúng vậy, để hoàn thành một thử thách, người chơi cần phải hoàn thành các mục tiêu của trò chơi với các bước di chuyển hạn chế.

Sự đa dạng của các mục tiêu trong game sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn, đồng thời kích thích sự sáng tạo của người chơi trong việc tìm ra những trận đấu có nhiều điểm nhất. Không chỉ vậy, người chơi còn phải loại bỏ tất cả các chướng ngại vật hoặc thu thập các vật phẩm cần thiết bằng cách ghép các khối màu gần chúng. Game có lối chơi đơn giản, cũng như mục tiêu đặt ra cho người chơi càng đơn giản càng tốt. Tất nhiên, tất cả đều là ngẫu nhiên, và người chơi cũng có thể sử dụng các vật phẩm bổ trợ.

TRẬN ĐẤU ĐỂ TẠO KHỐI MẠNH MẼ

Tất cả các trò chơi ghép 3 đều giới thiệu công cụ tạo khối, có thể được tạo ra khi kết hợp nhiều hơn ba khối màu giống nhau. Người chơi sẽ được làm quen với các khối cơ bản nhưng có thể tạo ra vô số cách kết hợp từ chúng để tăng tốc độ thử thách. Ví dụ, tên lửa có thể được tạo ra bằng cách kết hợp bốn khối với nhau, nó được sử dụng để phá hủy một hàng theo một hướng xác định.

Bom được sử dụng để phá hủy một khu vực nhỏ, và nó có thể được tạo ra bằng cách ghép theo hình chữ T hoặc L. Game cũng có nhiều loại khối hỗ trợ khác để người chơi khám phá và thu thập. Người chơi cũng có thể kết hợp hai khối bổ sung để tạo ra hiệu ứng lớn hơn.

Các khối xây dựng là điều cần thiết, vì chúng luôn mang lại cho người chơi nhiều điểm hơn so với các khối kết hợp. Tất nhiên, nó cũng sẽ lưu lại các bước di chuyển của người chơi một cách hiệu quả nhất để người chơi có thể thu về nhiều điểm thưởng hơn.

Điều thú vị của trò chơi này là các vật phẩm bổ trợ, trang bị và nhiều tên lửa đẩy mà người chơi có thể tìm thấy khi trải nghiệm trò chơi. Không chỉ vậy, game sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự kiện hấp dẫn, với nhiều thử thách được chế tạo đặc biệt, nhằm kiểm tra kỹ năng giải đố của người chơi.

Nếu bạn là một người yêu thích giải đố match-3 và đang tìm kiếm một trò chơi có đồ họa đáng yêu và thân thiện thì hãy tải trò chơi này về máy. Tham gia game ngay và đồng hành cùng nhóm bạn vui tính trong Toon Blast.

               
Tải về máy ( V8670 )
Nội dung tương tự:

Tải Music Racer (MOD Nâng cấp Tối đa Xe, Mở khóa Toàn bộ)

Trò chơi • 16/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi các tay đua trên xe đua Công thức 1 có nhạc hay không? Bạn muốn trải nghiệm cảm ...

Hack N.O.V.A. Legacy (MOD, Tiền/Kim cương) Súng tăng Dame

Trò chơi • 16/05/2022

Nội dung chính Hành động nhiều người chơi FPS cổ điển Co-op với 8 người chơi khác nhau Đồ họa tuyệt vời, dung lượng ...

Hack ​Bloodstained: Ritual of the Night (Mod vô hạn Máu, Bất tử)

Trò chơi • 01/06/2022

​Bloodstained: Ritual of the Night là một trò chơi nền tảng phiêu lưu hành động được phát triển bởi Netease Games Global. Nó sử dụng ...

Rystal Guardians TD Zingplay Mod APK (Mở khóa miễn phí) 3

Trò chơi • 07/05/2022

Rystal Guardians TD Zingplay được phát hành trên cửa hàng CH Play. Từ ngày đầu ra mắt tới ngay chúng ta đã có thể nhìn ...