Hack game Torque Burnout (MOD, Vô hạn Tiền) Xe ngon nhất

Game Mobile - 31/07/2021

Theo nhà phát triển của trò chơi này, Torque Burnout là một game đua xe với sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn khác nhau tạo nên sự khác biệt của riêng nó. Điều đầu tiên bạn cần biết là lối chơi của nó không giống với đua xe thực sự, tất cả các quy tắc đều do nhà xuất bản đặt ra.

Có nghĩa, để làm chủ trò chơi này, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để học và tạo ra phong cách của riêng bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác làm cho trò chơi trở nên đặc biệt hơn so với các sản phẩm cùng thể loại.

KUbi-DVF2a8qZjkF6SFGYyxZNfGeT4IoUNm7WUU2DpLocm0Z2CLpf5mezII1B_SNxu8 = w800 (800 × 450)

Những chiếc xe đẹp, những khán giả thú vị và những cuộc đua không hồi kết

Torque Burnout không phải là một trò chơi AAA. Độ phân giải của hình ảnh trong trò chơi không đạt mức cao như Asphalt hay Need For Speed. Tuy nhiên, bạn chỉ cần vào game và chơi một vài lần để thấy điểm đặc biệt trong thiết kế đồ họa của trò chơi này. Nó có khả năng tương thích đặc biệt với lối chơi để mang lại sự phấn khích cho người chơi.

Đầu tiên là đối với ô tô, nó sẽ là một thiết kế cực kỳ chi tiết và sắc nét. Các bộ phận của chiếc xe cũng được chăm sóc rất nhiều cho mục đích sâu sắc hơn. Nó cũng liên quan đến trò chơi riêng biệt mà bạn sẽ dành nhiều thời gian vào. Khi vào trò chơi, những chiếc xe này di chuyển cực kỳ trơn tru và rất dễ dàng để bạn điều khiển chúng.

Khán giả cũng là một yếu tố để tăng sức hấp dẫn khi bạn tham gia đua xe. Họ sẽ là những người đứng xung quanh đường đua và không ngừng cổ vũ cho các vận động viên đang cố gắng thi đấu. Nếu bạn đang chơi một trò chơi thì hãy thử đặt điện thoại và cảm nhận không khí nóng bỏng của cuộc đua này.

Ao_vH4tdCJZg-5te2vQTx7n6thViV7JkOQSQvvea1_O6LNjZ5stUpv86iAKuX37TfN_9 = w800 (800 × 450)

Nhiều chế độ để bạn tham gia và luyện tập

Là một game đua xe, Torque Burnout đã chuẩn bị cho bạn nhiều bản nhạc chứa đựng những khó khăn mà bạn phải vượt qua. Đây là bài học đầu tiên mà bạn cần phải thực hiện khi đến với trò chơi.

Người chơi sẽ gặp các bot được lập trình với độ khó trung bình. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan trong các cuộc đua này vì các chướng ngại vật cũng được sắp xếp theo cách tạo ra thử thách cho người chơi.

Trò chơi cũng có hai chế độ Trực tuyến, đây cũng là chiến trường mà bạn phải tham gia để chứng tỏ bản thân. Đầu tiên là chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Đây là một ca khúc miễn phí cho phép bạn cạnh tranh với một số tay đua từ khắp nơi trên thế giới. Chiến thắng các cuộc đua này sẽ cung cấp cho bạn một số phần thưởng cũng như tăng vị trí của bạn trong bảng xếp hạng.

Giải đấu trực tuyến là một câu chuyện khác khi nó yêu cầu người chơi tham gia vào các cuộc đua dài. Người chơi sẽ phải sử dụng các kỹ thuật của mình để vượt qua từng giai đoạn khác nhau với những thử thách liên tục được đặt ra và ngày càng khó khăn. Sau khi bạn đạt được thứ hạng cao trong giải đấu, bạn sẽ nhận được một số lượng phần thưởng khá lớn tùy thuộc vào thành tích.

X4VxPckN1exOyIedqDhmioiI8Lm1hd0kGGSza1COjRjETa-jVolWX0jJH9gJGA30KA = w800 (800 × 450)

Thể hiện sự khéo léo trong việc điều khiển xe

Ngoài ra, thử thách trong trò chơi không giống như một cuộc đua xe bình thường. Thường thì bạn sẽ phải đi một chặng đường dài và cố gắng hết sức để nhanh hơn đối thủ. Torque Burnout một lần nữa đặt ra những trở ngại để bạn có thể thể hiện sự khéo léo của mình nhiều hơn. Trên thực tế, nhờ loại trò chơi này, bạn có thể thể hiện rõ kỹ năng lái xe của mình.

Về điều khiển, màn hình sẽ được đơn giản hóa mọi thứ nhưng không phức tạp và cồng kềnh như những gì bạn thường gặp. Ở phía bên trái màn hình là hai phím điều khiển giúp bạn rẽ trái và rẽ phải; bên phải màn hình chính là bàn đạp phanh và chân ga.

Với một số lượng nhỏ, sau đó bạn không cần mất quá nhiều thời gian để làm chủ cách điều khiển xe của mình. Phần trên của màn hình hiển thị các chỉ số như điểm số của bạn và lượng thời gian còn lại để bạn tham gia thử thách.

qn2yg0jQICJwvhiXeyaWHcBcV6fpbluibPnJ2bNujygUxv3l6jag6sVoGlPr7dXws1k = w800 (800 × 450)

Torque Burnout mới hoạt động bên thú vị

Ngoài các cuộc đua thú vị, bạn cũng có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra chiếc xe bạn muốn. Số tiền bạn nhận được từ các cuộc đua sẽ được sử dụng để mua xe mới. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không hài lòng với những chiếc xe này, bạn có thể đến cửa hàng và mua những thứ để tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn tăng sức mạnh của chiếc xe, thì hãy cho nó một động cơ rất mạnh mẽ. Nếu bạn muốn thay đổi màu sắc của chiếc xe, hãy mở khóa những màu sắc thú vị, ngoài những hình vẽ độc đáo thể hiện cá tính.

Thông tin MOD?

Mua một cái gì đó cho các khoản vay để có một số lượng vô hạn của chúng.

Tải về máy ( V3.1.9 )
Nội dung tương tự:

Hack Order of Fate (Mod Mega Menu/Miễn phí) 2.21.0

Game Mobile • 24/09/2021

Mệnh lệnh! là một trò chơi phiêu lưu nhập vai cổ điển. Tại đây bạn sẽ dấn thân sâu vào trong Dungeon để khám ...

Tải DESERTOPIA (MOD mô phỏng Động vật, Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Game Mobile • 05/07/2021

Trên thị trường game ngày nay, Gamtropy Studio là một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên, họ đã nhận được rất nhiều lời ...

Hack Hero Wars (MOD Energy/Emeralds/Gems vô hạn) 1.116.508

Game Mobile • 24/09/2021

Hero Wars là một nền tảng trò chơi nhập vai đáng mơ ước; nó đang trở thành một trong những nền tảng game nhận được ...

Tải hack Rush Rally 3 (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa) hệ thống Xe

Game Mobile • 29/08/2021

Rush Rally 3 – Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể bắt gặp ít nhất mười trò chơi đua ...