Tải Torque Pro (OBD 2 & Car) - Kiểm tra và theo dõi Ô tô

Ứng dụng - 12/10/2021

Hiện nay, có rất nhiều người sở hữu ô tô cá nhân, do đó, những sự cố thông thường cũng xuất hiện với tần suất nhiều hơn. Bạn cần có một ứng dụng cài đặt vào điện thoại thông minh để biến nó thành thiết bị theo dõi cá nhân.

Vì đôi khi, các thiết bị theo dõi xe hơi khó theo dõi và rời rạc hơn là việc nó trở nên quen thuộc trên chiếc điện thoại bạn vẫn thường sử dụng.

Torque Pro giúp bạn theo dõi xe hơi

Bên cạnh đó, đối với những chiếc xe thông thường, vẫn có những tính năng không được tích hợp trên chúng cũng được Torque Pro (OBD 2 & Xe hơi). Hầu hết các xe được sản xuất từ ​​năm 2000 đến các mẫu xe mới nhất đều có thể sử dụng ứng dụng này (một số mẫu xe tốt nhất của năm 1996 cũng có thể được sử dụng).

Nếu bạn đăng ký lần đầu hoặc tìm nhà sản xuất ‘OBD2’ được ghi trên nhãn lớn màu trắng trong động cơ máy bay, bạn sẽ tìm thấy thông tin về tiêu chuẩn OBD 2. Đó có phải là một chỉ số quan trọng để xem ứng dụng này có tương thích với phương tiện giao thông của bạn không?

Mô-men xoắn Pro (OBD 2 & Xe hơi)

Tất nhiên, ứng dụng này dành cho người lớn sở hữu ô tô cá nhân hoặc những người đã có khả năng sử dụng một thiết bị lớn như vậy. Vì vậy, ứng dụng sẽ được tối giản để các em có thể nhanh chóng học cách sử dụng và vận hành khi tham gia giao thông. Có thể hiểu, nó đã được tối ưu hóa và thiết kế để tái tạo tất cả các tính năng được hiển thị trên xe hơi. Điều đó sẽ giúp người dùng nhanh chóng làm quen và sử dụng

Mô-men xoắn Pro (OBD 2 & Xe hơi)

Kiểm tra xem ô tô của với Torque Pro

Ứng dụng này là một trong những ứng dụng đáng tin cậy của nhà xuất bản Ian Hawkins với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các ứng dụng có lợi ngay trên cửa hàng của mình. Chúng thường là công cụ để bạn đọc hệ thống điều khiển của ô tô.

Có thông tin rằng “Torque Pro (OBD 2 & Car)” là phiên bản trả phí và “Torque Lite (OBD 2 & Car)” là phiên bản miễn phí. Cả hai gần như giống nhau chắc chắn phiên bản Pro sẽ có nhiều tính năng nâng cấp hơn. Nhưng đối với tệp apk của chúng tôi, phiên bản chuyên nghiệp đã được mở khóa.

Mô-men xoắn Pro (OBD 2 & Xe hơi)

Torque Pro có nét đặc trưng riêng

Torque Pro (OBD 2 & Car) là ứng dụng dùng để mô phỏng các thông số điều khiển của ô tô. Người dùng chỉ cần tải xuống ứng dụng và cài đặt với phương tiện của họ qua Bluetooth. Nó sẽ tự động đọc các thông số theo thời gian thực để bạn dễ dàng theo dõi ngay khi xe đang di chuyển. Tất cả các Mã lỗi có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng tính năng tích hợp của ứng dụng.

Mô-men xoắn Pro (OBD 2 & Xe hơi)

Bên cạnh đó, tất cả các thông số cảm biến sẽ được hiển thị thông qua ứng dụng này. Người dùng có thể sử dụng các thông số này để xem thiết bị của mình đang gặp vấn đề gì. Các chỉ số Quay số (Kim), Quay số (Đồng hồ đo), Vạch hiển thị rõ ràng trên màn hình để bạn lựa chọn và xem có hoạt động chính xác hay không.

Hãy tự xây dựng các Dashboards tùy chỉnh cho mình vì nó sẽ cho phép người dùng theo dõi điện thoại thông minh của mình để thay thế các tính năng được tích hợp sẵn như tốc độ, nhiên liệu, nhiệt độ động cơ,… Bên cạnh đó, nó còn có chức năng xác định lộ trình để theo dõi chỉ số của ô tô.

Tải về máy ( V1.10.120 )
Nội dung tương tự:

Tải CCleaner Pro (MOD dọn rác, Tăng tốc, Professional miễn phí)

Ứng dụng • 28/04/2021

Các thiết bị công nghệ hiện đại được sử dụng Sử dụng phổ biến và hầu như mọi người đều có chúng. Máy tính ...

Tải YouTube (MOD Mở khóa tính năng Premium) miễn phí

Ứng dụng • 12/05/2021

Tôi tin chắc rằng, nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet, chắc hẳn bạn sẽ biết đến trang web YouTube – một ...

Tải Speaker Boost 3.3.7 (MOD, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 21/10/2021

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Nó là một thiết bị đa ...

Tải Fotor Photo Editor (MOD Tùy chỉnh hình ảnh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 15/10/2021

Vào ngày này, cuộc sống của con người trở nên thật thú vị với rất nhiều thú vui mới cho bạn trải nghiệm. Vì ...