Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Trong thời đại kỹ thuật số, mọi thứ chúng ta cần từ thông tin thiết yếu về nhiều vấn đề cho đến giải trí âm nhạc đều đến từ một nơi, đó là internet. Chúng ta có thể tìm kiếm hầu hết các thông tin cần thiết trên internet.

Do đó, cũng có nhiều cách để tải xuống một thứ gì đó trên internet, và cách mà nhiều người sử dụng là thông qua torrent. Ứng dụng có thể hỗ trợ người dùng tải mọi thứ trên internet thông qua torrent là TorrCrow Pro.

TorrCrow ProTorrCrow Pro

TRAO ĐỔI QUA P2P

Có lẽ nhiều người thắc mắc P2P là gì. Đây là hình thức trao đổi thông tin và tệp phổ biến nhất của torrent. Nơi một số người dùng có thể kết nối và chia sẻ tệp của họ thay vì phụ thuộc vào trang web hoặc nguồn tải tệp xuống.

Người dùng không chỉ có thể tải xuống trực tiếp các tệp từ nguồn mà còn từ những người dùng khác có cùng torrent tạo điều kiện cho quá trình chuyển giữa người dùng diễn ra suôn sẻ hơn.

Thông thường, sẽ có một máy chủ và nhiều máy tính khác được kết nối với máy chủ để sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng torrent, tất cả các thiết bị đều là một máy chủ mini nên thời gian và chất lượng tải xuống sẽ được cải thiện rất nhiều.

TÌM KIẾM VÀ CUNG CẤP LIÊN KẾT CÓ QUY ĐỊNH

Khi người dùng muốn tải bất kỳ tập tin nào trên torrent, họ cần tìm torrent đó và có liên kết giữa các thiết bị. Ứng dụng này sẽ cung cấp cả hai tính năng đó cho người dùng và người dùng chỉ cần sử dụng nó để kết nối với thiết bị khác.

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để tải các tập tin mình muốn trên internet, sau khi tải xong tập tin sẽ có định dạng torrent. Trước khi tải về, người dùng nên lưu ý chọn file có nhiều seeder và đánh giá tốt trên website để đảm bảo file đó an toàn. Sau khi tải xuống, người dùng chỉ cần mở tệp bằng ứng dụng và tải tệp đó lên máy khách mà họ muốn.

TorrCrow ProTorrCrow Pro

TÌM KIẾM TORRENT BẰNG GIỌNG NÓI

Trong hầu hết các ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy ngày nay, chẳng hạn như uTorrent và BitTorrent, bạn cần nhập thông tin tìm kiếm theo cách thủ công để ứng dụng hoạt động.

Đây là hình thức được sử dụng nhiều nhất từ ​​trước đến nay, tuy nhiên nó có nhược điểm là rất mất thời gian để thực hiện. Đặc biệt là khi bạn muốn tìm kiếm và tải xuống nhiều tập tin, có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Ứng dụng này có thể hỗ trợ người dùng bằng cách cung cấp cho bạn tính năng tìm kiếm bằng giọng nói và giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần nói từ khóa họ đang tìm kiếm và ứng dụng sẽ giúp bạn tìm thấy chúng. Mặc dù không tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm một hoặc một vài tệp, nhưng tính năng này là một công cụ tuyệt vời khi được sử dụng hàng loạt.

SẮP XẾP VÀ QUẢN LÝ ĐIỀU KHOẢN DỄ DÀNG

Với việc người dùng tải xuống quá nhiều torrent và không có bất kỳ sự sắp xếp nào, có thể khó quản lý chúng. Trong một số trường hợp, các tệp mới sẽ bị trộn lẫn bên trong các tệp cũ và gây ra sự cố.

Nhưng một khi bạn đang sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng về nó, vì ứng dụng sẽ giúp bạn sắp xếp chúng theo thứ tự mà bạn yêu cầu. Có các cách sắp xếp như sử dụng theo thứ tự bảng chữ cái, sử dụng kích thước tệp, thời điểm tải xuống và hơn thế nữa. Người dùng chọn theo cách họ muốn, sau đó mọi thứ sẽ được quản lý một cách dễ dàng.

               
Tải về máy ( V24.3.1 )
Nội dung tương tự:

Tải PPSSPP Gold – PSP Emulator Free

Ứng dụng • 04/04/2021

PPSSPP Gold là trình giả lập PSP (PlayStation Portable) tốt nhất cho Android. Bạn có thể chơi hàng ngàn trò chơi hay của nền ...

Tải Improve English (MOD Mở khóa Premium) 6.8.0

Ứng dụng • 13/06/2022

Ngoại ngữ ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người, khi giao lưu văn hóa ngày càng sôi nổi và ngày ...

Tải Mi Control Center (Mod Thông báo và Thao tác, PRO Mở khóa)

Ứng dụng • 05/11/2021

Như nhiều người đã biết, mới đây, Xiaomi đã tung ra hệ điều hành mới của mình với tên gọi MIUI 12 cho người ...

Tải Betternet Hotspot VPN (MOD, Mở Premium miễn phí)

Ứng dụng • 14/06/2022

Một thực tế đáng buồn cho tất cả mọi người trong thời hiện đại này là họ đang bị giám sát trong quá trình ...