Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/05/2022

Gần đây, khi nhu cầu chơi game ngày càng mở rộng đến nhiều đối tượng, các game đơn giản ngày càng được nhiều người quan tâm. Totally Reliable Delivery Service là một trò chơi đơn giản, phục vụ nhu cầu của những game thủ muốn trải nghiệm cảm giác làm trùm dịch vụ vận tải.

Cách chơi dễ hiểu, dễ tiếp cận và có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, bạn không cần quá chú tâm vào việc đấu đá và cạnh tranh với ai miễn là bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với thành quả của mình.

Hộp cát nhiều người chơi Vật lý

Cách chơi của Dịch vụ giao hàng hoàn toàn đáng tin cậy không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật chơi game nào. Người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao của game sẽ nhanh chóng đạt được những ngưỡng thành công nhất định.

Thắt dây đai đeo lưng là điều chắc chắn vì chặng đường sắp tới của bạn cần rất nhiều sự kiên trì và những quyết định sáng suốt. Nếu tất cả đã chuẩn bị chu đáo thì hãy nhanh chóng tiến hành các công việc cần thiết và trở thành người giao hàng chuyên nghiệp nhất thế giới.

Trò chơi này có một điểm đặc biệt mà bạn cần biết về đồ họa của nó. Trước đây, nếu bạn đã chơi Human: Fall Flat, bạn sẽ ngay lập tức có thiện cảm với “Totally Reliable Delivery Service”.

Hầu như trò chơi này phải mô phỏng lại mọi thứ mà bạn từng trải qua. Cơ chế hoạt động của các nhân vật cũng như chuyển động quái đản của các nhân vật sẽ khiến bạn tiếp tục bị mê hoặc với trò chơi hoàn toàn mới này.

Sự hỗn loạn buồn tẻ được kiểm soát

Người chơi sẽ làm việc cho một công ty vận tải do chính họ tạo ra và sở hữu. Ngoài ra, bạn cũng phối hợp với một vài người bạn để vận hành nó trơn tru hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có những giờ chơi vui vẻ cùng đồng đội của mình. Mỗi khi bạn tham gia một chuyến hàng, bạn sẽ có thể làm mọi thứ cùng ba người bạn của mình.

Quá trình làm việc sẽ không hề dễ dàng vì các nhân vật trong game sẽ di chuyển một cách vô cùng phức tạp. Quả thực, nếu chưa quen thì khó có thể làm được việc gì đó đúng cách. Ngược lại, trong trường hợp bạn vẫn muốn thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng và nhận 100% tiền thưởng thì bạn nên đi một mình. Đó là một cách khá nhanh và chắc chắn để bạn nhanh chóng tích lũy đủ tiền và nâng cấp những thứ mình muốn.

Bước vào thế giới của “Totally Reliable Delivery Service”, người chơi sẽ bước vào một thế giới mở dựa trên sự hỗn loạn. Mọi thứ trong game không tuân theo bất kỳ quy tắc vật lý thông thường nào.

Người chơi sẽ phải tìm ra những quy tắc riêng để vận hành nhân vật sao cho chuẩn và nhanh nhất. Các gói hàng được giao nhanh chóng sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng. Kết quả là tiền thưởng của bạn đã tăng lên đáng kể.

Một thế giới của những phiền nhiễu

Ngoài ra, nếu cảm thấy mệt mỏi vì phải chạy đi chạy lại giao hàng, bạn nên nghỉ ngơi một chút. Thay vì phải tuân theo những gì đã trở thành quy tắc, cố gắng phục vụ khách hàng của mình, người chơi nên dừng lại một chút và làm những gì mình thích.

Vì trong trò chơi này, thế giới được thiết kế dưới dạng một bản đồ mở, vì vậy nó không ràng buộc bạn vào bất kỳ lối chơi tuyến tính nào. Do đó, người chơi có thể thoải mái tìm hiểu thế giới đầy ắp đồ chơi, xe cộ, máy móc… Hơn nữa, nếu hứng thú với những thứ này, bạn có thể thoải mái xoay chuyển mọi thứ. Hãy biến nó thành công cụ lao động hữu ích hoặc một thứ gì đó để giải trí.

               
Tải về máy ( V1.4121 )
Nội dung tương tự:

Hack Hotel Blast (MOD, APK IOS/Lives) Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Trải qua nhiều năm phát triển, khi các Hotel Blast thể loại khác lần lượt qua đời, match-3 luôn phát triển và nhận được ...

Tải Bully: Anniversary Edition (Mod Tiền/Việt hóa)

Trò chơi • 02/06/2022

Bully: Anniversary Edition là một trong những trò chơi hành động nền tảng vui nhộn và độc đáo nhất. Game cũng lên án và ...

Tải Super Stickman Heroes Fight (MOD Coins/Heros) 3.3

Trò chơi • 06/05/2022

Super Stickman Heroes Figh, là một trò chơi miễn phí cho thiết bị di động. Nó thuộc thể loại game hành động và được ...

Archer Run Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.1

Trò chơi • 09/04/2022

Chào mừng bạn đến với thế giới giả tưởng của Archer Run. Một vũ trụ đầy màu sắc đang trôi nổi trên vùng đất ...