Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/03/2022

Bóng bầu dục không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới bởi nó quá phổ biến. Đặc biệt ở Mỹ, môn thể thao này còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả bóng đá, môn thể thao vua. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1869 và nhanh chóng trở thành một trong những môn thể thao phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Không chỉ ở Mỹ mà nhiều nước lân cận cũng khá quan tâm đến môn thể thao này, bằng chứng là giải đấu thường niên.

Ở nhiều trường học, thậm chí còn có các câu lạc bộ bóng bầu dục để thi đấu các giải đấu. Vì vậy, giống như nhiều môn thể thao như bóng rổ hoặc bóng đá, không có lý do gì môn thể thao này không có một trò chơi cho riêng mình.

Trò chơi đó là Touchdrawn – một game giải đố vừa được ra mắt về đề tài bóng bầu dục cho người chơi trải nghiệm. Đây không phải là lần đầu tiên một trò chơi về chủ đề này được phát hành, nhưng trò chơi này sẽ có một lối chơi hoàn toàn khác so với trước đây. Nếu người chơi muốn trải nghiệm nhưng cảm giác mới về bóng bầu dục thì trò chơi này là một sự lựa chọn tuyệt vời để người chơi thực hiện điều đó.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Đồ họa hấp dẫn nhưng đơn giản

Trong game thể thao, ai cũng muốn khắc họa hình ảnh nhân vật hoàn hảo nhất để người chơi trải nghiệm. Nhưng trò chơi này lại đi theo hướng ngược lại, nhân vật trong game chỉ là một người, và nó được thiết kế rất đơn giản. Gần như đủ để người chơi hình dung đây là một cầu thủ bóng đá để người chơi điều khiển. Chính vì sự đơn giản này mà trò chơi đã thu hút rất nhiều người chơi vào game để trải nghiệm sự đơn giản đó.

Trong nhiều trò chơi khác, nhân vật được khắc họa hoàn hảo thường đòi hỏi rất nhiều dung lượng lưu trữ. Nhưng đối với trò chơi này thì mọi thứ đã đơn giản hơn rất nhiều nên tải game không cần nhiều bộ nhớ. Vì vậy game sẽ không yêu cầu quá cao về phần cứng, chỉ cần một thiết bị tầm trung là đủ để chơi game.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Cách chơi đơn giản và dễ chơi

Ở nhiều game về chủ đề thể thao khác, họ đều muốn bổ sung đầy đủ các yếu tố thực tế để người chơi trải nghiệm. Hầu hết các quy tắc và cách chơi được giữ nguyên để áp dụng vào trò chơi. Nhưng trò chơi này thì khác, điều duy nhất mà trò chơi này giữ lại đó là cầm bóng và đưa nó vào touchdown để giành chiến thắng. Nhưng người chơi không trực tiếp điều khiển nhân vật mà cách để người chơi thực hiện là vẽ.

Người chơi sẽ dùng các ngón tay để vẽ và tạo thành đường để nhân vật di chuyển theo những gì bạn đã vẽ. Sau khi người chơi thả ngón tay ra khỏi màn hình, nhân vật sẽ đi theo những gì đã vẽ để đến đích. Người chơi chỉ có một cơ hội để rút thăm; sau khi nhấc ngón tay lên, nhân vật sẽ di chuyển, và nếu thua, bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Đó là tất cả những gì người chơi cần làm để chơi game, nghe có vẻ rất đơn giản đúng không? Nhưng để hoàn thành trò chơi không đơn giản như bạn nghĩ, nếu không có chiến thuật, bạn sẽ rất dễ thua cuộc.

Touchdrawn (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Nhiều trở ngại khác nhau

Trong game, có rất nhiều chướng ngại vật và cả những đối thủ để ngăn cản bước chân của người chơi. Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể dễ dàng vượt qua vì đây chỉ là thứ để người chơi làm quen với game. Các vật thể trong game chỉ là bất động nên người chơi chỉ cần vẽ chính xác là có thể vượt qua màn chơi. Trong game, sẽ có rất nhiều đối thủ làm người chơi nản lòng.

Xung quanh mỗi đối thủ có một khu vực được khoanh vùng nếu người chơi đi vào khu vực đó, người chơi sẽ bị dừng lại và thua cuộc chơi. Vì vậy người chơi cần tìm cách vượt qua chúng mà không cần đi sâu vào khu vực đó thì mới có thể giành được chiến thắng. Ban đầu, chúng không di chuyển nên không quá khó để người chơi vượt qua chúng.

Nhưng ở những màn sau, chúng sẽ bắt đầu di chuyển, và trò chơi sẽ trở nên khó hơn rất nhiều. Nếu người chơi rút bài không chính xác thì rất có thể bạn sẽ bị thua và phải tìm cách khác để khắc phục. Sẽ có những màn chơi có quá nhiều kẻ thù mà một mình người chơi không thể vượt qua được; sẽ có sự hỗ trợ từ đồng đội. Người chơi chỉ cần cho đồng đội của mình tiến lên và ngăn cản đối phương để người chơi vượt qua.

Sưu tầm đồng xu

Trong game, sẽ có rất nhiều đồng xu được hiển thị, và người chơi phải di chuyển ngang qua chúng để thu thập chúng. Người chơi có thể tích lũy số xu đó để mở khóa thêm nhiều thứ mới trong game. Chẳng hạn, người chơi có thể thay đổi những quả bóng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để mang đến sự mới lạ cho người chơi. Hoặc bạn có thể mua thêm nhiều trang phục mới cho nhân vật để nhân vật trở nên độc đáo hơn.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Tải Bullet Force (MOD Full Súng, Đạn/Nhìn xuyên tường, Bất tử)

Trò chơi • 09/11/2022

Bullet Force – Các game FPS hiện nay vô cùng lớn vì nhu cầu chơi các sản phẩm chất lượng cao rồi. Tăng lên trông ...

Code Replicant Mod APK (Tiền không giới hạn) 3.0.20

Trò chơi • 18/04/2022

Code: Replicant là một cuộc phiêu lưu kỳ thú với sự tự do lựa chọn, được tạo ra theo truyền thống tốt nhất của ...

Lily Story Mod APK (Mở khóa/Mua sắm miễn phí) 1.6.5

Trò chơi • 07/11/2022

Lily Story mang đến cho bạn cơ hội giúp một cô gái chọn một bộ trang phục tinh tế, giúp bạn hoàn toàn tự ...

Dr. Panda Town: Pet World (Mod Mở khóa Content) 21.4.45

Trò chơi • 28/02/2022

Trò chơi mô phỏng em bé hot nhất hiện nay là gì? Dr. Panda Town: Pet World là trò chơi phổ biến nhất hiện nay ...