Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/10/2021

Nếu bạn muốn giúp thị trưởng khôi phục và trang trí lại thành phố trẻ của mình theo cách hiện đại và đẹp đẽ hơn, hãy tìm đến Town Blast: City Restoration . Đây là một trò chơi liên quan đến trải nghiệm thay đổi và xây dựng lại thị trấn trở nên mới và hiện đại hơn. Người chơi có thể nhận được những tình huống thú vị và nhiều điều bất ngờ.

Town Blast: City Restoration

THỂ HIỆN TÀI NĂNG CỦA BẠN ĐỂ THIẾT KẾ

Đến với Town Blast, người chơi sẽ thoải mái thể hiện tài năng của mình thông qua việc thiết kế, trang trí và xây dựng lại các công trình trong thành phố. Bạn đã xóa bỏ những thứ cũ kỹ và lạc hậu của ngôi nhà, sau đó thiết kế lại và trang trí căn phòng với những đồ nội thất sang trọng nhất. Hãy trở thành một nhà xây dựng và thiết kế đầy cá tính và bản lĩnh, đủ khả năng để kiến ​​tạo nên những ngôi nhà mà bạn muốn sửa chữa, cải tạo để chúng trở nên hoàn thiện và như mới.

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu và biết được nội dung của những câu chuyện xảy ra tại thị trấn cổ kính này. Mọi người sẽ kể cho bạn nghe về tiểu thuyết lịch sử một cách hấp dẫn và thuyết phục. Ngoài ra, bạn còn được gặp gỡ những nhân vật vui nhộn, hài hước. Các bạn có thể cùng nhau xây dựng và cải tạo những công trình cũ, cảnh quan trở nên hiện đại và đẹp đẽ nhất có thể.

Town Blast: City Restoration

THƯỞNG THỨC TẠO HÌNH ẢNH NGON VÀ NGON

Với những sáng tạo độc đáo, nhà sản xuất đã mang đến cho bạn một màn hình đồ họa sống động và chân thực. Mọi hình ảnh đều được phác họa rõ ràng và sắc nét nhất có thể, tạo cơ hội cho mọi người thưởng thức. Chơi chiêm ngưỡng những công trình kiến ​​trúc lớn và hiện đại. Bên cạnh đó, để tăng thêm hứng thú cho người chơi, nhà sản xuất đã lồng ghép những bản nhạc nền đặc sắc.

GIẢI QUYẾT THÀNH CÔNG 3 CÂU HỎI NÀY ĐỂ MỞ KHÓA

Để nhận được các bản thiết kế mới nhất mà trò chơi đưa ra, bạn phải giải và xử lý ba câu đố một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Với kiến ​​thức mà bạn đã tích lũy được, hãy suy nghĩ và phát triển những kết quả mong đợi nhất để mở khóa. Ngoài ra, sau mỗi lần hoàn thành xuất sắc ngôi nhà mới, bạn sẽ nhận được phần thưởng xếp hình. Những phần thưởng này sẽ đưa bạn đi thám hiểm và khám phá những địa điểm bí ẩn xuất hiện trên bản đồ của thị trấn này.

Town Blast: City Restoration

CŨNG HÃY THAM GIA CÁC NHÂN VẬT QUAN TÂM GIỮA CÁC NHÂN VẬT

Town Blast sẽ giúp người chơi tham gia nói chuyện và trao đổi các vấn đề với nhau thông qua các màn đối thoại vui nhộn. Các bạn có thể chia sẻ, tâm sự với nhau mọi điều, cùng giúp nhau phát triển, xây dựng thị trấn ngày càng tốt đẹp hơn. Không chỉ vậy, hãy tìm hiểu và theo dõi cuộc sống của họ để bạn có thể biết về mục đích mà họ mong muốn. Ngoài ra, bạn sẽ có thể giải các câu đố bất cứ lúc nào, ngay cả khi không có internet.

Town Blast: City Restoration

TRỞ THÀNH NHÀ MAY MẶC THÔNG MINH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có muốn chứng tỏ mình qua các màn chơi biến nhà cũ thành nhà mới và có kiến ​​trúc độc đáo hơn ban đầu thì hãy tham gia trò chơi này ngay bây giờ? Hãy là một thị trưởng thông minh, biến khu phố cổ thành một thành phố hiện đại với đầy màu sắc sống động và tươi đẹp nhất. Bạn có thể tự do trang trí và làm đẹp thị trấn này theo ước mơ của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Family Island (MOD, Full) Kim cương và Mở khóa

Trò chơi • 03/10/2020

Công nghệ hiện đại là thứ giúp cuộc sống của mọi người trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận ...

Epic Fantasy (Mod Mua sắm miễn phí) 1.58.0

Trò chơi • 11/11/2022

Epic Fantasy có nội dung hay về những cô gái xinh đẹp cùng với những trận chiến hấp dẫn. Có lẽ bạn sẽ thích ...

Mystic Gunner: Roguelike Shooting (MOD Tiền vô hạn) 1.1.2

Trò chơi • 01/08/2022

Những trận chiến thú vị với thể loại hành động-phiêu lưu bắn súng trong Mystic Gunner. Lối chơi thu hút bạn trong bối cảnh ...

Tải game CarX Rally (MOD đua xe địa hình, Tiền & Mở khóa)

Trò chơi • 15/12/2022

CarX Rally – Sản phẩm trí tuệ của công nghệ CarX, một dạng game đua xe được phát hành để giải trí cho người ...