Trò chơi - Cập nhật lần cuối 20/04/2021

Chào mừng bạn đến Towntopia – một thành phố yên bình và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật khác nhau. Trong trò chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị diễn ra trong thành phố này để người chơi có thể trải nghiệm.

Game là sự kết hợp thú vị giữa xây dựng và giải đố để người chơi trải nghiệm. Sự kết hợp này không phải là điều gì mới mẻ nhưng game vẫn mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi tuyệt vời và cả những câu chuyện hấp dẫn.

Khi đến với game, người chơi sẽ nhập vai vào cảnh sát trưởng Taylor, một người có nhiệm vụ lo liệu các vấn đề của thị trấn này. Thị trấn này là một nơi yên bình, nhưng đôi khi sẽ có một vài điều không bình thường, chẳng hạn như cháy nhà, lũ lụt, động đất.

Sau những lần như vậy, thị trấn bị tàn phá nghiêm trọng, người chơi sẽ có nhiệm vụ vượt qua vạn vật để đem lại bình yên cho thành phố. Nhưng người chơi không làm điều này một mình; người chơi cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác để hoàn thành công việc của mình.

Bạn phải xây nhà mới

Khi có điều gì đó xảy ra ở Hack Towntopia, các ngôi nhà là nơi dễ bị phá hủy nhất, vì vậy người chơi cần phải sửa chữa chúng để giữ cho mọi người sống sót. Ví dụ, trong một lần tình cờ, Helen – ngôi nhà của con cừu bị thiêu rụi trong một trận hỏa hoạn, và người lái xe ô tô đã phải sửa chữa nó để cô có một chỗ ở.

Có rất nhiều thứ khác nhau để người chơi lựa chọn cho ngôi nhà mới của Hellen Thủy; chúng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để người chơi sử dụng. Ví dụ như cỏ với nhiều màu sắc khác nhau, ngôi nhà với nhiều kiểu dáng khác nhau, và nhiều thứ khác để người chơi lựa chọn.

Trò chơi match-3 thú vị

Mỗi khi muốn sửa một thứ gì đó, người chơi cần tham gia vào trò chơi match-3 để hoàn thành chúng. Sau khi hoàn thành các yêu cầu của trò chơi match-3, người chơi sẽ nhận được một ngôi sao để sử dụng cho việc sửa chữa nhà cửa.

Nhiệm vụ của người chơi cũng rất đơn giản, đó là giải cứu những quả anh đào để hoàn thành công việc. Nhưng người chơi cần lưu ý rằng người chơi sẽ bị giới hạn số lượt di chuyển, nếu vẫn chưa hoàn thành lượt chơi thì người chơi sẽ bị thua.

               
Tải về máy ( V1.0.13 )
Nội dung tương tự:

Tải Hack Top Eleven 2020 – Be a Soccer Manager cho Ios Apk

Trò chơi • 11/08/2022

Bóng đá không phải là môn thể thao xa lạ với nhiều người, bởi trên thế giới đây là môn thể thao được nhiều ...

Hack Criminal Case: Mysteries of the Past (MOD Năng Lượng/Free Examines)

Trò chơi • 14/03/2022

Bạn là fan của Sherlock Holmes hay Thám tử lừng danh Conan? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một thám tử tài ba ...

Hack Geometry Dash (MOD Vô hạn Tiền, Miễn phí)

Trò chơi • 03/06/2022

Những trò chơi vượt chướng ngại vật như Temple Run, Subway Surfer,… đã quá quen thuộc với nhiều người. Bạn sẽ điều khiển nhân ...

Tải Tiny Space Program (Mod Tiền vô tận/Nâng cấp) 1.1.414

Trò chơi • 06/05/2022

Game mô phỏng luôn là thể loại phù hợp mang đến cho người chơi những kiến ​​thức bổ ích về mọi lĩnh vực liên ...