Tải Toy Blast (Hack Full xu Mod Coins/Lives/Việt Hóa) 9174

Game Mobile - 24/11/2021

Tải xuống bản Toy Blast hack không giới hạn xu + Lives, Infinite Boosters cho apk ios. Điều này sẽ làm cho chơi trò chơi thú vị hơn.

Toy Blast Mod là một trong những game giải đố phổ biến nhất trên Android iPhone hiện nay. Trò chơi có một cơ chế rất đơn giản. Bạn chỉ cần bật các hình khối cùng màu để xóa bảng và nhận điểm. Càng nhiều khối bạn rõ ràng, bạn càng nhận được nhiều điểm. Đơn giản!

toy blast mod

Trò chơi táo bạo và đầy màu sắc, điều này lý tưởng cho trẻ em chơi. Cũng như người lớn buồn chán khi đi làm hoặc trong khi làm việc. Với hơn 2.500 cấp độ để chơi xuyên suốt và được thêm vào mọi lúc. Bạn có thể tự tin nói rằng có lẽ bạn sẽ không bao giờ hoàn thành trò chơi này. Điều này có nghĩa là bạn luôn có thể quay lại với nó khi bạn chán. Và ngay lập tức tận hưởng.

Hack Toy Blast cho apk ios

Trò chơi cũng có những thử thách độc đáo mỗi ngày. Bao gồm các giải đấu, cấp độ thưởng và các thử thách tăng cấp. Sự bổ sung này sẽ giúp mọi thứ không bị nhàm chán và lặp đi lặp lại. Có rất nhiều thứ để làm trong Toy Blast Mod, bạn sẽ giải trí trong nhiều tháng tới.

Tải gaem toy blast

Đây là một trò chơi giải đố match-3 với một sự khác biệt. Nhiệm vụ của bạn là giúp một cô gái tên Amy thu thập đồ chơi của mình. Bằng cách ghép hai hoặc nhiều khối màu giống nhau lại với nhau. Nhưng nó không đơn giản. Có vô số phần thưởng mà bạn có thể sử dụng để xóa vô số khối màu khỏi bản đồ cùng một lúc.

Bạn có thể thêm hai khối lại với nhau để tạo ra một quả bom. Và sau đó thổi bay rất nhiều tấm ván để dọn đường cho đồ chơi của Amy. Điều này nghe có vẻ quen thuộc với các game match-3 khác. Nhưng dưới bề mặt, có rất nhiều điều đang diễn ra khiến nó nổi bật giữa đám đông.

hack toy blast

Hướng dẫn chơi Toy Blast tiếng việt

Khi bạn chơi trò chơi lần đầu tiên, có một số điều mà bạn có thể dễ bỏ lỡ. Đọc qua những lời khuyên này để đảm bảo rằng bạn luôn đạt được số điểm hoàn hảo. Điểm số tốt nhất mà bạn có thể đạt được khi hoàn thành cấp độ là ba ngôi sao. Và bạn sẽ muốn đạt được điều này mỗi lần để bạn có thể chi tiêu các ngôi sao. Để tiền bạn kiếm được khi nâng cấp.

Giữ các khối đặc biệt

Các khối đặc biệt trên bảng có thể được sử dụng để thực hiện các khả năng độc đáo, nhưng giữ chúng cho đến cuối vòng có thể cho bạn nhiều điểm hơn và do đó đảm bảo rằng bạn có được điểm tổng thể tốt hơn.

Toy Blast

Sử dụng thủ thuật vượt thời gian

Khi bạn muốn phục hồi sinh mạng đã mất, bạn sẽ phải chờ nửa giờ mỗi cuộc sống. Tuy nhiên, có một cách khác để khắc phục điều này. Chỉ cần truy cập cài đặt điện thoại của bạn và di chuyển thời gian về phía trước trong vài giờ và bạn sẽ phục hồi tất cả cuộc sống đã mất trong lần tiếp theo vào trò chơi. Thủ thuật này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục chơi ngay cả khi bạn đã hết mạng.

Kết nối với Facebook để kiếm tiền

Nếu bạn kết nối trò chơi với Facebook của mình, thì bạn sẽ nhận được 25 xu. Điều này là khá nhiều cho rất ít nỗ lực. Ngoài ra, bạn có thể trả 2 đô la cho hàng ngàn đồng xu, nhưng ai muốn chia tay với tiền mặt của họ?

Tải về máy ( V9174 )
Nội dung tương tự:

Hack Nitro Nation Drag & Drift (MOD Free Sửa xe/Auto Perfect)

Game Mobile • 22/11/2021

Nitro Nation Drag & Drift là một game mô phỏng đua xe, đi kèm với giao diện điều khiển đơn giản và các tính ...

Hack Call Of Battlefield (MOD Đạn và Vũ khí Vô tận/Mở khóa Bất tử)

Game Mobile • 17/04/2021

Game FPS không còn là điều xa lạ với nhiều người chơi trên thế giới bởi đã có rất nhiều tựa game được ra ...

It’s Always Sunny (MOD Tiền Full/Phần thưởng miễn phí) 1.4.10

Game Mobile • 23/11/2021

Nếu bạn đã từng thử nghe qua cái tên East Side Games Studio một lần thì có lẽ bạn không còn quá xa lạ ...

Hack My City – Entertainment Tycoon (MOD nâng cấp, Vô hạn Currency)

Game Mobile • 15/04/2021

Game mô phỏng quản lý xây dựng là game mang tính giải trí cực cao và dễ dàng thu hút người chơi nhờ lối ...