Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Traffic Puzzle – Match 3 Game là một trò chơi theo phong cách giải đố ô tô, hành động diễn ra trên những con đường của một thành phố nhộn nhịp với kiến ​​trúc hiện đại và những tòa nhà cao chọc trời. Ở mỗi cấp độ, các nhiệm vụ duy nhất được đưa ra – dọn đường cho cảnh sát, lính cứu hỏa hoặc xe cứu thương, giúp tàu hỏa hoặc máy bay trực thăng vượt qua vòng vây chặt chẽ hoặc dọn đường cho những hành khách đang gấp rút. Để giải quyết thành công các vấn đề, bạn cần hoàn thành các câu đố theo kiểu “ba trong một hàng” – trên một bàn có các phần tử khác nhau, bạn cần tạo sự kết hợp của ba chiếc xe giống nhau để làm cho chúng biến mất.

Traffic Puzzle Mod APK (Tiền xu không giới hạn) 2.13.0

Traffic Puzzle

Cốt truyện thú vị

Cốt truyện của game Traffic Puzzle – Match 3 Game diễn ra tại một đô thị hiện đại, nơi giao thông rất phát triển. Mỗi ngày, các con đường của thành phố có hàng nghìn chiếc xe ô tô với những người lái xe thiếu kiên nhẫn cố gắng nhanh chóng tiến xa hơn trên con đường kinh doanh của họ. Đôi khi sự ích kỷ như vậy dẫn đến ùn tắc giao thông quy mô lớn, đó là lý do tại sao các dịch vụ thành phố không thể đến hiện trường vụ việc. Cảnh sát không thể tiếp cận hiện trường vụ án, xe cứu hỏa chờ trong giao thông cố gắng tiếp cận khu vực các tòa nhà đang cháy, và xe cứu thương không thể tiếp cận sâu hơn để chữa trị cho những người dân bị thương nặng.

Nhiệm vụ liên tục

Nhiệm vụ chính của người chơi là dọn đường những chiếc xe không cần thiết càng nhanh càng tốt, kết hợp chúng thành tổ hợp bậc ba và nhận điểm thưởng. Những người dùng hàng đầu có điểm số cao nhất sẽ được đặt trên một bảng xếp hạng hiển thị những người chơi có kỹ năng tốt nhất trên thế giới. Trò chơi cũng rất phù hợp cho trẻ nhỏ, nhờ đồ họa hoạt hình và lối chơi giáo dục. Bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ mang lại rất nhiều đơn vị tiền tệ trong trò chơi và giúp giảm bớt những đoạn chèn quảng cáo gây phiền nhiễu đang chờ đợi ở mỗi lượt chơi.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Spider Fighter: Superhero Revenge (MOD Phần thưởng Free)

Trò chơi • 08/05/2021

Siêu anh hùng luôn là một trong những hình ảnh được nhiều người yêu thích. Họ luôn sở hữu vẻ ngoài hút hồn với ...

Hack Westland Survival (MOD, VIP/Free Craft) Mở All Đạn Súng

Trò chơi • 10/11/2022

Thế giới của chàng cao bồi miền Tây, đầy lãng mạn hay bạo lực là gì? Bạn đã bao giờ muốn trở thành một ...

Tải Idle Ants – Simulator Game (Mod Vô hạn Tiền/Mở khóa) 4.3.1

Trò chơi • 23/01/2022

Kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn đã ngồi hàng giờ để xem những con kiến ​​di chuyển về thuộc địa ...

Tải hack Doorman Story (MOD rất nhiều Kim cương và vàng)

Trò chơi • 06/04/2021

Trò chơi Doorman Story mô phỏng được chia thành các loại khác nhau, một số trong đó thực tế, trong khi một số mang ...