GiftCode - Cập nhật lần cuối 22/03/2023

Traha là một trò chơi được thiết kế bởi những người sáng tạo Nhật Bản, vì vậy nó được xây dựng với kinh phí tuyệt vời. Bạn có thể chỉ có thể thiết lập bằng cách sử dụng kinh nghiệm của các tài liệu nội dung. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho khách hàng về cốt truyện chính xác của trò chơi ngay bây giờ. Bạn có thể được làm lại thành từng hiệp sĩ rõ ràng. Cùng nhau bước vào cuộc hành trình với chiến mã của bạn.

Traha Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.50.5

Hành trình cùng với những người bạn đồng hành của bạn bằng các quốc gia hoàn toàn khác nhau. Không gì có thể ngăn cản cá nhân đó thực hiện bước tiếp theo. Với một ý chí mạnh mẽ hơn bất kỳ người cụ thể không điển hình nào. Các bước bạn thực hiện để đến vùng đất mới kiểu mẫu, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Những câu chuyện chưa được khám phá giờ đây sẽ được bạn mở khóa. Sự tò mò của nó nằm ở vô số điểm hoàn toàn khác nhau.

Traha

Mở rộng thế giới

Không có yếu tố hạn chế nào đối với việc tạo ra những game thủ ham mê tìm kiếm tự do. Với một thế giới được sinh ra để gặp gỡ những người thích khám phá của Traha. Tôi đảm bảo với bạn rằng màn trình diễn thế giới mở sẽ mang đến cho bạn vô số điểm hấp dẫn. Từ kích thích phát minh ẩn chứa sâu bên trong cá nhân. Nhiều như phục vụ khách hàng có kinh nghiệm sân chơi mềm.

Tạo ra vũ khí

Không cần bản thiết kế vũ khí tạo sẵn từ người sáng tạo. Ngay tại đây, những game thủ đam mê cũng có thể thiết kế vũ khí rất cá nhân của họ. Từ hình dạng ấn tượng bởi cuộc sống chính xác. Bất kỳ hàng hóa nào có lẽ là một vũ khí. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những game thủ ham học hỏi, tôi đảm bảo sẽ rất hấp dẫn. Tập hợp lại tạo ra những thiết bị bắt mắt và rất sáng tạo.

Tùy biến nhân vật

Trong Traha có thể thay đổi kiểu dáng của nhân vật theo ý muốn. Từ bóng tóc, lông mi, viền mắt,… bất kỳ bộ phận nào. Tất cả đều được chỉnh sửa bằng rô bốt bởi hệ thống cấp quyền cho khách hàng. Nói dối thúc đẩy loại hình không công khai của cá nhân khi nói đến thế giới. Vì vậy, đó được coi là một trò chơi có giá trị bỏ ra một thời gian rất dài để gắn bó với.

Nội dung tương tự:

Nhận giftcode Thần Ma Mobile VIP không giới hạn từ NHP Soha

GiftCode • 26/03/2021

Bạn sẽ nhận được các loại mã code chung, giftcode VIP cho tựa game thần ma mobile từ chúng tôi hoàn toàn free chỉ ...

5383 Gift code One Punch Man The Strongest gồm đá quý, xu

GiftCode • 30/09/2020

Giống như hầu hết các trò chơi di động mới, các nhà phát triển của One Punch Man The Strongest Trò chơi mạnh nhất ...

Guitar Girl Match 3 Mod APK (Di chuyển không giới hạn) 1.1.15

GiftCode • 10/12/2022

Guitar Girl Match 3 được công nhận là một trò chơi ngập tràn tính thẩm mỹ. Thiết kế của nhà thiết kế có thể ...

Phoeniz gửi 8821 giftcode Kỷ Nguyên Rồng Mod Free mua sắm

GiftCode • 08/01/2021

Kỷ Nguyên Rồng – MMORPG Đồ họa Unreal Engine 4, lớp nhân vật đa dạng, PK trên không thỏa thích sắp ra mắt. Hãy ...