Trò chơi - Cập nhật lần cuối 11/08/2022

Traha là một trò chơi được thiết kế bởi những người sáng tạo Nhật Bản, vì vậy nó được xây dựng với kinh phí tuyệt vời. Bạn có thể chỉ có thể thiết lập bằng cách sử dụng kinh nghiệm của các tài liệu nội dung. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho khách hàng về cốt truyện chính xác của trò chơi ngay bây giờ. Bạn có thể được làm lại thành từng hiệp sĩ rõ ràng. Cùng nhau bước vào cuộc hành trình với chiến mã của bạn.

Hành trình cùng với những người bạn đồng hành của bạn bằng các quốc gia hoàn toàn khác nhau. Không gì có thể ngăn cản cá nhân đó thực hiện bước tiếp theo. Với một ý chí mạnh mẽ hơn bất kỳ người cụ thể không điển hình nào. Các bước bạn thực hiện để đến vùng đất mới kiểu mẫu, chắc chắn sẽ rất hấp dẫn. Những câu chuyện chưa được khám phá giờ đây sẽ được bạn mở khóa. Sự tò mò của nó nằm ở vô số điểm hoàn toàn khác nhau.

Traha

Mở rộng thế giới

Không có yếu tố hạn chế nào đối với việc tạo ra những game thủ ham mê tìm kiếm tự do. Với một thế giới được sinh ra để gặp gỡ những người thích khám phá của Traha. Tôi đảm bảo với bạn rằng màn trình diễn thế giới mở sẽ mang đến cho bạn vô số điểm hấp dẫn. Từ kích thích phát minh ẩn chứa sâu bên trong cá nhân. Nhiều như phục vụ khách hàng có kinh nghiệm sân chơi mềm.

Tạo ra vũ khí

Không cần bản thiết kế vũ khí tạo sẵn từ người sáng tạo. Ngay tại đây, những game thủ đam mê cũng có thể thiết kế vũ khí rất cá nhân của họ. Từ hình dạng ấn tượng bởi cuộc sống chính xác. Bất kỳ hàng hóa nào có lẽ là một vũ khí. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những game thủ ham học hỏi, tôi đảm bảo sẽ rất hấp dẫn. Tập hợp lại tạo ra những thiết bị bắt mắt và rất sáng tạo.

Tùy biến nhân vật

Trong Traha có thể thay đổi kiểu dáng của nhân vật theo ý muốn. Từ bóng tóc, lông mi, viền mắt,… bất kỳ bộ phận nào. Tất cả đều được chỉnh sửa bằng rô bốt bởi hệ thống cấp quyền cho khách hàng. Nói dối thúc đẩy loại hình không công khai của cá nhân khi nói đến thế giới. Vì vậy, đó được coi là một trò chơi có giá trị bỏ ra một thời gian rất dài để gắn bó với.

               
Tải về máy ( V2.36.6 )
Nội dung tương tự:

Tải DevTycoon 2 2.8.1 (Mod Tiền/Mua sắm không mất phí)

Trò chơi • 22/06/2022

Hồi khi còn nhỏ, khi chúng tôi chơi một trò chơi nào đó. Chúng ta đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một ...

Hack Merge Plane (Mod Kim cương/Mua sắm miễn phí) 2.19.4

Trò chơi • 12/08/2022

Tải hack Merge Plane với các tính năng mod máy bay xịn nhất và đầy đủ vàng xu kim cương cho anh em mua ...

K-Zombie Saga Mod APK (Đá quý không giới hạn)

Trò chơi • 06/08/2022

Tư liệu nội dung K-Zombie Saga kể về câu chuyện của loài người trong thời đại mà Zombie tràn lan khắp nơi. Các cá ...

Hack Power Rangers: Legacy Wars (Mod One Hit/Mở khóa) 3.2.1

Trò chơi • 04/06/2022

Power Rangers: Legacy Wars là một trò chơi hành động dựa trên các siêu anh hùng. Trò chơi dựa trên cuộc chiến trên quy ...