Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/11/2023

Snake is Thinking là một trong những game arcade thú vị nhất mọi thời đại. Dường như cách đây khoảng chục năm, ai cũng có thể chơi trò chơi này một cách dễ dàng trên các thiết bị trò chơi điện tử cầm tay.

Giới thiệu game Train Taxi

Hay ngay cả với những mẫu điện thoại đời cũ, trò chơi này cũng là một trong những ứng dụng mặc định. Sự nổi tiếng của nó vào thời điểm đó là điều không cần bàn cãi. Sau này, khi các thiết bị chơi game bùng nổ đã tạo ra một trong những cải tiến thú vị nhất.

SayGames đã phát hành một sản phẩm hoàn toàn mới sử dụng cơ chế đó nhưng không hề đề cập đến lối chơi đó trong phần giới thiệu. Người chơi phải trải nghiệm mới hiểu hết được cách chơi của nó. Train Taxi lấy bối cảnh là một thành phố hiện đại và đông đúc, nơi mọi người đã sinh sống và làm việc.

Họ sử dụng phương tiện công cộng như một công cụ hỗ trợ cuộc sống, tận dụng tối đa công nghệ tiên tiến này. Bạn sẽ đóng vai người lái xe chăm chỉ, siêng năng và có đầu óc. Công việc hàng ngày của người lái tàu này là chọn một con đường thông minh để đón tất cả hành khách của mình trên chuyến tàu đó.

Thu thập tất cả mọi người để hoàn thành một cấp độ

Train Taxi sử dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh với hình ảnh được thiết kế tối giản, giống như những tác phẩm cùng thể loại. Có nghĩa là bạn điều khiển đoàn tàu, nó sẽ được tạo ra một cách chi tiết và sắc nét nhất, giúp người chơi có thể quan sát luôn từng chuyển động nhỏ.

Nhưng ngoài điểm đó, mọi thứ xung quanh sẽ bị cắt giảm. Hành khách giống như người que. Khung cảnh cũng không đa dạng lắm, chỉ có những tùy chỉnh nhỏ để tạo sự khác biệt. Nhìn chung, màu sắc khá tốt nên cũng được coi là điềm lành.

Train Taxi giống như một cải tiến của Snake. Ban đầu, người chơi sẽ điều khiển một đầu tàu nhỏ, phía sau không có một đoàn tàu nào. Sau đó, bạn sẽ vuốt trên màn hình để thực hiện chuyển động trên cùng.

Hướng dẫn chơi Train Taxi

Trên thực tế, bản đồ chỉ bố trí đường ray theo cả chiều dọc và chiều ngang nên bạn chỉ có thể vuốt theo hai hướng đó. Khi bạn đi ngang qua hành khách, bạn sẽ tự động đón họ lên tàu, và toa sẽ tự động được thêm vào. Càng đón nhiều hành khách, chuyến tàu sẽ càng dài. Bạn sẽ phải di chuyển xung quanh bản đồ cho đến khi tất cả hành khách đang đợi bạn. Vào cuối trò chơi, đã đến lúc bạn bắt mọi người lên chuyến tàu của mình.

Mặt khác, trò chơi này là một câu đố. Người chơi không chỉ làm một nhiệm vụ đơn giản là nhặt tất cả các chứng tích khác mà phải làm gì để chúng không gây ra tai nạn nữa. Mối nguy hiểm duy nhất bạn phải đối mặt là cái đuôi của bạn. Chuyến tàu đón nhiều hành khách đồng nghĩa với việc nó sẽ ngày càng dài hơn.

Nếu bạn di chuyển không chính xác, bạn sẽ đâm vào đuôi tàu và thua cuộc. “Hack Train Taxi” không yêu cầu bạn phải di chuyển nhanh để nhận tiền thưởng, cũng như không giới hạn thời gian. Điều duy nhất là để có được khách và hoàn thành cấp độ một cách an toàn.

Tuy nhiên, trên các con đường sẽ xuất hiện những phần thưởng hấp dẫn. Bạn phải cẩn thận với chúng, không cần quá vội vàng; đôi khi nó là cái bẫy để bạn đâm đầu vào đuôi đó.

Tải về máy ( V1.4.26 )
Nội dung tương tự:

Hack Pokémon GO (MOD, Fake GPS/Hack Radar) Mới nhất

Trò chơi • 22/11/2023

Khoảng hai năm trước Pokémon GO, có một hiện tượng game di động đột nhiên trở nên nổi tiếng và được nhiều người trên ...

Tải hack Ares Virus (MOD, Năng lượng) mới nhất IOS APK

Trò chơi • 02/05/2022

Nhân vật chính trong Virus Ares Câu chuyện là Neil, một trong số ít những người sống sót trên thế giới đã bị nhiễm ...

Tải Jewels of the Wild West (Mod Tiền/Gold vô hạn) 1.43.4300

Trò chơi • 16/11/2023

Không còn là một trò chơi match-3 thông thường, bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới với Jewels of the ...

Tải Idle Roller Coaster (MOD công viên VIP, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 17/11/2023

Không nghi ngờ gì nữa, một ngày chủ nhật hoàn hảo cho trẻ chính là giấc ngủ thêm vào buổi sáng và cả ngày ...