Tải Trainstation 2 (Mod Tiền/Gems không giới hạn) 1.44.0

Game Mobile - 05/12/2021

Trainstation 2 APK cho phép bạn xây dựng đế chế đường sắt với bộ sưu tập đa dạng các đoàn tàu, gặp gỡ, thảo luận, xây dựng và nâng cấp.

Trainstation 2 – Không thể tránh khỏi, khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn muốn sở hữu những chuyến tàu, phải không? Cảm giác được ngồi trên một phương tiện giao thông dài rộng lớn và chở hàng trăm hành khách mỗi chuyến thật tuyệt vời.

Điều khiển tàu hỏa còn cho bạn đi đến mọi miền đất nước, ngắm nhìn những cảnh đẹp say đắm lòng người. Làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau và trải nghiệm tình huống khó xảy ra ở quê hương của bạn.

Trainstation 2

TrainStation 2 là phần thứ hai của loạt trò chơi mô phỏng hấp dẫn liên quan đến ngành đường sắt này. Phiên bản trước cho phép người chơi tự lái tàu đến nhiều nơi trên thế giới. Nó cũng đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Liên đoàn Pixel mới đây đã ra mắt phiên bản thứ hai, hứa hẹn mang đến một góc nhìn khác về trò chơi đường sắt này. TrainStation 2 cũng lấy tên đó, nhưng lần này người chơi sẽ xây dựng một nhà ga xe lửa thay vì tự mình điều khiển những phương tiện khổng lồ đó.

Trainstation 2

Pixel Federation cũng có rất nhiều trò chơi mô phỏng phương tiện di chuyển của riêng họ. Họ phát hành miễn phí trên Google Play và được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng sở hữu một số game nhập vai đáng thử. Tất cả các trò chơi của họ đều có những nhân vật dễ thương và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Trong trò chơi này, nó có vẻ phức tạp hơn trò chơi cũ vì nó yêu cầu người chơi xây dựng một nhà ga xe lửa chứ không phải một con tàu du lịch. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi trông không giống một chút nào với phiên bản cũ để bạn có thể thưởng thức nó theo cách khác.

Trainstation 2

Đầu tiên, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một chuyến tàu nhỏ với những trang bị đơn giản nhất để bạn có thể kiếm sống từ đây. Các nhiệm vụ đầu tiên sẽ cho phép bạn làm quen với việc đưa các tuyến tàu đi đúng hướng. Sau đó mỗi chuyến tàu sẽ mang về cho bạn một số tiền nhất định.

Hãy sử dụng số tài khoản một cách thông minh để có thể nâng cấp các thiết bị của nhà ga cũng như những con tàu sẽ phục vụ bạn trong tương lai. Có rất nhiều loại tàu để phục vụ nhu cầu của người dân. Tất nhiên, các tàu cơ sở cũ hơn và chậm hơn sẽ tạo ra lợi nhuận ít hơn nhiều so với các tàu hiện đại. Vì vậy, mua nhiều tiền để mua trong. Chạy nhanh nhất thế giới do nhà thiết kế.

Trainstation 2

Nhiều nhiệm vụ được thiết kế bởi các nhà thiết kế trong game và sẽ thay đổi tùy theo cấp độ mà bạn đạt được. Sau mỗi chuyến tàu, kinh nghiệm của bạn sẽ được cải thiện và cấp độ cũng sẽ tăng lên. Những nhiệm vụ đó sẽ dẫn bạn đến nhiều thế giới 3D khác nhau về màu sắc. Trải nghiệm nó.

.

Tải về máy ( V1.44.0 )
Nội dung tương tự:

Hack My City: High School (MOD miễn phí bản mới, Full/Paid)

Game Mobile • 26/10/2021

Với những ai quan tâm đến thể loại game dành cho trẻ em thì chắc chắn không thể bỏ qua Thành Phố Của Tôi. ...

Hack Movie Empire Tycoon (Mod Tiền/Gems vô tận)

Game Mobile • 04/10/2021

Movie Empire Tycoon cho phép người chơi trở thành nhà điều hành rạp chiếu phim nổi tiếng nhất thế giới. Bạn sẽ là chủ ...

Hack Passion Puzzle: Dating Simulator (MOD Vô hạn Moves)

Game Mobile • 24/04/2021

Không phải ai cũng tìm kiếm tình yêu của đời mình; có những người vì mất niềm tin vào các cô gái nên đã ...

Hack Counter Attack (MOD Súng VIP, Bất tử, Vô hạn Tiền) 1.2.56

Game Mobile • 24/11/2021

Trên nền tảng Pc, chúng ta đã biết đến tựa game FPS thời thượng mang tên Counter-Strike, nhiều người chơi còn biết đến Global ...