Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/11/2022

Các trang web phát trực tuyến anime miễn phí tốt nhất năm 2021

Anime đã có một chặng đường gập ghềnh để có được ngày hôm nay. Tất cả bắt đầu với mức độ tương tác thấp, lồng tiếng kém, phương Tây hóa các tác phẩm lớn của phương Đông, sự ra đời và phát triển của các hãng phim và công nghệ. Từ những ngày khiêm tốn của những cuộn băng VHS lưu hành trong lớp học đến những dòng HD chất lượng cao, Anime đã đi được một chặng đường dài.

Bạn vẫn có thể truy cập hợp pháp nội dung chất lượng mà không phải trả tiền? Không có gì ngạc nhiên khi bạn có rất nhiều tùy chọn phát trực tuyến Anime, nhưng không phải trang nào cũng tốt như những trang còn lại. Năm trang web này là dịch vụ phát trực tuyến Anime miễn phí tốt nhất vào năm 2021.

Kissanime

Khi xem Anime trực tuyến, thật khó để đánh bại Kissanime. Trang web đã tồn tại lâu như những gì chúng ta có thể nhớ được, điều này làm cho nó trở nên nổi tiếng với một danh tiếng tốt. Do sự nổi tiếng của nó, trang web này thỉnh thoảng chuyển sang chế độ ngoại tuyến, nhưng nó dường như luôn hồi sinh sau một thời gian gián đoạn ngoại tuyến ngắn. Nó rất giống với The Pirate Bay trong số các trang Anime: nó bị tấn công nhiều hơn bất kỳ trang nào khác, nhưng nó luôn quay trở lại.

Trang web có một bộ sưu tập Anime vô song, từ các tựa cũ đến các bản mới phát hành, với phụ đề và lồng tiếng có sẵn trực tuyến. Chất lượng cao, bộ đệm ở mức tối thiểu và nội dung có thể nhấp được đủ dễ sử dụng mà không bị lạc trong đám cỏ dại. Đây là một trang web tuyệt vời và có giá trị danh tiếng.

anime twist

Bạn đang tìm kiếm một trang web thực sự không có quảng cáo? Không tìm gì ngoài anime twist, một trang web không có quảng cáo với một thư viện Anime khổng lồ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích lồng tiếng, bạn nên tránh nó – giống như nhiều trang Anime mới, Anime Twist chỉ có loa siêu trầm. Một số chương trình chỉ được liệt kê với tiêu đề tiếng Nhật của chúng, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhập các cụm từ chính xác để tìm các chương trình của bạn trong tìm kiếm. Tương tự như vậy, bạn chỉ xử lý một nguồn và nó được lưu trữ cục bộ, vì vậy nếu bạn thích sự đa dạng trong cách phát trực tiếp, bạn có thể muốn xem ở nơi khác.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, Anime Twist cho đến nay vẫn là một trong những cách tốt nhất để phát trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn. Trong khi bạn có thể vượt qua kích thước thư viện nhỏ hơn so với các trang web như KissAime, Anime Twist cung cấp các chương trình có phụ đề ở định dạng HD tuyệt đẹp — và bạn thậm chí không cần trình chặn quảng cáo để làm điều đó. Anime Twist được tài trợ bởi các khoản đóng góp, vì vậy nếu bạn thích những gì họ làm, hãy cân nhắc quyên góp.

AnimeVibe

AnimeVibe theo nhiều cách tương tự như Anime Twist: nó không có quảng cáo, dựa vào sự đóng góp từ những người xem tốt như bạn và sử dụng các tựa đề tiếng Nhật thay vì các tựa đề đã dịch để sắp xếp thư viện. Tuy nhiên, AnimeVibe có một vài điểm khác biệt so với Anime Twist, bao gồm hỗ trợ các chương trình trùng lặp và nhiều nguồn lưu trữ. Nó cũng có bố cục tuyệt vời và thiết kế tùy chỉnh giúp bạn rất dễ dàng tìm thấy chương trình bạn đang tìm kiếm. Như với bất kỳ nguồn không có quảng cáo dựa trên đóng góp nào, chúng tôi mời bạn đóng góp cho trang web nếu bạn thấy mình đang phát trực tuyến.

AnimeVibe cũng có các video có thể tải xuống để bạn có thể mang theo Anime yêu thích của mình khi đang di chuyển mà không cần phải duy trì mạng di động đang hoạt động.

9Anime

Trở lại với các thư viện lớn hơn như KissAnime, 9Anime là một trang web phát trực tuyến Anime được thành lập tốt khác đáng được đề cập. Không giống như hai trang web trước đây của chúng tôi, bạn sẽ cần một trình chặn quảng cáo để xem 9Anime vì trang này hoàn toàn có đầy đủ chúng. Tuy nhiên, thật khó để cạnh tranh với quy mô của thư viện, đặc biệt là đối với nội dung mới được đánh giá thấp và các chương trình cũ, bị lãng quên, lỗi thời mà bạn có thể muốn xem. Trang web hỗ trợ loa siêu trầm, lồng tiếng và nhiều nguồn, với tất cả các video do Google lưu trữ. Đây là một trang web tốt, ngay cả khi nó không hoàn hảo, và nó đáng để kiểm tra nếu bạn chấp nhận quảng cáo.

fireanime

Bạn đang phát trực tuyến đến Fire Stick hay Android TV? Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một ứng dụng đơn giản không yêu cầu Kodi, fireanime – lựa chọn hoàn hảo. Được phát triển bởi một modder không chính thức, FireAnime đã được phát triển cho Android TV và Fire OS và là ứng dụng hoàn hảo để truyền trực tuyến Anime đến thiết bị của bạn. Ứng dụng có giao diện mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng khám phá và tìm các tập và chương trình mới để xem và ứng dụng được cập nhật thường xuyên qua Trực tuyến -platform subreddit. Kể từ năm nay, ứng dụng hiện hỗ trợ trình phát video của bên thứ ba như MXPlayer hoặc VLC và có thể phát trực tuyến từ nhiều tùy chọn.

Ứng dụng vẫn đang được phát triển vì vậy hãy theo dõi và làm theo subreddit để đảm bảo ứng dụng không bị lỗi. Bạn có thể xem các Ứng dụng Anime khác cho Fire Stick trong hướng dẫn của chúng tôi đây .

***

Có bất kỳ nguồn Anime nào khác mà bạn muốn phát trực tiếp không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách bật hoặc tắt xác nhận đã đọc iMessage của Apple

Hướng dẫn • 05/10/2022

Khi bạn nhận được tin nhắn văn bản trên iPhone hoặc iPad của mình, hãy đọc biên nhận để đồng nghiệp của bạn biết ...

Hướng dẫn cơ bản về định dạng có điều kiện trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 09/10/2022

Định dạng có điều kiện trong Google Trang tính có thể được sử dụng để đánh dấu / định dạng các ô dựa trên ...

4 cách để bảo vệ bằng mật khẩu cho sổ làm việc Excel 2013/2016

Hướng dẫn • 02/11/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Bảo vệ sổ làm việc Excel 2013/2016 bằng mật khẩu để mở tài liệu Phương pháp 2: Bảo ...

Cách cài đặt Linux trên Chromebook

Hướng dẫn • 01/10/2022

Chromebook là những cỗ máy nhỏ tuyệt vời. Bởi vì chúng chạy một hệ điều hành đơn giản với một trình duyệt duy nhất ...