Trench Warfare 1917: WW1 RTS MOD APK (Mở khóa miễn phí) 4.0

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên Trench Warfare 1917: WW1 RTS
Nhà xuất bản SimpleBit Studios
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 4.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Trench Warfare 1917: WW1 RTS APK
Trench Warfare 1917: WW1 RTS MOD
Hack Trench Warfare 1917: WW1 RTS

Trench Warfare 1917: WW1 Strategy Game là một trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt trên chiến trường đẫm máu, được những con người rất tận tâm phát triển. Trò chơi sẽ đưa mọi người đến chơi những trận chiến hoành tráng.

Bạn sẽ được trở lại chiến trường của thế chiến thứ nhất với sức mạnh phi thường và sức chiến đấu đáng kinh ngạc từ những đội quân chiến đấu hùng mạnh nhất thế giới.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn để khám phá những nhân vật mới và chiến đấu trực diện với những đối thủ hùng mạnh. Đây là game đầu tiên sẽ khiến người chơi trải qua những cảm giác rạo rực với những cung bậc cảm xúc bùng nổ thực sự trong từng trận chiến.

SỨ MỆNH CỦA NGƯỜI CHƠI

Khi tham gia trò chơi Trench Warfare 1917, mỗi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một anh hùng phù hợp. Đây cũng là những nhân vật sẽ cùng bạn chiến đấu trong những trận chiến tàn khốc phía trước. Mỗi người chơi cần thu thập và lựa chọn những anh hùng khác nhau. Bên cạnh đó, bạn còn phải thu thập súng và xe tăng để cải thiện trang bị và khả năng chiến đấu.

NHÂN VẬT MẠNH MẼ

Trong game chiến thuật này, bạn cần tải và mở khóa mọi tiềm năng của nhân vật để phát huy hết sức mạnh của nhân vật, từ đó dễ dàng chiến đấu và chiến thắng trong các trận chiến. Trò chơi của chúng tôi sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều loại binh lính và thiết bị chiến đấu. Mỗi loại này đều có những tính năng và điểm mạnh riêng.

Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn chọn cho mình những trang bị phù hợp nhất, để có thể dễ dàng đối đầu với những kẻ thù hùng mạnh. Đặc biệt trong trò chơi này, bạn cần xây dựng cho mình những chiến lược chiến đấu hợp lý và thông minh nhất. Đây là một nền tảng trò chơi quy tụ nhiều người chơi mạnh mẽ có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên toàn thế giới.

TĂNG CƯỜNG KỸ NĂNG TRỞ NÊN VITAL HƠN MỖI NGÀY

Mỗi anh hùng trong trò chơi này đều cần một phi hành đoàn để dẫn đường. Nếu bạn muốn cải thiện và đa dạng hóa các kỹ năng cho nhân vật của mình, hãy tiến hành thu thập các vật phẩm từ binh lính, những người bạn cũng có thể thu thập từ xe tăng và những người khác trong các trận chiến.

Khi kỹ năng của nhân vật của bạn được cải thiện, bạn có thể dễ dàng đối đầu và chống lại các chiến lược và đội hình của kẻ thù, mang lại chiến thắng cho đất nước và đồng minh của bạn. Sẽ có rất nhiều điều mà người chơi cần khám phá trong trò chơi này, đặc biệt là trong những trận chiến ngoài đời thực đầy cam go.

Tạo các chiến lược khác nhau cho nhân vật của bạn bằng cách chọn đồng đội tương thích và thử nghiệm các chiến lược thông minh. Bắt đầu thành lập các nhóm chiến đấu của riêng bạn, kiểm tra tất cả các chiến lược của bạn và tự động nâng cấp khả năng chiến đấu của nhóm thông qua các vật phẩm tuyệt vời từ trò chơi.

CÁC TRẬN CHIẾN NỔI BẬT

Trench Warfare 1917 là trò chơi hành động chiến tranh mô phỏng các trận chiến trong Thế chiến thứ nhất, vì vậy mỗi trận chiến trong trò chơi này đều đặc biệt hoành tráng. Trong chiến tranh thế giới thứ nhất này, mỗi người chơi cần thành lập nhóm để tham gia vào mỗi trận chiến. Quân đội của kẻ thù sẽ tấn công theo từng đợt.

Mỗi người chơi cần lưu ý rằng bạn là hy vọng cuối cùng và là phòng tuyến cuối cùng của đất nước, vì vậy mỗi sai lầm của người chơi có thể phải trả giá bằng một thất bại nặng nề. Nhiệm vụ lớn lao của mỗi người chơi là phải đánh bại kẻ thù bằng mọi giá và không để kẻ thù nào vượt qua được chiến hào của mình.

Đưa ra một chiến lược chiến tranh hoàn hảo để đánh bại mọi kẻ thù; cho dù họ cố gắng thế nào, bạn có thể đánh bại họ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI

Trench Warfare 1917 sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng đặc biệt. Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau của cuộc chiến chống lại kẻ thù. Người chơi cần xây dựng các chiến hào kiên cố để chống lại các đội quân.

Mỗi trận chiến sẽ diễn ra trong thời gian thực. Chế độ đồ họa thật tuyệt vời, cùng với âm nhạc tuyệt vời. Bạn sẽ được cung cấp một tính năng nâng cấp chuyên biệt để bạn có thể tùy chỉnh chiến lược của mình.

Bạn sẽ xây dựng quân đội của mình cùng với rất nhiều thiết bị như máy bay chiến đấu. Bạn sẽ được nâng cấp độc quyền cho các anh hùng của mình. Trò chơi này đã được tối ưu hóa cho điện thoại cũng như máy tính bảng trên hệ điều hành Android.

GIẢI TRÍ MÀ TRÒ CHƠI mang lại

Các nhà phát triển của Trench Warfare 1917 đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, tính giải trí trong trò chơi này là đặc biệt cao. Đội ngũ phát triển trò chơi của chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích và hài lòng với trò chơi này.

Hãy đóng góp ý kiến ​​và phản hồi cho trò chơi này, và người chơi cũng nên chia sẻ trò chơi này với bạn bè và gia đình của họ. Vui lòng đưa ra đề xuất cho trò chơi này cho hệ thống của chúng tôi; chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển trò chơi một cách hoàn hảo nhất.

Bài viết tương tự

Xu hướng