Đánh giá - Cập nhật lần cuối 10/08/2020

Android là một trong những hệ điều hành điện thoại thông minh phổ biến nhất. Nhiều người trên thế giới đang sử dụng thiết bị chạy HĐH này trên thiết bị của họ. Google đã làm một công việc tuyệt vời với hệ điều hành di động này đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp trong thế kỷ 21. T

rên khắp thế giới, có rất nhiều người dùng Android hài ​​lòng. Nhiều người chưa thể trải nghiệm Android đang tìm mọi cách để kiểm tra nó. Nếu bạn là người mới và muốn thử hệ điều hành, thì có rất nhiều trình giả lập phổ biến có sẵn cho việc này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trình giả lập android tuyệt vời, dễ sử dụng và hiệu quả nhất cho các thiết bị PC.

Android là gì?

Android là một hệ điều hành phổ biến hiện thuộc sở hữu của Google. Hệ điều hành này được phát hành lần đầu tiên hơn một thập kỷ trước vào năm 2008. Đây là một dịch vụ mã nguồn mở dựa trên nhân Linux lỏng lẻo, làm cho nó hoàn toàn là mã nguồn mở và dễ phát triển.

Cộng đồng Android rất gắn bó và mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể phát triển các ứng dụng cho hệ điều hành này bất cứ khi nào họ muốn. Hệ điều hành ban đầu được phát triển bởi Android Inc, được google mua vào năm 2005 và đã hoàn toàn cách mạng hóa thị trường điện thoại thông minh.

Trình giả lập là gì?

Trình giả lập là một phần mềm có thể giúp hệ thống máy tính hoạt động giống như một hệ thống máy tính khác. Chúng là một phương tiện phổ biến cho phép các thiết bị trở nên tương thích ngược. Thuật ngữ giả lập trở nên rất phổ biến do cộng đồng game thủ.

Vào đầu những năm 2000, tất cả những người đam mê trò chơi PC muốn chơi thử các trò chơi máy tính đã phát triển phần mềm giả lập bảng điều khiển cho PC của họ. Trình giả lập bảng điều khiển nhanh chóng tiếp quản và trở thành một thứ cho các thiết bị PC.

Trình giả lập Android tốt nhất

Tương tự, khi trò chơi Android trở nên phổ biến rộng rãi. Nhiều người muốn dùng thử chúng trên thiết bị PC của họ. Đây là lúc cuộc đua phát triển Trình giả lập Android đang rất cao. Trình giả lập Android giúp người dùng chạy bất kỳ ứng dụng nào ngay bây giờ.

Trình giả lập Android tốt nhất cho PC – Tính năng & Hướng dẫn

Bây giờ chúng ta đã biết tất cả về trình giả lập, hãy cùng xem một số phần mềm giả lập android phổ biến. Thi đua vào năm 2020 đã trở nên đơn giản hơn nhiều vì những tiến bộ công nghệ và phần cứng được nâng cấp trên các thiết bị máy tính của chúng ta. Dưới đây là một vài trình giả lập android sẽ hữu ích cho bạn.

1. Bluestacks

Bluestacks là một trong những trình giả lập android lâu đời nhất vẫn đứng đầu trò chơi kể từ những ngày đầu. Trình giả lập android này đã được phát hành trong phiên bản đầu tiên của nó vào năm 2009. Đó là một năm sau khi phát hành chính thức Android.

Họ là nhà tiên phong trong việc mô phỏng android và cung cấp các dịch vụ của họ cho cả thiết bị PC Windows và Mac. Nó cung cấp cho khách hàng trò chơi hoàn hảo, cùng với các ứng dụng bên ngoài hợp pháp. Qua nhiều năm, ứng dụng đã được tinh chỉnh để hoàn thiện. Phiên bản hiện tại của Trình giả lập chạy trên phiên bản Android 8. Bạn có thể truy cập trang web chính thức của họ tại https://www.bluestacks.com/ để tải xuống Trình mô phỏng trên thiết bị của bạn.

Đặc trưng:

Dưới đây là một số tính năng nổi bật quan trọng của Trình giả lập

  • Điều khiển trò chơi có thể tùy chỉnh: Trình giả lập bluestacks tập trung nhiều vào trò chơi và nó hiển thị với tính năng điều khiển trò chơi có thể tùy chỉnh. Có thể là một thách thức để tìm ra cách thích hợp để mô phỏng các điều khiển bàn phím trên màn hình cảm ứng. Tính năng này cho phép bạn tự do đưa ra các quy tắc của riêng mình và dùng thử các dịch vụ. Các điều khiển đặt trước được thiết kế để phù hợp nhất, nhưng bạn luôn có tùy chọn để cải thiện.
  • Nhiều phiên bản: Với bluestacks, bạn có thể chạy nhiều phiên bản của cùng một trò chơi cùng một lúc. Nó đặc biệt hữu ích cho nhiều game thủ MOBA. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của phần cứng PC của bạn.
  • Chế độ trang trại: Tối ưu hóa là ưu tiên cho người dùng có phần cứng yếu. Bluestacks cung cấp cho người dùng các dịch vụ phát trực tuyến chất lượng, tập trung vào tình trạng thiết bị của bạn. Chế độ trang trại có thể giúp CPU của bạn duy trì hiệu quả trong thời gian này.

2. Trình phát NOX

Nox player là một trình giả lập android đa phương tiện phổ biến và đã được nhiều người đam mê android hàng đầu giới thiệu trên PC. Phần tốt nhất về Nox là nó không chỉ giới hạn trong việc chơi game. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể nhận được thông qua trình phát. Truy cập liên kết để tải xuống ứng dụng này trên PC của bạn – https://www.bignox.com.

Đặc trưng:

  • Trung tâm Ứng dụng: Trình phát Nox có một trung tâm ứng dụng chuyên dụng cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các ứng dụng Android yêu thích của họ. Đây là nơi hoàn hảo để người dùng tìm kiếm các trò chơi mới cũng như tải về các trò chơi yêu thích cổ điển của họ. Các ứng dụng được phân loại hiệu quả theo nhiều thể loại khác nhau, cho phép bạn tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng.
  • Đa tác vụ: Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng cùng một lúc, thì nox player là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Nó được tối ưu hóa cao để hoạt động ngay cả trên thiết bị PC có bộ nhớ thấp.
  • Hỗ trợ bộ điều khiển: Nó cũng là một trong những trình giả lập android chơi game tốt nhất. Trình phát nox cho phép bạn chơi các trò chơi Android của mình trên PC với sự trợ giúp của bộ điều khiển có thể chạy trên PC của bạn. Thật tuyệt vời khi chơi thử các trò chơi Android với bộ điều khiển chuyên dụng. Nó là một công cụ phá vỡ thỏa thuận đối với nhiều game thủ giả lập PC ngoài kia.

3. MEmu Player:

Trình phát MEmu là một trong những trình giả lập Android mạnh nhất hiện có trên các hệ thống PC hiện có. Nếu bạn muốn có một trình giả lập chơi game hạng nặng, thì đây là người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho bạn. Nó là một trình giả lập nhẹ tập trung nhiều vào chơi game. Bạn có thể tải xuống bằng cách truy cập liên kết này – https://www.memuplay.com. Dưới đây là các tính năng mà bạn có thể thấy thú vị.

Đặc trưng:

  • Nhiều trường hợp: Ứng dụng được tối ưu hóa tốt để cho phép game thủ chạy nhiều phiên bản cùng một lúc. Điều này có thể khá hữu ích trong việc thu thập tiền xu và kiếm thêm XP trên nhiều trò chơi.
  • Đồ họa: Trình phát MEmu là một trong những trình giả lập duy nhất nhấn mạnh vào đồ họa của trò chơi. Là một game thủ đồng nghiệp, đây là một bổ sung tuyệt vời cho trang web và được đánh giá cao.
  • Điều khiển thông minh: Trình giả lập cho phép bạn lập bản đồ điều khiển bàn phím và chuột của mình. Tính năng điều khiển thông minh giúp bạn dễ dàng làm quen với nền PC một cách nhanh chóng.

Phần kết luận:

Trình giả lập Android được giới thiệu hôm nay thật đáng kinh ngạc theo cách của chúng. Ba là một số công ty phần mềm cạnh tranh nhất trên thị trường này. Tất cả chúng đã hoàn thiện nghệ thuật giả lập android. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn cùng với những lý do để bạn tải xuống Trình giả lập ngay từ đầu.

Đây là một số trình giả lập tốt nhất và sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Các biên tập viên của chúng tôi khuyên người dùng nên dùng thử Bluestacks vì đây là phiên bản lâu đời nhất cũng như là một trong những trình giả lập đáng tin cậy nhất hiện có.

Nội dung tương tự:

Đánh giá RingCentral Meetings

Đánh giá • 10/07/2020

Cuộc họp RingCentral có tất cả các công cụ bạn cần cho một cuộc họp video tuyệt vời. Tuy nhiên, không rõ ràng rằng ...

Showtime là gì? Làm thế nào để kích hoạt Showtime bất cứ lúc nào?

Đánh giá • 27/12/2020

Hiện có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên mạng. Và bạn có thể sử dụng chúng để xem cả phim ...

Top 6 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Mac Book năm 2023

Đánh giá • 25/02/2021

Sự tiến bộ của công nghệ đã làm giảm dần những chiếc tai nghe âm thanh nổi thống trị hàng thập kỷ và chào ...

V Bucks là gì? Làm thế nào để nhận V Bucks miễn phí năm 2023?

Đánh giá • 14/01/2021

Fortnite Battle Royale là một trong những phiên bản hấp dẫn cung cấp một số lượng lớn các giao diện mỹ phẩm để sửa ...