Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu bạn muốn theo dõi trạng thái trực tuyến của ai đó hoặc thời gian xem lần cuối trên Instagram, bạn có thể kiểm tra thông qua ứng dụng Instagram, nơi Instagram cho phép bạn thực hiện điều này, nhưng có thể những người ẩn nó sẽ không hiển thị.

Nếu bạn đang ở trên Instagram và muốn kiểm tra thời điểm bạn bè của bạn được nhìn thấy lần cuối, bạn có thể tìm trạng thái trực tuyến hoặc trạng thái hoạt động gần đây nhất của họ trong phần tin nhắn trực tiếp trên Instagram của bạn, nhưng bạn chỉ có thể xem trạng thái hoạt động cuối cùng của họ nếu họ ở trong hộp thư đến hoặc đặt trạng thái ở chế độ công khai.

Có một số ứng dụng có thể làm điều này cho bạn và cho bạn biết ai đang trực tuyến trên Instagram ngay bây giờ bằng cách kiểm tra hoạt động hồ sơ Instagram của họ.

Tim ra người được nhìn thấy lần cuối trên Instagram bằng trình theo dõi trực tuyếnTrước hết, hãy cài đặt InstaOnline Last Seen Activity Tracker trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Sau đó nhập tên người dùng của hồ sơ Instagram và tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy hầu hết các hoạt động cho hồ sơ này, và thời gian của bài đăng cuối cùng là thời gian hoạt động cuối cùng của nó, bạn có thể cho biết.

Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến những ứng dụng tốt nhất giúp bạn theo dõi trạng thái trực tuyến của người khác và bạn cũng sẽ học cách làm điều đó từ chính ứng dụng Instagram.

Trang web theo dõi lượt xem Instagram

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web có thể cho biết ai đó đang trực tuyến trên Instagram hoặc tìm ra thời gian hoạt động gần đây nhất, thì tin nhắn trực tiếp trên Instagram là cách tốt nhất để làm điều đó. Bây giờ, nếu bạn muốn xem trạng thái, bạn có thể truy cập URL tin nhắn trực tiếp từ máy tính của mình và sau đó bạn có thể dễ dàng xem chúng trên trang web Instagram sau khi đăng nhập.

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram là một tính năng khác mà bạn có thể sử dụng để theo dõi thời gian truy cập gần đây nhất hoặc trạng thái trực tuyến của một người. Có một số cách để theo dõi xem ai đó có trực tuyến trên Instagram hay không.

Để theo dõi thời điểm một người được nhìn thấy lần cuối, bạn phải gửi cho họ một tin nhắn trực tiếp (DM) và nếu người đó đang xem và trạng thái trực tuyến của họ là công khai, bạn sẽ có thể xem lần cuối cùng trực tuyến của họ hoặc nếu họ đang Trực tuyến.

Để kiểm tra thời gian hoạt động gần đây nhất từ ​​PC,

 • Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập và mở phần Tin nhắn trực tiếp trên Instagram từ máy tính của mình.
 • Bây giờ, hãy gửi tin nhắn cho người đó và nếu trạng thái trực tuyến của họ là công khai, bạn sẽ thấy thời gian hoạt động cuối cùng.

Bạn có thể xem thời gian hoạt động gần đây nhất của ai đó và thời điểm họ xem các bài đăng của bạn trong phần Tin nhắn riêng tư của Instagram. Nếu một người đã đăng trạng thái của họ hoặc có trong danh sách theo dõi của bạn, bạn có thể dễ dàng xem thời gian ghé thăm gần đây nhất hoặc thời gian hoạt động gần đây nhất của họ.

InstaOnline Trình theo dõi hoạt động được truy cập lần cuối

Ứng dụng theo dõi InstaOnline là công cụ kiểm tra được nhìn thấy lần cuối tốt nhất hiện có để theo dõi thời gian hoạt động gần đây nhất của người dùng Instagram và điều này được thực hiện với ID theo dõi và nội dung đã đăng của họ.

Trình theo dõi hoạt động được xem lần cuối InstaOnline hoạt động bằng cách sử dụng tên người dùng Instagram và sau đó bạn có thể tìm trạng thái hoặc xem chi tiết hồ sơ, ứng dụng này chỉ theo dõi các bài đăng được đăng gần đây nhất trong hồ sơ và nhận dữ liệu thời gian hoạt động gần đây nhất từ ​​đó.

Nó có thể chính xác về hoạt động gần đây nhất, nhưng không có nghĩa là hoạt động cuối cùng là thời gian ít hoạt động nhất cho hồ sơ Instagram đó.

Đầu tiên, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và sau đó chỉ cần nhập tên người dùng của hồ sơ và sau đó ứng dụng sẽ tìm kiếm trạng thái hoạt động cho hồ sơ Instagram đó.

Chức năng:

Bạn nên biết các tính năng khác của ứng dụng này, đây là một số tính năng của ứng dụng dưới đây:

 • InstaOnline có thể theo dõi hồ sơ chỉ bằng ID hồ sơ.
 • Bạn có thể xem các bài đăng trên hồ sơ và thời điểm chúng được đăng.
 • Ứng dụng này có thể hiển thị cho bạn các hoạt động trên hồ sơ công khai.

Những gì nên được thực hiện:

Để theo dõi lượt truy cập cuối cùng của bạn với trình theo dõi trực tuyến này,

 • Trước hết, hãy cài đặt InstaOnline Last Seen Activity Tracker trên trình theo dõi di động của bạn.
 • Sau đó, nhập thông tin đăng nhập và tìm kiếm hồ sơ Instagram của bạn.
 • Điều này bây giờ sẽ hiển thị các bài đăng và ngày chúng được đăng.

Xin lưu ý rằng ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các hoạt động trên hồ sơ này và sử dụng dữ liệu này, bạn sẽ có thể tìm ra thời gian hoạt động cuối cùng của người này.

Ins Tracker – Trình theo dõi hồ sơ Instagram

Ins Tracker là một ứng dụng khác có thể cho bạn biết lần cuối cùng bạn nhìn thấy ai đó trong tin nhắn. Bạn chỉ cần xem các bài đăng của người dùng Instagram và tải các bài đăng xuống bằng ứng dụng này.

Ins Tracker có thể theo dõi hồ sơ Instagram, nhưng nó cũng có thể hiển thị và tải xuống các bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào chỉ bằng cách sử dụng tên người dùng của hồ sơ đó. Bạn có thể xem tin nhắn ai đó đăng trên hồ sơ của mình và thậm chí lưu chúng bằng các công cụ này.

Giờ đây, trong trường hợp trạng thái trực tuyến, ứng dụng này cũng hoạt động theo cách tương tự, xem xét hoạt động hoặc tin nhắn gần đây nhất và sau đó lấy dữ liệu để xác nhận thời điểm người đó hoạt động lần cuối. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu người đó đã công khai hồ sơ của họ và các bước có thể không chính xác để xem thời gian hoạt động gần đây nhất nhưng là bằng chứng cho thấy khi những thứ khác không còn nữa.

Chức năng:

Các tính năng ứng dụng:

 • Ứng dụng này có thể theo dõi hồ sơ của bạn bằng tên người dùng của bạn và hiển thị cho bạn tin nhắn.
 • Ứng dụng Ins Tracker có thể tải xuống một bài đăng từ bất kỳ hồ sơ Instagram nào.
 • Chỉ có thể truy cập hồ sơ công khai.

Những gì nên được thực hiện:

Để theo dõi hồ sơ Instagram,

 • Trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng Ins Tracker trên thiết bị Android của mình.
 • Sau đó, chỉ cần thêm tên người dùng của hồ sơ và tìm hồ sơ của người đó.
 • Bạn cũng có thể tải xuống tin nhắn nếu muốn và đây là một tính năng bổ sung của ứng dụng này.

Các kết quả:

Bài viết này đề cập đến các ứng dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu thời điểm ai đó được nhìn thấy lần cuối trên Instagram và cũng để theo dõi người dùng Instagram nếu họ trực tuyến.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xóa ai đó khỏi cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram

Hướng dẫn • 05/10/2022

Bạn đang muốn xóa ai đó khỏi cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram nhưng không biết cách thực hiện? Bạn có thể là quản ...

Cách khắc phục “Không thể tải hình ảnh. Nhấp để phát lại “trên Instagram

Hướng dẫn • 05/10/2022

Bạn gặp thông báo “Không thể tải hình ảnh. Nhấn để thử lại ”khi xem hình ảnh trên Instagram? Nội dung chính Tại sao ...

Các tính năng bảo mật của Apple Watch: mọi thứ bạn cần để giữ quyền riêng tư của mình

Hướng dẫn • 14/11/2022

Ai có thể nghĩ rằng chiếc Apple Watch nhỏ bé có thể lưu trữ toàn bộ thế giới của chúng ta bên trong nó, ...

Cách gỡ cài đặt hoàn toàn Trình quản lý ứng dụng Adobe

Hướng dẫn • 11/11/2022

Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã thiết lập Trình quản lý ứng dụng Adobe (AAM) và nhận ra rằng bạn không thực sự cần ...