Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 03/01/2023

Khi bạn sử dụng hình ảnh cho bài đăng trên Instagram của mình, bạn có thể nâng cao hình ảnh đó bằng cách kể một câu chuyện và cung cấp ngữ cảnh. Vì vậy, hãy thử sử dụng chú thích Instagram để hoàn thành các bài đăng trên Instagram của bạn. Bạn có thể không biết cách thực hiện điều này, nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng các trình tạo phụ đề Instagram khác nhau.

Sau đây tôi sẽ cho bạn biết chú thích Instagram là gì. Ngoài ra, bạn có thể đọc các mẹo viết phụ đề cơ bản và tìm trình tạo phụ đề Instagram tốt nhất cho mình.

Chú thích Instagram là gì?

Bạn có thể sử dụng chú thích Instagram làm phần mô tả bằng văn bản cho ảnh Instagram để mang lại ý nghĩa hơn cho bức ảnh đó. Khi viết chú thích trên Instagram, bạn có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc, thẻ bắt đầu bằng # và thẻ tag khác nhau.

Những điểm cần thiết để viết chú thích trên Instagram

  • yêu cầu một cái gì đó

Nếu bạn thấy những bài đăng được thu hút nhiều nhất, bạn sẽ thấy rằng họ đang yêu cầu điều gì đó trong phần chú thích trên Instagram của họ. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu khán giả của mình gắn thẻ bạn bè của họ, những người có thể thích bài đăng này. Bằng cách yêu cầu một thứ gì đó, bạn đang mời mọi người nói chuyện, chia sẻ hoặc mua thêm.

  • Hãy cẩn thận với giới hạn ký tự chú thích trên Instagram.

Trong mỗi chú thích Instagram, bạn có thể sử dụng khoảng 2200 ký tự, tức là khoảng 330 từ. Cố gắng tận dụng tốt nhất thế giới này. Bởi vì nếu bạn muốn chia sẻ một câu chuyện, 2200 ký tự là đủ để giao tiếp tốt.

  • Thử sử dụng biểu tượng cảm xúc

Khi bạn đã có một lượng lớn người theo dõi và trung thành, đã đến lúc sử dụng biểu tượng cảm xúc trong các chú thích trên Instagram của bạn. Bạn có thể sử dụng những gợi ý nhỏ này để gửi tin nhắn của mình mà không cần phải chỉ định trực tiếp bất cứ điều gì.

  • Động não về các chú thích hay trên Instagram

Bạn có thể tìm thấy những chú thích hay nhất trên Instagram nếu trước tiên bạn viết một vài ý tưởng và sau đó chọn một ý tưởng. Thật tốt khi tạo một danh sách ngắn các ý tưởng, duyệt các thẻ bắt đầu bằng # hoặc tìm cách chơi chữ trên từ khóa của bạn.

Sau đó, bạn nên cân nhắc xem bạn muốn sử dụng âm điệu nào cho chữ ký của mình. Bạn muốn kể một câu chuyện cảm động hoặc hài hước?

Trình tạo phụ đề Instagram là gì?

Instagram Caption Generator là một trang web hoặc ứng dụng giúp bạn tạo phụ đề cho các bài đăng hoặc câu chuyện trên Instagram của mình chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Các ứng dụng này được chia thành hai loại. Loại đầu tiên tạo phụ đề ngẫu nhiên, nhưng loại thứ hai của trình tạo phụ đề cung cấp cho bạn phụ đề với các danh mục hoặc từ khóa đặc biệt. Với những ứng dụng như thế này, bạn không phải lo lắng về việc viết gì trong chú thích của mình để thu hút sự chú ý của khán giả.

Trình tạo phụ đề Instagram tốt nhất là gì?

Bây giờ bạn đã biết về một phụ đề Instagram hay, đã đến lúc giới thiệu một số trình tạo phụ đề Instagram được yêu thích nhất. Một số liên kết này là các ứng dụng viết bằng AI để soạn phụ đề và bạn thậm chí có thể sử dụng chúng cho tiểu sử Instagram của mình, trong khi những liên kết khác giúp bạn cải thiện phụ đề bằng cách thêm thẻ bắt đầu bằng # hoặc lên lịch nội dung.

Tùy chọn đầu tiên được gọi là Jarvis. Đó là một kỳ quan viết lách bằng trí tuệ nhân tạo với hơn 52 định dạng viết mà bạn có thể sử dụng cho nội dung truyền thông xã hội. Bạn có thể sử dụng mẫu phụ đề ảnh của anh ấy để tạo nội dung Instagram ngắn gọn, phù hợp và có thể hành động nhằm tiếp cận nhiều khán giả hơn.

Điều hoàn hảo cho Jarvis là bạn có thể thay đổi giọng điệu của phụ đề từ dí dỏm sang truyền cảm. Trình tạo phụ đề Instagram này sẽ làm điều đó cho bạn nếu bạn cho AI biết.

Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ Jarvis sang hơn 25 ngôn ngữ và tạo bao nhiêu phụ đề tùy thích trong thời gian ngắn hơn (phụ đề này cũng bao gồm các đề xuất về biểu tượng cảm xúc và thẻ bắt đầu bằng #).

Nếu bạn muốn có chú thích cho các phương tiện truyền thông xã hội khác, hãy thử tiêu đề và mô tả ghim của Jarvis trên Pinterest.

Giá cả: Có các gói dành cho Người mới bắt đầu, Chuyên nghiệp và Chế độ Boss có giá 29 đô la, 109 đô la và 119 đô la liên tiếp.

  • Xem trước ứng dụng

Tùy chọn tiếp theo là Xem trước, một công cụ lập kế hoạch nội dung mạng xã hội phổ biến và trình tạo phụ đề Instagram. Với công cụ này, bạn có thể sử dụng hơn 3.000 định dạng phụ đề được ghi sẵn, lời nhắc và lời kêu gọi hành động. Bằng cách chọn một trong số chúng, bạn có thể tùy chỉnh nó theo ý thích của mình. Mặc dù nó không viết chú thích sáng tạo cho bạn, nhưng có rất nhiều tùy chọn tập lệnh mà bạn có thể chọn trong số đó.

Bạn có thể sử dụng trình tạo phụ đề Instagram này để lên lịch miễn phí cho bao nhiêu bài đăng trên Instagram tùy thích. Điều đặc biệt là bạn có thể sử dụng nền tảng này để lên lịch cho Reels và Instagram Stories, hoặc thiết lập các liên kết Swipe trong quá trình này. Ngoài ra, bạn có thể đặt nội dung của mình được xuất bản vào những thời điểm cụ thể và tự động xem bản xem trước của nội dung đó.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp, đừng lo lắng, Xem trước sẽ tìm kiếm và chọn các thẻ bắt đầu bằng # theo cách thủ công cho bài đăng của bạn. Ứng dụng này cũng cung cấp phân tích và chỉnh sửa ảnh cho điện thoại iOS và Android.

Giá: Có các gói Pro và Premium có giá $ 6,67 và $ 12,50 trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, có một gói miễn phí có thể được sử dụng như một bản dùng thử.

Đây là một công cụ trực tuyến chuyên nghiệp vì nó phân tích ảnh Instagram của bạn và tạo các loại chú thích khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn thủ công phụ đề bạn thích bằng cách mở ứng dụng và tìm kiếm qua các danh mục phụ đề khác nhau, chẳng hạn như phụ đề selfie hoặc phụ đề động lực.

Mặc dù thêm phụ đề theo cách thủ công trông đẹp hơn tùy chọn tự động, tạo ra phụ đề không liên quan hoặc không cụ thể, các danh mục phụ đề thủ công cũng bị hạn chế.

Ngoài ra, bạn có thể khám phá cơ sở dữ liệu của họ bằng cách tìm kiếm kho thẻ bắt đầu bằng # của họ để chọn cái phù hợp nhất với hình ảnh của bạn. Mặc dù bạn không thể sử dụng TagWag trên nhiều trình duyệt, nhưng bạn có thể sử dụng nó trên các ứng dụng iOS và Android.

Định giá: Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí.

Nếu bạn chọn sử dụng Caption AI, điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào hơn 15.000 tiêu đề khác nhau. Đây là trình tạo phụ đề Instagram miễn phí mà chỉ người dùng Android mới có thể sử dụng. Bạn phải tải lên một hình ảnh mà bạn chọn và ứng dụng sẽ quét và tạo chữ ký. Nó cũng gợi ý một số thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà bạn có thể sử dụng.

Mặc dù nó có vẻ hấp dẫn, nhưng người dùng đã báo cáo rằng đôi khi phụ đề nằm ngoài ngữ cảnh hoặc ứng dụng bị treo đột ngột. Tốt hơn là sử dụng nó cho các trang cá nhân trên Instagram chứ không phải cho công việc kinh doanh.

Giá: Bạn có thể sử dụng miễn phí.

Nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể sử dụng một công cụ khác có tên là CaptionPlus. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trình tạo phụ đề Instagram và nguồn thẻ bắt đầu bằng # này trong trình duyệt của mình. Bạn không phải tải ảnh của mình lên để sử dụng công cụ này và bạn có thể tìm kiếm chú thích yêu thích của mình trong các danh mục khác nhau và chọn chú thích phù hợp với nội dung của bạn.

Chỉ có một điểm yếu duy nhất: hầu như tất cả các chú thích đều là những câu trích dẫn “truyền cảm hứng” từ các nhà thơ nổi tiếng hoặc các tổ chức công. Bởi vì chúng là chữ ký bằng văn bản trước đó, bạn không thể sử dụng chúng cho bất kỳ lời kêu gọi hành động nào hoặc thậm chí là các cụm từ đàm thoại để giao tiếp với khán giả của mình.

Giá cả: Ứng dụng này được sử dụng miễn phí.

Một số trường hợp sử dụng khác làm trình tạo phụ đề Instagram:

Như tên cho thấy, đây là một trình tạo thẻ bắt đầu bằng # cũng cung cấp các chú thích khác nhau. Bạn có thể quét giữa các chữ ký trên instatag và tìm chữ ký mà bạn quan tâm. Bạn không chỉ có thể sao chép các thẻ bắt đầu bằng # và chú thích và sử dụng chúng cho các bài đăng trên Instagram của mình mà còn có thể chia sẻ chú thích với những người thân yêu của mình.

Bạn có thể sử dụng phụ đề như một trình tạo phụ đề tốt để tìm bản sao phụ đề Instagram tốt nhất và chọn bản sao tốt nhất cho các bài đăng trên Instagram và Facebook. Giống như nhiều trình tạo phụ đề Instagram khác, Phụ đề cung cấp nhiều phần như Cặp đôi, Vẻ đẹp, Mối quan hệ, Vui vẻ, v.v. Có một khả năng hữu ích để tìm phụ đề theo danh mục và thẻ và lọc chúng theo mới nhất và phổ biến.

  • Nghĩ ra một cái tên cho cái này

Chữ ký. Đây là một công cụ khác cung cấp hàng triệu chú thích ảnh trên Instagram và Facebook về nhiều chủ đề như chú thích thú vị, chú thích tình yêu, chú thích bữa tiệc, chú thích selfie, trạng thái hài hước, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều bài đăng nổi bật và mẹo để cải thiện nguồn cấp dữ liệu của bạn.

  • Chuyên gia phụ đề cho Instagram

Chuyên gia phụ đề cho Instagram là một công cụ khác có sẵn cho cả người dùng Android và iOS. Nếu bạn quyết định sử dụng ứng dụng này, bạn có thể sử dụng một số lượng lớn các danh mục và chọn trong số chúng. Một tính năng thú vị khác là bạn có thể lưu các chú thích yêu thích của mình và sử dụng chúng sau này. Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy chú thích cho các sự kiện và tâm trạng khác nhau, đồng thời cũng có một cột riêng cho phép bạn đính kèm biểu tượng cảm xúc của mình vào văn bản.

Ở đó, bạn có thể tìm thấy hơn 50.000 chữ ký, chọn từ nhiều tùy chọn khác nhau và chọn tiêu đề hoàn toàn phù hợp với thông điệp của bạn. May mắn thay, Capshun là một ứng dụng không có quảng cáo và bạn sẽ không phải lúc nào cũng thấy những quảng cáo khó chịu. Người dùng Android và iOS có thể sử dụng ứng dụng này.

  • Người viết phụ đề для Instagram –

Caption Writer for Instagram hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao sáng tạo cho chú thích của mình với hơn 2.000 phông chữ. Bạn có thể chọn chú thích phù hợp cho hình ảnh hoặc video của mình từ hơn 50 danh mục khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể viết chữ ký của mình và lưu lại để sử dụng vào ngày khác. Những tính năng này chỉ có sẵn cho người dùng iOS.

Tổng kết

Nếu bạn không biết cách viết chú thích đầy cảm hứng cho ảnh hoặc video Instagram đáng yêu của mình, hãy đọc văn bản ở trên. Ở đó, bạn có thể đọc về những điểm quan trọng của việc viết chú thích trên Instagram. Ngoài ra, chúng tôi đã giới thiệu một số trình tạo phụ đề Instagram tốt nhất mà bạn có thể sử dụng theo cách này.

Nội dung tương tự:

Bots Telegram miễn phí tốt nhất mà mọi người nên sử dụng vào năm 2022

Hướng dẫn • 06/11/2022

Telegram là nền tảng nhắn tin tức thì tốt nhất. Bây giờ tại sao tôi lại nói điều này? Bởi vì nó tự động ...

Cách Nhúng Phông chữ Google vào Bản trình bày PowerPoint

Hướng dẫn • 12/11/2022

Bài thuyết trình PowerPoint rất hữu ích khi bạn muốn trình bày ý tưởng kinh doanh hoặc trình bày báo cáo của trường. Nhưng ...

Phải làm gì nếu điện thoại của bạn quá nóng

Hướng dẫn • 10/01/2023

Nhiệt là kẻ thù tồi tệ nhất của điện thoại của bạn. Điện thoại thông minh hiện đại có bộ vi xử lý mạnh ...

Cách xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache trên Sony Android TV

Hướng dẫn • 14/11/2022

Sai lầm là không thể tránh khỏi và đôi khi xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache trên thiết bị của bạn ...