Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/05/2023

Ứng dụng thay đổi giọng nói khá phổ biến. Họ sử dụng điều chế để thay đổi giọng nói của bạn và cũng có thể thay đổi giọng nói của bạn trong các ứng dụng như Discord hoặc tạo video YouTube vui nhộn. Tuy nhiên, những ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho người chơi game vì việc che giấu giới tính của bạn trong khi chơi là điều cần thiết và giảm nguy cơ bị đe dọa trực tuyến, tống tiền và các mối đe dọa khác.

Mặt khác, các ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để chơi khăm bạn bè! Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét một số ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Mac.

 1. Clownfish Voice Changer
 2. MorphVox Junior
 3. Giọng nói thay đổi giọng nói
 4. Voicechanger.io
 5. gia vị giọng nói
 6. Thay đổi giọng nói từ nữ sang nam

1. Clownfish Voice Changer – Biên tập viên lựa chọn

Bộ đổi giọng nói Clownfish dành cho Mac

Clownfish là một công cụ thay đổi giọng nói tập trung vào trò chơi. Tiện ích mở rộng Chrome thay đổi giọng nói của bạn trong thời gian thực. Nó tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng phổ biến bao gồm Google Hangout, Discord, Skype, v.v. Tôi đặc biệt thích công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói được tích hợp sẵn.

Điều tôi thích là bạn có thể chỉnh sửa một số phần nhất định của nhạc phim. Ngoài ra, chức năng chuyển văn bản thành giọng nói tích hợp hoạt động với độ chính xác cao. Danh sách các hiệu ứng giọng nói bao gồm Alien, Atari, Clone, Mutation, Fast Mutation, Slow Mutation, Male Tone, Female Tone, Helium Tone, Custom Tone, v.v.

Hơn nữa, Clownfish thay đổi nhạc nền trên Steam, Skype, Hangouts, Viber, Ekiga, Jitsi, Mumble, Discord, v.v.

thuận

 • Dễ sử dụng
 • Chức năng bước tùy chỉnh

Số phút

 • Giá trị đặt trước hạn chế
 • Thiếu các tính năng nâng cao

Miễn phí

Tải xuống

2. MorphVox JR – Độ chính xác cao

Trình thay đổi giọng nói MorphVox JR dành cho Mac

MorphVox JR (Miễn phí) là một ứng dụng thay đổi giọng nói cực kỳ phổ biến dành cho Mac. MorphVox Pro là lựa chọn tốt nhất nếu bạn là dân chuyên nghiệp. Mặt khác, MorphVox VR hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp một số tính năng hạn chế cho người dùng phổ thông. Bạn có thể chọn giữa giọng nam, giọng dân gian nhỏ và giọng nữ.

Tôi thực sự thích sử dụng MorphVox Jr. Ứng dụng có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao đồng thời lọc bỏ tiếng ồn xung quanh. Nó là một ứng dụng nhẹ sử dụng rất ít tài nguyên máy tính.

Nếu cần, bạn cũng có thể thêm nhạc nền hấp dẫn vào bản nhạc. Chế độ hoán đổi nóng cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình ngay lập tức. Siêu hữu ích khi bạn đang sử dụng điện thoại. MorphVOX bảo lưu tính năng cao độ tùy chỉnh cho phiên bản chuyên nghiệp.

thuận

 • Âm thanh chất lượng cao
 • Loại bỏ tiếng ồn xung quanh ở một mức độ nào đó

Số phút

 • Chức năng hạn chế
 • Thiếu tùy chọn bước tùy chỉnh

Giá: Miễn phí (MorphVox Pro 4 bắt đầu từ $ 39,99).

Tải xuống

3. Voxal Voice Changer là chiêu đãi của một game thủ

Voxal Voice Changer dành cho Mac

Voxal Voice Changer là phần mềm hoàn chỉnh nhất trong số đó. Nó tương thích với các ứng dụng VOP chính và các dịch vụ phát trực tuyến trò chơi. Nó cung cấp một loạt các hiệu ứng giọng nói được chia thành Con người, Ảo tưởng, Khoa học viễn tưởng, Kỳ quặc và Ngốc nghếch, và các hiệu ứng. Điểm mấu chốt là có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Voxal Voice Changer cho phép bạn nghe giọng nói đã thay đổi trong thời gian thực. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh nó nếu cần. Bạn có thể tùy chỉnh cảnh bằng cách thêm tiếng ồn nền. Hoặc chơi khăm bạn bè của bạn bằng cách thêm âm thanh nền vui nhộn vào hỗn hợp. Tốt nhất bạn nên tạo giọng nói cho các nhân vật trong sách nói.

thuận

 • Tùy chọn giọng nói tùy chỉnh
 • Thêm tiếng ồn xung quanh trong thời gian thực
 • Ứng dụng nhẹ

Số phút

 • Một số hiệu ứng giọng nói thiếu chính xác
 • Không loại bỏ tiếng ồn xung quanh

Giá: Miễn phí (phiên bản gia đình), giá thương mại bắt đầu từ $ 34,99.

Tải xuống

4. Voicechanger.io – Thỏa sức sáng tạo với các hiệu ứng giọng nói

Trình thay đổi giọng nói Voicechanger.io dành cho Mac

Voicechanger.io bắt đầu như một dự án sở thích. Dịch vụ hiện tại là có hạn. Tuy nhiên, Voice Changer cung cấp các hiệu ứng âm thanh thú vị, bao gồm Alien, Anonymous, Sonic The Hedgehog, v.v. Chỉ cần truy cập trang web của họ và thử.

Tính năng Voicegenerator rất hữu ích để tạo âm thanh từ văn bản. Phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí và cung cấp hỗ trợ ngoại tuyến tốt. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh tốc độ âm thanh và tải xuống định dạng âm thanh TTS của Google. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng chất lượng của các bản ghi âm được tải lên không ngang bằng.

thuận

 • Dễ sử dụng
 • Hiệu ứng giọng nói độc đáo
 • Công cụ để tạo ra giọng nói của riêng bạn

Số phút

 • Không có hỗ trợ trực tiếp
 • Không hỗ trợ các ứng dụng như Discord, Zoom, v.v.
 • Cần tải lên âm thanh để chuyển đổi

Miễn phí

Dùng thử Voicechanger.io

5. Voice Spice – Thêm giọng sôi nổi vào giọng nói của bạn

Trình thay đổi giọng nói Voice Spice dành cho Mac

Voice Spice Recorder là một công cụ thay đổi giọng nói miễn phí cơ bản dành cho Mac. Bạn có thể nhập bất cứ thứ gì và tính năng chuyển văn bản thành giọng nói sang ngôn ngữ và giới tính khác. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh và thêm hiệu ứng giọng nói trong quá trình xử lý hậu kỳ. Tôi đã bị ấn tượng bởi độ chính xác của giọng.

Một trong những hạn chế lớn nhất là thiếu chức năng thời gian thực. Lần nào cũng phải chờ xử lý. Và nếu âm thanh không đạt chuẩn, bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Với Voice Spice Recorder, bạn có thể tải trực tiếp các bản ghi âm lên đám mây.

thuận

 • Khả năng chuyển văn bản thành giọng nói
 • Thêm thông tin vị trí vào bài đăng

Số phút

 • Ít hiệu ứng giọng nói hơn để lựa chọn
 • Không hỗ trợ các ứng dụng VOIP

Miễn phí

Dùng thử Voice Spice

6. Thay đổi giọng nói từ nữ sang nam – đơn giản hóa liệu pháp ngôn ngữ

Thay đổi giọng nói từ nữ sang nam cho Mac

Tính năng thay đổi giọng nói từ nữ sang nam dựa trên việc chuyển đổi giọng nam sang giọng nữ. Chọn từ các tùy chọn giọng nói khác nhau chẳng hạn như Mountain Troll, Cực thấp, Âm cao hơn một chút, Âm thậm chí cao hơn, Âm cao hơn nhiều, Âm cực cao và Chipmunk.

Ứng dụng có thể được sử dụng trong trình duyệt. Bạn cũng có thể tải xuống các đoạn âm thanh đã ghi sẵn. Ứng dụng có thể được sử dụng trong trình duyệt. Bạn cũng có thể tải xuống các đoạn âm thanh đã ghi sẵn.

Ngoài ra, nhạc cụ còn thích hợp cho việc trị liệu bằng giọng nói hoặc thay đổi cao độ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đã phẫu thuật chuyển vị trí.

Thông thường, liệu pháp ngôn ngữ bao gồm việc lắng nghe giọng nói của người khác và học hỏi từ họ. Ứng dụng này giúp mọi người hiểu giọng nói của họ sẽ phát ra như thế nào sau khi điều chỉnh. Mẫu được sử dụng cho các lớp học với một nhà trị liệu ngôn ngữ.

thuận

 • Trình duyệt
 • Bản xem trước tệp có thể tải xuống

Số phút

 • Không có chức năng thời gian thực

Miễn phí

Thử thay đổi giọng nói của bạn từ nữ sang nam

Tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói?

Một số có thể tự hỏi tại sao chúng ta nên sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói. Ứng dụng Voice Changer có thể hữu ích trong nhiều trường hợp. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nội dung cấp độ chuyên nghiệp. Hoặc sử dụng nó cho các mục đích hàng ngày. Sau đây là một số tùy chọn để sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói cho Mac:

 1. Sử dụng Voice Changer để chơi khăm bạn bè của bạn
 2. Một số người sử dụng nó để bảo mật
 3. Hãy sáng tạo và tạo một số video thú vị
 4. Người chơi có thể che giấu giọng nói của mình trong các cuộc trò chuyện
 5. Giá cả phải chăng hơn thuê người thông báo

Tốt nhất là sử dụng các ứng dụng này để thay đổi giọng nói trong Discord. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn luôn nên có sẵn một công cụ thay đổi giọng nói đáng tin cậy.

Làm cách nào để thay đổi giọng nói trong Discord?

Hầu hết các ứng dụng thay đổi giọng nói đều hỗ trợ Discord. Chọn một hiệu ứng giọng nói và bạn đã hoàn tất. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có thể nghe như một chàng trai hoặc một cô gái. Clownfish Voice Changer hoạt động tốt với Discord và Voxal Voice Changer. Bạn mới tham gia Discord? Kiểm tra hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Discord.

Tôi hy vọng bạn thích thử ứng dụng thay đổi giọng nói cho Mac. Đảm bảo rằng bạn sử dụng nó một cách có trách nhiệm. Sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói không đúng cách có thể khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng ứng dụng thay đổi giọng nói của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hơn:

Nội dung tương tự:

Apple Watch không phản hồi hoặc không bật? 8 bản sửa lỗi để giải quyết vấn đề này

Hướng dẫn • 26/05/2023

Apple Watch là một công cụ đa năng. Nó đi kèm với một mức giá hợp lý nếu nó phù hợp với nhu cầu ...

11 cách để tăng năng suất tối đa

Hướng dẫn • 29/04/2023

Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian của mình cũng không sao. Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa thúc đẩy ...

Mọi thứ bạn cần để tạo ra một văn phòng làm việc tại nhà

Hướng dẫn • 23/03/2023

Bạn làm gì khi lần đầu tiên bước vào một chiếc ô tô để lái? Bạn điều chỉnh yên xe sao cho có thể ...

Sửa lỗi lịch sử Facebook Messenger không hiển thị trên Android / iPhone

Hướng dẫn • 03/04/2023

Sử dụng Facebook Messenger trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn giúp bạn dễ dàng giao tiếp trực tuyến. Thật không may, đôi ...