Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 09/04/2022

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí Snapchat của ai đó, bạn có thể thực hiện bằng cách hỏi người đó hoặc theo dõi địa chỉ IP của người đó. Bây giờ nó có thể là gì, nếu người đó chỉ nói sai vị trí, bạn chỉ cần theo dõi địa chỉ IP và tìm vị trí.

Nhưng để làm được điều đó, bạn cần có hành động của con người và điều này có thể thực hiện được bằng cách sử dụng một số công cụ thực sự cho phép bạn gửi một liên kết và ngay sau khi một người nhấp vào nó, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại và từ địa chỉ IP đó, bạn có thể tìm ra vị trí của nó. và tìm hiểu xem nó có đúng không.

Tuy nhiên, có nhiều cách khác mà bạn có thể thử để xác định xem tài khoản Snapchat có phải là giả mạo hay không.

Để theo dõi vị trí của người dùng Snapchat, trước tiên hãy tìm liên kết đến bài viết và rút ngắn nó bằng cách sử dụng công cụ Grabify hoặc IPLogger. Bây giờ chỉ gửi liên kết này cho người mà bạn muốn theo dõi bằng địa chỉ IP của họ và yêu cầu họ nhấp vào đó. Ngay sau khi một người nhấp vào nó, địa chỉ IP của họ sẽ được ghi lại trong bảng điều khiển Grabify, nơi tất cả dữ liệu vị trí sẽ được in ra.

Xin lưu ý rằng bạn cần lưu liên kết truy cập (tách biệt với liên kết rút gọn) sẽ được hiển thị để tìm chi tiết người dùng đã đăng nhập và bạn phải lưu nó.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích tất cả các bước cho các phương pháp tôi đã thêm ở đây, bạn chỉ cần làm theo điều này chỉ để theo dõi vị trí của một người dùng Snapchat.

Snapchat Location Tracker – Grabify IP Logger

Công ty đăng ký IP Grabify giúp ẩn địa chỉ IP của bạn, tạo URL và mã theo dõi. Nó có nhiều tính năng khác như IP cục bộ, tên bot, url bot, phát hiện VPN / proxy, phát hiện Tor, phát hiện máy ảo, cửa sổ ẩn danh / riêng tư, pin, sạc, định hướng và nhiều tính năng khác.

Để theo dõi vị trí của người dùng Snapchat bằng công cụ Grabify,

 • Bước 1: Tìm một bài báo và dán nó vào công cụ Grabify, sau đó nhấp vào “Tạo URL”.
 • Bước 2: Một hộp thoại sẽ xuất hiện. Nhấp vào “Tôi đồng ý” và dán URL vào trường “URL mới”.
 • Bước 3: Sau đó, nó sẽ tạo một liên kết mà bạn có thể gửi cho người dùng khác.
 • Bước 4: Sau khi gửi liên kết đến người dùng khác, hãy đợi họ nhấp vào liên kết.
 • Bước 5: Làm mới trang chủ và một hộp thoại hiện ra. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin như ngày / giờ, địa chỉ IP, quốc gia, url liên kết, v.v.
 • Bước 6: Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ IP trong hộp thoại. Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào tùy chọn nhật ký. Một hộp thoại sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn thông tin bổ sung.

Nếu bạn vẫn cần thêm thông tin cho người dùng khác, hãy nhấp vào tùy chọn trình ghi nhật ký thông minh và sao chép liên kết bạn đã gửi cho người dùng khác. Sau khi người dùng khác nhấp vào liên kết, bạn sẽ thấy hai hộp thoại.

Đầu tiên sẽ chứa thông tin trước đó và thứ hai sẽ chứa thông tin mới. Trường thứ hai được gọi là nhật ký nâng cao, hãy nhấp vào nó để biết thêm thông tin.

Công cụ IP Grabber để tìm IP Snapchat

Nhà đăng ký IP là một công cụ rút ngắn URL. Nó có thể được sử dụng để tra cứu địa chỉ IP của bạn, vị trí của bất kỳ địa chỉ IP nào. Bạn cũng có thể kiểm tra vị trí chính xác của bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính cá nhân nào. Nó cũng kiểm tra các URL để chuyển hướng và bảo mật.

Nhà đăng ký IP cũng cung cấp ID để xem thống kê của nhà đăng ký cụ thể đó nếu bạn đã tạo liên kết thông qua Nhà đăng ký IP.

Chức năng:

Cơ quan đăng ký IP cung cấp nhiều dịch vụ khác. Chúng được đề cập dưới đây:

 • Rút ngắn URL và Hình ảnh: Bạn có thể nhập bất kỳ URL nào hoặc liên kết đến bất kỳ hình ảnh nào trên web và nhấp vào tùy chọn rút gọn để rút ngắn URL và tạo liên kết đến hình ảnh.
 • Hình ảnh ẩn: Hình ảnh ẩn cũng có thể được tạo bằng Nhà đăng ký địa chỉ IP để lấy thống kê lưu lượng truy cập trang web của bạn.
 • Anoni Mailer: Nó giúp giữ cho hộp thư đến của bạn sạch sẽ bằng cách loại bỏ tất cả các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo, hack và các robot tấn công.

Đây là hướng dẫn sử dụng công cụ IPLogger để tìm địa chỉ IP của người dùng Snapchat:

 • Bước 1. Đầu tiên, tìm một bài báo thú vị trên mạng, đó cũng có thể là một video.
 • Bước 2: Bây giờ tìm người có địa chỉ IP bạn muốn theo dõi và gửi một liên kết ngắn theo dõi vị trí của họ.
 • Bước 3: Sau đó dán nó vào công cụ IPLogger và nhấp vào nút “Prun”.
 • Bước 4: Hộp thoại điều khoản và điều kiện sẽ bật lên, bạn nhấn vào “Tôi đồng ý”, lúc này một hộp thoại hiện ra sẽ chứa một liên kết, bạn chỉ việc sao chép liên kết đó.
 • Bước 5: Bắt đầu cuộc trò chuyện với người dùng trò chuyện tức thì và gửi liên kết đã sao chép.
 • Bước 6. Thuyết phục anh ấy mở liên kết để xem một video thú vị / nghe một đoạn âm thanh thú vị.
 • Bước 7: Sau khi họ nhấp vào liên kết, hãy làm mới trang chủ và một hộp thoại bật lên, hãy lấy địa chỉ IP từ đó.

Theo dõi địa chỉ IP và vị trí của người dùng Snapchat

Bạn có thể theo dõi vị trí bằng nền tảng trực tuyến Whatismyipaddress.com.

Sau khi bạn có địa chỉ IP, hãy làm theo các bước sau để tìm vị trí của nó:

 • Bước 1: Trước hết, sao chép địa chỉ IP tìm được và dán vào công cụ Whatismyipaddress.com để theo dõi vị trí của nó.
 • Bước 2: Sau khi dán địa chỉ IP vào trường, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn tìm kiếm.
 • Bước 3: Sau khi bạn bấm vào nút tìm kiếm, một hộp thoại sẽ xuất hiện. Hộp thoại sẽ chứa các thông tin chi tiết như tên máy chủ, ASN, ISP, lục địa, quốc gia, tiểu bang / khu vực, thành phố, kinh độ, vĩ độ và mã zip.
 • Bước 4: Sau khi bạn nhận được thông tin Lục địa, Quốc gia, Bang, Kinh độ, Vĩ độ và Mã Zip. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí của những người dùng trò chuyện tức thì.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để theo dõi địa chỉ IP hoặc vị trí của người dùng Snapchat. Trong công cụ IPLogger, bạn chỉ có các cách để lấy IP và trong công cụ Whatismyipaddress, bạn có thể lấy tất cả thông tin về địa chỉ IP đó.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các công cụ tốt nhất bao gồm công cụ Grabify có thể theo dõi trực tiếp vị trí của bất kỳ người dùng nào và tìm địa chỉ IP của họ, tôi cũng bao gồm các công cụ khác có thể hiển thị cho bạn địa chỉ IP theo cách tương tự và sau đó bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác hoặc thông tin máy chủ từ các công cụ kiểm tra IP khác.

Nội dung tương tự:

Cách truy cập Công cụ quản lý ủy quyền của Windows 10

Hướng dẫn • 26/04/2022

Nội dung chính 5 phương pháp để truy cập Công cụ quản lý ủy quyền Windows 10 Phương pháp 1: Truy cập Trình quản ...

Nền kinh tế mới: cách kiếm tiền trực tuyến

Hướng dẫn • 03/04/2022

Đây không phải là hướng dẫn về cách mà dì ghẻ của hàng xóm bạn kiếm được 5.000 đô la một tuần trên mạng. ...

We Bare Bears Crazy Fishing: Hướng dẫn chơi với một số thủ thuật

Hướng dẫn • 19/09/2022

We Bare Bears Crazy Fishing là một trò chơi nhàn rỗi mới dành cho thiết bị di động của Global Fun. Đọc tiếp cho ...

Hướng dẫn về VLOOKUP trong Google Trang tính (có ví dụ)

Hướng dẫn • 05/04/2022

Hàm VLOOKUP trong Google Trang tính có thể được sử dụng để tra cứu một giá trị trong một cột và khi giá trị ...