Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/01/2023

Trong bất kỳ thời kỳ nào, tri thức luôn đóng vai trò quan trọng, quyết định sự phát triển và thống trị của xã hội game. Người có nhiều kiến ​​thức, sẽ có tầm hiểu biết rộng, hoàn thành tốt công việc và luôn được mọi người kính trọng.

Tải Trivia Crack (Adfree Mod Nhân vật) cho Apk Ios

Vì vậy, chúng ta phải luôn chủ động học hỏi và tiếp thu những điều hiện có trong cuộc sống. Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của xã hội, công ty Etermax đã cho ra đời trò chơi Trivia Crack, giúp mọi người trau dồi kiến ​​thức hiệu quả hơn.

Cách chơi Trivia Crack

Nếu bạn là một người ham học hỏi, muốn khám phá những kiến ​​thức bổ ích xung quanh chúng ta, hay muốn giao lưu với những trí thức từ khắp nơi trên thế giới thì Trivia Crack là một lựa chọn tuyệt vời.

Trivia Crack (Adfree)

Tham gia trò chơi; nhiệm vụ của bạn là thu thập các nhân vật, tương ứng với ảnh đại diện trong 6 danh mục mà trò chơi cung cấp. Các chuyên mục tương ứng với 6 lĩnh vực kiến ​​thức, bao gồm Nghệ thuật, Khoa học, Thể thao, Giải trí, Địa lý và Lịch sử.

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần chọn ngôn ngữ, chế độ đấu và đối thủ. Đặc biệt, chế độ chơi bao gồm: cổ điển và thử thách. Chế độ thách đấu, hai người chơi tham gia sẽ phải đặt cược cho nhân vật mình có. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra cho mỗi người chơi 6 câu hỏi giống nhau.

Mỗi câu hỏi thuộc một thể loại khác nhau, người chơi trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất sẽ là người chiến thắng, thu phục nhân vật của đối thủ. Trong trường của hai người có cùng số câu trả lời đúng, người thách thức sẽ bị đánh bại.

Trivia Crack (Adfree)

Hàng trăm ngàn câu hỏi thú vị

Ở chế độ Classic, hai người chơi sẽ lần lượt trả lời câu hỏi để lấy nhân vật. Người chơi giành được tất cả 6 nhân vật đầu tiên, hoặc kết thúc 25 vòng, có nhiều nhân vật hơn để thành công. Ở mỗi lượt, người chơi sẽ quay bánh xe để chọn cho mình một câu hỏi.

Bánh xe gồm có 7 bộ phận chính, trong đó có 6 bộ phận là 6 mảng kiến ​​thức đã nêu ở trên, và 1 bộ phận là vương miện. Nếu người chơi quay chúng, họ có thể chọn bất kỳ khu vực nào để trả lời câu hỏi. Hơn nữa, người trả lời đúng câu hỏi trong ô vương miện có thể thu thập ngay một ký tự. Nếu không, người chơi cần trả lời đúng 3 bài toán liên tiếp mới có cơ hội nhận được nhân vật.

Trivia Crack (Adfree)

Về câu hỏi, hệ thống sẽ hiển thị các mục cùng với 5 câu trả lời trắc nghiệm trên màn hình. Người chơi có 20 giây để suy nghĩ và cố gắng đoán điều gì đó. Nếu đáp án đúng, người chơi sẽ tiếp tục quay bánh xe và tìm ra đáp án tiếp theo.

Nếu trả lời sai sẽ mất cơ hội thu thập nhân vật, đồng thời giành quyền quay bánh xe cho đối thủ. Mặc dù các câu hỏi khá cơ bản nhưng lĩnh vực kiến ​​thức rất rộng. Do đó, nếu bạn là một người hiểu biết thì bạn đã có lợi thế hơn trong trò chơi này.

Và đôi khi, bạn có thể gặp những câu hỏi lạ, khiến bạn hơi khó hiểu, hãy sử dụng sự trợ giúp mà trò chơi cung cấp: thêm thời gian, loại trừ câu trả lời, hoặc bỏ qua câu hỏi. Tuy nhiên, mọi sự giúp đỡ đều phải trả giá bằng vàng. Và bạn chỉ có thể cung cấp 20 vàng cho mỗi cấp độ. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nhờ đến sự giúp đỡ!

Trivia Crack (Adfree)

Trivia Crack có đáng để mong tải?

Trivia Crack là một trò chơi bổ ích mà bất kỳ ai cũng nên có trong danh mục giải trí của mình. Trivia Crack không chỉ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, cho bạn gặp gỡ những anh tài trên khắp thế giới mà còn cho bạn khám phá kho tàng tri thức rộng lớn của nhân loại.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 130 triệu lượt tải về và trở thành game được tải nhiều nhất trong năm, vượt qua cả ông lớn Facebook. Ngoài những kiến ​​thức mà Trivia Crack cung cấp, bạn còn được trải nghiệm hệ thống đồ họa quyến rũ. Trivia Crack có màu sắc tươi sáng, cùng với những nhân vật ngộ nghĩnh và vô cùng đáng yêu.

Nội dung tương tự:

Hack Zombieland: Double Tapper MOD súng Miễn phí

Trò chơi • 06/04/2021

Bộ phim Zombieland: Double Tapper là một bộ phim hài xoay quanh chủ đề zombie rất nổi tiếng của Hoa Kỳ, đây là một ...

Hack Survival and Craft: Crafting In The Ocean (MOD Free, Mở khóa)

Trò chơi • 19/01/2023

Bạn nghĩ mình sẽ làm gì khi bắt đầu cuộc sống sinh tồn trong một tình huống khó khăn trong game? Bạn sẽ phải ...

Tải game Hyper Plinko (MOD Điểm và Tiền x100, All Mở khóa)

Trò chơi • 18/12/2020

Trong hệ thống game cờ bạc bịp có vô số thể loại khác nhau vừa giúp người chơi giải trí vừa đem lại nhiều ...

Hack Nexomon (Mod Gems/Mua sắm miễn phí) 3.0.1

Trò chơi • 06/10/2021

Nexomon là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu người chơi đam mê Pokemon huyền thoại một thời. Với thể loại nhập ...