Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/12/2022

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi đố, bạn sẽ biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi ghi bàn sau vòng này. Nếu bạn là một con sâu cạnh tranh, bạn sẽ biết cảm giác tuyệt vời như thế nào khi chiến thắng nhiều lần liên tiếp.

Trivia Royale mang cả hai đến bàn bằng cách ném đầu của bạn chống lại 1000 người chơi khác. Chỉ với một người giác ngộ nhất mới thoát ra khỏi bộ não này. Bạn đã hoàn thành đủ kiến ​​thức để chỉ cần nhảy vào ứng dụng và giành lấy vương miện của mình hay bạn là một con bạc cạnh tranh đang tìm kiếm cơ hội của mình?

Dù bằng cách nào, hãy làm theo 5 lời khuyên tiếp theo để hướng dẫn bạn giành chiến thắng liên tục tại Trivia Royale và là người tiếp theo trên phòng chờ hoàng gia.

1. Tập trung vào điểm yếu của bạn

Thời gian cần tập trung nhiều vào điểm yếu hơn là điểm mạnh khi đối mặt với các bài kiểm tra đố. Bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn bằng cách không chọn câu trả lời sai hơn là chọn câu trả lời đúng nhanh hơn. (Mặc dù một số điểm tốc độ bổ sung có thể trả hết tiền).

Trivia Royale: Chia sẻ 5 cách để liên tục giành chiến thắng

Tập trung vào chủ đề ít mong muốn nhất của danh sách, và chống lại những người khác để làm sắc nét thuật ngữ của bạn về đối tượng. Một khi bạn cảm thấy như bạn đã có tinh thần, hãy đào tạo người tiếp theo.

2. Chụp lại ảnh sau khi trả lời đúng

Mỗi trận royale mất 1 mục từ bạn. Tuy nhiên, những mục nhập nạp tiền mỗi giờ. Các bài kiểm tra bạn thực hiện hoàn toàn ngẫu nhiên, và đôi khi bạn có thể gặp may mắn và giành được tất cả.

Mẹo để giành chiến thắng tại câu đố số ba royale trên các sức mạnh có sẵn trong trò chơi

Vấn đề là, bạn sẽ không mất nhiều kiểm tra kiến ​​thức của mình bất cứ khi nào bạn có một mục và mỗi thất bại sẽ mở ra nhiều không gian hơn để cải thiện trong khi chờ nạp tiền.

3. Dùng quyền trợ giúp 50/50

Một số người bạn tốt nhất của bạn trong trò chơi sẽ là sức mạnh 50/50 của bạn và sức mạnh câu trả lời chính xác. Hai công cụ này thực hiện đúng như tên gọi: 50/50 sẽ đưa ra hai câu trả lời sai và để lại cho bạn hai lựa chọn, trong khi năng lượng xanh sẽ ngay lập tức cho bạn câu trả lời đúng.

mẹo để giành chiến thắng tại rơle số 4 royale sử dụng các tùy chọn trò chuyện để gây nhầm lẫn cho kẻ thù của bạn

Hãy nhớ rằng vòng cuối cùng trong số năm sẽ luôn mang lại cho bạn hai điểm và tất cả sẽ luôn được đền đáp ngay cả khi chỉ nâng cấp cấp độ của bạn thêm một chút.

4. Thao túng tâm trí của đối thủ

Nghe có vẻ lạ, nhưng nếu đối thủ của bạn không tập trung, cơ hội trượt hoặc trượt của họ sẽ tăng mạnh. Về vấn đề đó, sử dụng các trò đùa tinh nghịch có thể và có khả năng sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách để bạn chỉ có mình bạn để cạnh tranh, trong khi đối thủ của bạn chiến đấu với suy nghĩ của mình.

Điều này cũng có nghĩa là sẽ cần duy trì sự tập trung của bạn để không để phép thuật của chính bạn chống lại bạn. Nếu bạn gửi một cái gì đó và cuối cùng không nhận được câu trả lời đúng, hãy bình tĩnh, thoải mái và cảnh giác cho câu hỏi tiếp theo.

5. Bình tĩnh và tự tin

Mặc dù phòng chờ hoàng gia có thể là một cái nhìn tốt cho bạn để uốn cong, đừng căng thẳng nhiều về nó. Rốt cuộc, bạn đang ở trong trò chơi để thư giãn và thể hiện sự đa dạng của mình. Như đã nói, bạn phải giữ cho nó mát mẻ để có thể tập trung và truy cập thư viện não của bạn.

Một đầu óc tuyệt vời và những lời khuyên để hướng dẫn bạn giành chiến thắng trong Trivia Royale là tất cả những gì bạn cần để duy trì tỷ lệ thắng cao.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi thu phóng không khởi chạy / phát hiện camera trên PC Windows 10/11

Hướng dẫn • 31/10/2022

Thật khó chịu khi cảm thấy không thể mở máy ảnh khi bạn cần bắt đầu cuộc họp video trực tuyến bằng Zoom. Đôi ...

Cách đăng nhập vào Windows bằng khuôn mặt hoặc vân tay của bạn

Hướng dẫn • 01/02/2023

Mật khẩu máy tính xách tay của bạn có lẽ đã ăn sâu vào bộ nhớ cơ bắp của bạn đến mức bạn có ...

Bid Wars Stars: Hướng dẫn chơi đặt giá thầu kiếm lời nhất

Hướng dẫn • 30/12/2022

Mới đối với Bid Wars Stars – Trò chơi Đấu giá nhiều người chơi? Thành thạo tất cả các cơ chế cốt lõi của ...

Cách sử dụng chuột với iPadOS 13.4

Hướng dẫn • 27/10/2022

Với iPadOS 13.4, Apple cuối cùng cũng cung cấp cho các máy tính bảng hàng đầu thị trường của mình thứ chính giúp chúng ...