Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Nó đã công bố gần đây rằng Google đã quyết định cung cấp ứng dụng Play Trò chơi của mình cho cả Windows 10 và Windows 11, có nghĩa là game thủ PC sẽ có quyền truy cập vào hơn 2,5 triệu ứng dụng di động trên màn hình lớn.

Mặc dù mức độ phổ biến của một số thể loại trò chơi nhất định khác nhau một chút giữa người dùng PC và thiết bị di động, nhưng có một số thể loại mà game thủ có thể đồng ý. Các trò chơi giải đố, MMO và hành động đều rất phổ biến trên cả hai thiết bị, vì vậy đây là một vài trò chơi mà người dùng Windows nên tìm hiểu.

Trò chơi Android sẽ có sẵn cho Windows 11, những gì-thể-loại-phổ-biến-nhấtTín dụng Hình ảnh: Microsoft

Ghép hình

Thể loại giải đố nói chung không phải là phổ biến nhất, nhưng nhất quán nhất ở tất cả các nhóm tuổi. Tất cả điều này xảy ra nhờ các dịch vụ như Tetris, vẫn đang được hàng nghìn người chơi trực tuyến vào năm 2021. Ngành công nghiệp game di động đã khiến cho sự phổ biến của loại trò chơi này tăng lên đáng kể và giờ đây người chơi có rất nhiều trò chơi để lựa chọn. với các chủ đề khác nhau. Trong những năm gần đây, các nhà phát triển đã tìm cách phát triển các câu đố cơ bản và khiến chúng trở nên thú vị hơn với một tập hợp các yếu tố lớn hơn.

Một ví dụ điển hình về một trò chơi nâng cao trải nghiệm di động và trông tuyệt vời trên PC chạy Windows là Lost Island: Blast Adventure. Đây là một trong những cái mới nhất câu đố bởi Plarium và được thiết kế để thu hút nhiều người chơi với các cấp độ và cách chơi đa dạng. Hành động diễn ra trên một hòn đảo hoang đang rất cần được sửa chữa. Mục đích là để người chơi khám phá hòn đảo và giải các câu đố để hoàn thành các mục tiêu. Ví dụ: bạn có thể muốn sửa hồ bơi trên đảo, nhưng để làm được như vậy, trước tiên bạn phải thắng câu đố nổ trận đấu-3.

IMO

Một thể loại khác đã bùng nổ trong những năm gần đây nhờ game di động là MMO. Các trò chơi trực tuyến này liên quan đến hàng nghìn người chơi và cho phép cộng tác và cạnh tranh trong các tình huống thời gian thực. Có rất nhiều trò chơi để lựa chọn trong danh mục này sẽ đáp ứng nhiều sở thích. Nhiều người trong số họ dựa trên các giai đoạn lịch sử nổi tiếng, vì vậy đôi khi bạn phải chọn thời đại yêu thích của mình.

Clash of Clans hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thể loại này do sự nổi tiếng của người Viking và lịch sử trong lĩnh vực giải trí chính thống. Trò chơi của Supercell được phát hành vào năm 2012 và là một trong những người tiên phong của thể loại MMO cực kỳ phổ biến hiện nay. Người chơi lập nhóm với nhau để phát triển gia tộc của riêng mình, sau đó thách thức các phe phái đối lập nhau để lên cấp, kiếm tài nguyên và chinh phục vùng đất.

Chụp

Trò chơi bắn súng trải dài nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả game bắn súng góc nhìn thứ nhất và trò chơi phong cách battle royale. PUBG-Mobile của PUBG Corporation là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường, với hơn một tỷ lượt tải xuống và 6,2 tỷ USD doanh thu.

Phiên bản gốc của PUBG đã có sẵn cho người chơi Windows và thu hút một lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, phiên bản di động đã được chứng minh là phổ biến hơn nhiều và người chơi tận hưởng một cuộc cạnh tranh gay gắt bên trong nó. Giờ đây, phiên bản dành cho thiết bị di động đã có sẵn trên máy tính để bàn thông qua ứng dụng Play Trò chơi, số lượng người dùng của phiên bản này có thể sẽ tăng lên nhiều hơn nữa.

Sự sẵn có của các trò chơi Android trên Windows là một bước tiến thú vị và có khả năng sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi di động đang bùng nổ hơn nữa. Cùng với các trò chơi được đề cập ở đây, có rất nhiều lựa chọn khác cho mọi sở thích.

Nội dung tương tự:

Tại sao Android tốt hơn iPhone 2019

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính 8 lý do Android tốt hơn iPhone 2019 1. Màn hình độ phân giải cao. 2. Bất kỳ cáp sạc USB ...

Cách tắt Tìm kiếm Phổ biến của Google Chrome trên Android và PC

Hướng dẫn • 19/04/2022

Google Chrome có một tính năng sẽ giúp bạn tìm kiếm trên Google dễ dàng hơn. TẠI Các truy vấn phổ biến Công cụ ...

Cách thay đổi trang TikTok của bạn cho bạn (FYP)

Hướng dẫn • 01/10/2022

Bạn có muốn thay đổi hoặc đặt lại FYP (Dành cho bạn) của mình trên TikTok không? Có lẽ bạn muốn ngăn nội dung ...

Cách hủy đổi thẻ quà tặng Amazon?

Hướng dẫn • 09/04/2022

Amazon sẽ ghi có vào thẻ quà tặng sau khi nó đã được đổi trong tài khoản của bạn và quá trình này diễn ...