Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/06/2022

Tiếp nối chuỗi series “Troll Face” như Troll Face Quest, Troll Face Quest Unlucky, Troll Face Quest TV Shows, Troll Face Quest Classic…Troll Face Quest Video Games 2, “phần tiếp theo” của Trò chơi điện tử Troll Face Quest. Nói đến game “Troll face” chắc chắn không thể không nhắc đến hai từ “quái vật”.

Chúng bao gồm gian lận, mắng mỏ, v.v. giữa các nhân vật. Đây là một trò chơi đã làm nên danh tiếng của Spil Game tạo nên sự thư giãn, vui vẻ cho người chơi trò chơi này. Bạn cần làm để chinh phục trò chơi “troll face” là chú ý quan sát và cố gắng cống hiến nhiều nhất có thể cho đối phương cũng như chú ý đến việc trả thù của đối phương nhé.

Với khẩu hiệu “Với niềm đam mê thực sự dành cho trò chơi, Spil Games mang đến cho bạn những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất”. đã giữ lời hứa và phát hành nhiều tựa game khác nhau cả về đồ họa. “Troll Face” là một minh chứng xuất sắc ở mọi phiên bản, nó có kỹ thuật chơi khác nhau, hình ảnh khác nhau, cũng như trải nghiệm cũng rất khác.

Tính năng, đặc điểm

Với những tính năng kỳ quặc, Trò chơi điện tử Troll Face Games 2 đã đạt 85 triệu lượt tải xuống với tên gọi Troll Face Quest! và trở thành một trò chơi gây cười, trêu chọc và giải trí Một số tính năng cụ thể trong trò chơi như 35 cấp độ vui nhộn khi chơi cờ bạc điên cuồng.

Đã mở khóa thành công một số điên rồ khác. Thu thập những bộ sưu tập tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong đời thực. Và đây là một game offline nên các bạn hãy tải và chơi thỏa thích, cảm nhận chuyến đi vui vẻ được mô phỏng trong trò chơi điện tử loony.

Gameplay

Hòa mình vào Cướp biển Troll với khuôn mặt hài hước, thực hiện những chuyến phiêu lưu mạo hiểm với sự hiện diện của những tên cướp biển như Monkey Babes trong chiếc quần bó sát của mình. Bạn cần thực hiện những trò lố và trò ngớ ngẩn như ăn cắp bánh xe từ những chiếc xe đua nhỏ của Ý. Kiểm soát toàn bộ thành phố khi thực hiện bạo loạn, giết chóc hoặc phá hoại mà không có lý do chính đáng.

Hãy hoàn thành chuỗi trò đùa và đi đến chiến thắng cuối cùng, sau đó phần thưởng cho bữa tối của bạn sẽ là con gà, nếu thua bạn sẽ bị ném vào sọt rác. Loạt truyện cười lướt qua đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy muốn vỡ màn hình điện thoại. Hãy bình tĩnh, sau đó làm ngược lại với những kẻ chơi khăm trước khi chúng hạ gục bạn và kết thúc trò chơi của bạn vào thùng rác.

Đồ họa, âm thanh

Đồ họa đơn giản và hơi nguệch ngoạc. Tuy nhiên, việc làm trò chơi mất đi sự thú vị cũng không phải là vấn đề vì vốn dĩ hình thức Troll Face Quest Video Games 2 khá đơn giản. Âm thanh hơi xoắn, nhanh và khá vui. Nói chung, bạn cố gắng đi xem ca nhạc là đủ giải trí.

Download Troll Face Quest Video Games 2

Chọn Troll Face Quest Video Games 2 MOD ngay lập tức và đi. Nó không làm hại để mang lại niềm vui và giải trí cho bạn. Chỉ cần điều khiển lũ troll cùng lúc với những con troll bất ngờ và đau đớn để tiếp tục chiến đấu và rồi bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời. Trò chơi điện tử Troll Face Quest 2. Nếu bạn đã từng chơi thử “Troll Face” trước đây, thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm Trò chơi video Troll Face Quest 2 ngay bây giờ?

               
Tải về máy ( V222.8.2 )
Nội dung tương tự:

INFINITE HERO Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.14

Trò chơi • 09/04/2022

INFINITE HERO: 3D Idle RPG đầu tiên đã được ra mắt trên 2 nền tảng nổi tiếng nhất thế giới. Có phải mọi người ...

Tải Dojo Fight Club (Mod Auto Win/Mở khóa) 0.8.1

Trò chơi • 07/11/2021

Dojo Fight Club là một trò chơi chiến đấu giải trí với một khái niệm và phong cách mới để mở rộng sự khám ...

Double Legend Mod APK (Tiền không giới hạn) Varies with device

Trò chơi • 14/04/2022

Trò chơi Double Legend đã ra mắt hình nộm mới nhất của mình tại các cửa hàng trò chơi. Tại sao bạn chưa tải ...

Hack Dead By Daylight Mobile (Mod Tiền/Chạy nhanh) 5.4.0012

Trò chơi • 08/04/2022

“Đừng chạy quá nhanh.” Nội dung chính Giới thiệu Dead By Daylight Mobile Đồ họa cao cấp, thực sự mang lại cảm giác ngột ...