Hack Tropical Forest: Match 3 Story (MOD xây dựng, Vô hạn Tiền)

Vào những ngày hè nóng nực, bạn có muốn rời khỏi nhà và đi du lịch đâu đó? Nơi chỉ có bãi biển, nắng dịu và gió mát chắc chắn sẽ là thiên đường của những ai đang có nhu cầu nghỉ dưỡng. Nếu bạn không thể rời khỏi nhà để đi du lịch như vậy, bạn nên chọn một trò chơi mà bạn có thể thỏa mãn trong chốc lát.

Tropical Forest: Match 3 Story là một trò chơi đơn giản giúp bạn giết thời gian vào mùa hè rảnh rỗi, hoặc ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Một trận đấu trong game không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, chỉ khoảng 5 phút.

Rừng nhiệt đới: Câu chuyện trận đấu 3 (MOD, tiền không giới hạn)

Xây dựng lại ngôi nhà của bạn và khôi phục Đảo

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo nơi mọi thứ gần như sụp đổ. Nơi này không còn phổ biến nữa. Thiên đường du lịch năm xưa giờ chỉ còn là đống gạch vụn. Bạn sẽ đóng vai một người mới phục chế di chuyển đến hòn đảo này để mang lại vinh quang cho ngày xưa.

Nếu gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình chơi game, hãy cứ yên tâm mà mạnh mẽ lên nhé và Benny thông minh luôn bên cạnh và giúp đỡ. Cuối cùng bạn có mang lại được ánh hào quang năm xưa? Hay bạn sẽ biến nó thành thiên đường của riêng mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong thời gian sắp tới.

Rừng nhiệt đới: Câu chuyện trận đấu 3 (MOD, tiền không giới hạn)

Người dân trên đảo vô cùng thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào

Khi bạn chuyển đến nơi này, mọi thứ đều lạ lẫm ngoại trừ người bạn Benny của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng quen với cuộc sống ở đây vì người dân bản địa luôn hòa đồng và vui vẻ. Bạn sẽ cố gắng hết sức để cải tạo hòn đảo từng chút một. Nghe có vẻ như sẽ mất rất nhiều thời gian vì bạn sẽ bắt đầu chơi từ những cấp độ thấp nhất.

Rừng nhiệt đới: Câu chuyện trận đấu 3 (MOD, tiền không giới hạn)

Trò chơi này sẽ được chia thành nhiều màn chơi khác nhau để bạn có thể từ từ vượt qua. Cơ chế của gen sẽ là match-3 giống như Candy Crush. Đó là lý do tại sao bạn dễ dàng tiếp cận. Chơi game không tốn quá nhiều thời gian nhưng nếu bạn muốn dành cả ngày để nhanh chóng xây lại đảo thì vẫn có thể. Mỗi cấp độ mà bạn vượt qua sẽ mang lại cho bạn một số phần thưởng nhất định.

Thường thì những thứ này sẽ được và bạn sử dụng để mua các mặt hàng. Tuy nhiên, có một số vật phẩm bạn không cần mua mà chỉ cần vượt qua cấp độ là nó đã được mở khóa rồi. Khi mỗi vật phẩm được mở khóa miễn phí như vậy sẽ cho bạn 3 sự lựa chọn khác nhau.

Tùy theo sở thích mà bạn chọn cho phù hợp theo một chủ đề nhất định. Sau này khi đã thu thập được nhiều tiền, bạn có thể nâng cấp mọi thứ. Ngoài ra, những thứ đã có cũng có thể nhận được nâng cấp nhờ phần thưởng bạn kiếm được khi chiến thắng các cấp độ.

Rừng nhiệt đới: Câu chuyện trận đấu 3 (MOD, tiền không giới hạn)

Game match-3 đơn giản dễ hình dung, không quá khó để vượt qua

Như đã nói, các cấp độ mà người chơi cần phải vượt qua theo cơ chế match-3. Trò chơi sẽ cung cấp một bảng chứa đầy trái cây. Bạn chỉ cần thu thập mọi thứ theo đúng yêu cầu đưa ra để chiến thắng trong trò chơi này.

Khi bạn nối nhiều hơn 4 loại trái cây giống nhau, sẽ xuất hiện tên lửa đẩy giúp người đi tiếp theo có thể tiêu diệt được nhiều loại trái cây hơn. Trò chơi cũng có giới hạn thời gian, vì vậy hãy nhanh tay chơi, nếu không, bạn sẽ thua cuộc.

Rừng nhiệt đới: Câu chuyện trận đấu 3 (MOD, tiền không giới hạn)

Nhiều khu vực khác nhau có thể được mở khóa để bạn tham quan

Đây là một hòn đảo lớn nên sẽ có nhiều khu vực khác nhau. Đầu tiên, bạn sẽ đến một ngôi nhà khá nhỏ và cố gắng xây dựng một quán cà phê. Nơi đây sẽ là nơi đầu tiên du khách muốn ghé thăm khi đặt chân đến hòn đảo này.

Sau đó, sau khi nghỉ ngơi họ sẽ phải về khách sạn để thu xếp quần áo và thực sự ngủ sau một chuyến đi dài. Tất nhiên, sau đó họ sẽ tìm cách thăm quan hòn đảo này một cách thấu đáo. Họ sẽ muốn vào rừng và cắm trại ở đó.

Họ sẽ muốn đi đến bãi biển và tận hưởng một làn gió mát. Mỗi nơi mà mọi người muốn đến, bạn sẽ phải đến đó và chuẩn bị mọi thứ. Chỉ cần vượt qua cấp độ và bạn có thể mở khóa khu vực này và bắt đầu sửa chữa mọi thứ.

Điều đặc biệt là nếu bạn chơi các màn này và chiến thắng liên tục thì sẽ nhận được tiền thưởng. Chuỗi thắng cần lâu, tiền thưởng càng lớn nên đừng bao giờ thua. Hãy nghĩ về một tương lai huy hoàng cho hòn đảo mà bạn sắp đạt được. Nhìn chung, game sẽ cập nhật liên tục các màn chơi mới để thưởng thức. Hãy thoải mái thể hiện bản thân.

Tải về máy (Full)
Phiên bản: 2.14.1