Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/09/2021

Trò chơi mô phỏng là trò chơi thành công nhất khi cung cấp kiến ​​thức cho mọi người trong một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ, các khu vực như người lái loại xe, chúng là những trò chơi thực tế nhất cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm lái xe công nghiệp.

Không phải ai cũng có cơ hội lái một chiếc xe thực sự, nhưng nhờ các trò chơi mô phỏng, họ có kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm cần thiết để lái một loại xe cụ thể. Một trong những mô phỏng lái xe của xe công nghiệp là Truck Simulator: Europe 2 với đồ họa vượt trội, chân thực và vượt xa mọi sự mong đợi của người chơi.

F0QiO48oWTXdgQmICwm6DHCHXvgVRLq1OyAsHzG9ZjLir7C4RpDuGVVuPWOiwym5G-c = w800 (800 × 448)

HÃY LÀ MỘT NGƯỜI LÁI XE TẢI, DU LỊCH CHÂU ÂU

Lối chơi của Truck Simulator: Europe 2 chủ yếu mang đến cho người chơi trải nghiệm đích thực khi lái một chiếc xe tải công nghiệp trên những con đường dài vô tận. Điều thú vị là thế giới bên trong trò chơi được xây dựng ở châu Âu và nó được thiết kế như một thế giới mở.

Vâng, người chơi sẽ trở thành một tài xế xe tải thực thụ, và với những chiếc xe tải của họ, băng qua các quốc lộ rộng lớn, kéo theo trailer đắt tiền và phiêu lưu khắp châu Âu. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có cơ hội khám phá văn hóa, phong cảnh và những địa điểm nổi tiếng ở châu Âu nhờ vào khả năng đồ họa và mô phỏng thực tế.

TÌM HIỂU CÁCH LÁI XE, MASTER MERYI XE TẢI

Truck Simulator: Europe 2 sẽ mang đến cho người chơi một cơ chế điều khiển xe tải hoàn toàn mới, bám sát thực tế và mang đến trải nghiệm lái xe tải. Có, người chơi phải phối hợp các cơ chế, chẳng hạn như hộp số, máy gia tốc và nhiều thứ khác để vận hành xe tải.

Trên đường đi, người chơi cũng phải sử dụng tín hiệu đường bộ trước khi rẽ, và người chơi cũng sẽ gặp phải các hình phạt giao thông thường thấy trong cuộc sống. Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thực tế nhất, cũng như luật lái xe quốc tế hiện hành vào trò chơi.

Tất nhiên, kỹ năng lái xe tải của người chơi sẽ được phân thành nhiều cấp độ và bằng lái xe càng cao, người chơi sẽ có thể sở hữu những chiếc xe tải mới.

KAlhSjlsqgyJXs_RroQnwrmwLPnvUTxSVLPE5jAkQaGnUgj72H0A8hVf8FwEwsNLkVE = w800 (800 × 448)

HÃY CHĂM SÓC BẠN VÀ XE TẢI CỦA BẠN

Người chơi giờ đã trở thành một tài xế thực thụ và có quyền nhận hợp đồng. Tuy nhiên, người chơi vẫn cần tuân theo một số quy tắc thực tế, chẳng hạn như sức khỏe của người lái xe và lượng xăng trong xe tải.

Người chơi phải cho ăn, ngủ và giải trí cho tài xế tại nhiều trạm xăng khác nhau, đồng thời tiếp nhiên liệu cho xe tải để chuẩn bị cho một hành trình dài. Bên cạnh đó, người chơi phải biết cách sửa chữa xe tải định kỳ và đào tạo lái xe để có sức khỏe tốt hơn trong tương lai.

RẤT NHIỀU XE TẢI VÀ XE TẢI TÙY CHỈNH

Khi người chơi đến với trò chơi, họ sẽ được giới thiệu một kho xe tải khổng lồ được mô phỏng từ những chiếc xe tải thực sự với các nhà sản xuất của họ. Đối với người hâm mộ xe tải, trò chơi này là thiên đường, và cũng cho phép họ lái những chiếc xe tải yêu thích của họ.

Tất cả các xe tải đều có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như màu sắc, thiết bị và nhiều thứ khác để cung cấp trải nghiệm tốt hơn. Tất nhiên, điều không thể thiếu trong trò chơi này là nội thất của chiếc xe tải, và nó sẽ chính xác đến từng milimet.

Người chơi cũng có thể thưởng thức nội thất của một chiếc xe tải thông qua góc nhìn người thứ nhất, và người chơi thậm chí có thể trang trí nội thất tương tự như một chiếc xe tải thực sự.

dePIMmefM0VG3FF3Pl_T78e9xqGHNGaT62x22JKuGUBDRQo-YUXhSbXUImTjx2i47AU = w800 (800 × 448)

HỢP ĐỒNG, NGUỒN THU NHẬP CỦA BẠN

Truck Simulator: Europe 2 sẽ giới thiệu cho người chơi một hệ thống hợp đồng đa dạng và sôi động. Tất cả các hợp đồng có cùng điều kiện, nghĩa là vận chuyển hàng hóa đến nơi được chỉ định.

Tuy nhiên, hợp đồng sẽ tự động thay đổi dựa trên vị trí địa lý của người chơi và các hợp đồng tiếp theo của người chơi sẽ là điểm khởi đầu của một hành trình mới. Khi người chơi bắt đầu hợp đồng, họ cần lái chiếc xe tải đến đúng vị trí với đoạn giới thiệu và bắt đầu vận chuyển nó với mức độ chăm sóc cao nhất và trong một thời gian giới hạn.

Khoảng cách càng xa và giá trị vận chuyển hàng hóa, người chơi càng kiếm được nhiều tiền. Người chơi cũng có thể chọn giữa việc đỗ xe khi đến hoặc tự động đỗ xe để nhận thêm tiền thưởng.

XEM CAMERA VARIOUS, KINH NGHIỆM VARIOUS

Trò chơi sẽ cho phép người chơi lái xe qua nhiều camera khác nhau và lý do là mỗi camera mang lại trải nghiệm độc đáo, vì góc nhìn thứ nhất là chân thực nhất, trong khi góc nhìn thứ ba sẽ có cái nhìn tổng quan về xe tải.

Trò chơi không chỉ có hai góc nhìn thứ nhất và thứ ba mà còn có nhiều loại góc nhìn khác giúp người dùng điều khiển phương tiện chính xác và an toàn hơn.

xACd-t_r0SR3bWklnCJNu6Y6ce44NklIZOWoFkfXJoOAFYY42XW92KN8f2UjT5cAfUY = w800 (800 × 448)

Truck Simulator: Europe 2 là trò chơi mô phỏng lái xe tải thực tế nhất, nhờ các tính năng, lối chơi và đồ họa. Trò chơi không chỉ mang đến cho người chơi kiến ​​thức lái xe tải mà còn khiến người chơi tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo của những người lái xe tải.

Nội dung tương tự:

Tải game Paper.io 2 (MOD chiếm đất nhanh, Mở khóa/God Mode)

Trò chơi • 21/03/2023

Paper.io 2 – Nếu yêu thích sự nhanh nhẹn và hấp dẫn của game io thì bạn có thể tìm đến các studio uy ...

Tải Love Island The Game (MOD Vô hạn Tiền/Kim cương) 5.1.0

Trò chơi • 03/09/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ về việc đi vào một thiên đường tình yêu chưa? Trải nghiệm này là tuyệt vời cho những người ...

Hack Garena Speed Drifters (Mod Tiền/Diamond vô tận) 1.32.0.10340

Trò chơi • 01/02/2023

Trải nghiệm đua xe với các yếu tố tương lai giúp bạn vượt qua giới hạn tốc độ được tìm thấy trong Garena Speed ...

Hack Driving Zone: Russia 1.324 (Mod Tiền vô hạn/Nâng cấp)

Trò chơi • 05/09/2022

Một cuộc đua xe mạo hiểm sẽ là điều mà rất nhiều người yêu thích đúng không nào. Sử dụng chiếc xe yêu thích và ...