Trò chơi - Cập nhật lần cuối 30/12/2021

Bạn chưa bao giờ lái một chiếc xe tải địa hình thực sự? Vậy bạn có muốn trải nghiệm ngay bây giờ không? Tuy chỉ là thông qua mô phỏng nhưng đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế nhất với việc lái xe tải địa hình.

Thực hiện các công việc vận chuyển phức tạp, di chuyển qua vô số con đường và thành phố khác nhau, chắc chắn mang lại cảm giác vui tươi. Tận hưởng khung cảnh hoang sơ và hùng vĩ, những cảnh chỉ có thể được chứng kiến ​​khi lái xe địa hình. Giới thiệu với các bạn trò chơi Truck Simulator Offroad 4, một trò chơi mô phỏng lái xe tải địa hình với đồ họa 3D chân thực nhất trên thiết bị di động.

Cách chơi Truck Simulator Offroad 4

Bởi vì đây là một trò chơi mô phỏng thực tế, điều khiển của nó sẽ dựa trên một chiếc xe tải thực. Vì vậy một số người chơi khi tiếp xúc với các trò chơi lái xe này sẽ cảm thấy khó khăn và cần phải làm quen trong thời gian dài.

Nhưng đừng lo, cơ chế điều khiển vẫn có thể được thay đổi trong cài đặt để phù hợp với một số người chơi. Bên cạnh cơ chế điều khiển cơ bản, các nút chức năng điều khiển cho tất cả các loại xe cũng sẽ được bố trí trên màn hình.

Hãy tận dụng các chức năng này vào một thời điểm thích hợp để tránh tai nạn hoặc một số sự cố không lường trước được. Dù gì thì đây cũng là một game mô phỏng nên mọi thứ trong ngành vận tải hạng nặng Offroad sẽ được chi tiết rõ ràng.

Trò chơi này được thiết kế dưới dạng một thế giới mở, tức là người chơi có thể đi bất cứ đâu và làm bất cứ điều gì. Công việc của người chơi được xác định bởi các hợp đồng xuất hiện trên menu. Các bản hợp đồng này cần được nhận tại một số địa điểm nhất định và người chơi sẽ phải liên tục di chuyển đến điểm đến để xác nhận việc hoàn thành hợp đồng.

Hợp đồng có nhiều loại khác nhau, chủ yếu là vận chuyển, nhưng những gì người chơi vận chuyển sẽ là ngẫu nhiên và sẽ được đề cập trong phần mô tả. Người chơi có thể chọn bất kỳ máy kéo nào, và địa hình chủ yếu sẽ là offroad.

Đây là vấn đề chính, bao gồm cả Offroad, tức là người chơi sẽ phải di chuyển qua một số địa hình phức tạp và hiểm trở. Không giống như đường nhựa, địa hình chủ yếu là nền đất thô hoặc cát, điều này làm cho việc vận chuyển trở nên phức tạp hơn.

Người chơi sẽ phải rèn giũa kỹ năng điều khiển và không ngừng chinh phục những chướng ngại vật này. Trở thành một trong những người lái xe giàu kinh nghiệm nhất và thu về của cải thông qua các hợp đồng tuyệt vời.

Tính năng Truck Simulator Offroad 4

Trò chơi sẽ mô phỏng nhiều nhà sản xuất máy kéo nổi tiếng và các sản phẩm tiêu biểu của họ. Người chơi sẽ được tiếp xúc với những chiếc xe đầu kéo mạnh mẽ được thiết kế theo phong cách Offroad. Người chơi muốn mở khóa những chiếc máy kéo này sẽ cần phải hoàn thành một số điều kiện nhất định hoặc có đủ tiền và trả tiền cho chúng.

Cuộc sống hàng ngày của tài xế xe tải sẽ được mô phỏng chi tiết bao gồm cả thời gian nghỉ ngơi và làm việc của họ. Ngay cả sức chịu đựng và nhiên liệu của xe tải sẽ được đề cập. Người chơi sẽ được trải nghiệm những quá trình phức tạp và cuộc sống của một người lái xe tải.

Tránh vi phạm giao thông và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn. Đồng thời, trò chơi này cũng sẽ đi kèm với cơ chế vật lý thực tế, nếu người chơi bất cẩn trong điều khiển sẽ dẫn đến những tai nạn khủng khiếp.

               
Tải về máy ( V3.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Booty Calls (Mod Mua sắm miễn phí/Gems vô hạn)

Trò chơi • 05/03/2022

Bạn có phải là FA dài hạn? Bạn đã chán ngấy với việc yêu những cô gái thực sự? Booty Calls sẽ là một tựa ...

Legend of Pandonia Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.2.203

Trò chơi • 14/08/2022

Chào mừng bạn đến với phần Legend of Pandonia những anh hùng huyền thoại. Một trò chơi chơi nhiệm vụ với phân loại siêu ...

Hack Toca Hair Salon 3 (Mod Tiền vô hạn/Mở khóa) 2022

Trò chơi • 02/06/2022

Hair Salon là dịch vụ làm đẹp được hầu hết các chị em ưa chuộng hiện nay, họ luôn biến hóa với những phong ...

Battlelands Royale (MOD Unlimited Health/Ammo) 2.9.4

Trò chơi • 07/03/2022

Battlelands Royale is a cute shooter that will not leave you indifferent. Immerse yourself in the game and feel like a real shooter! The ...