Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 4.1.3

Game Mobile - 28/12/2021

New York, Chicago, Charleston, San Francisco hay Las Vegas đều là những thành phố lớn ở Mỹ. Những thành phố này không chỉ phát triển mạnh trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ mà còn là những thành phố có những cảnh đẹp tuyệt vời. Không biết, bạn đã bao giờ muốn đi du lịch và khám phá những thành phố này chưa?

Nếu bạn không đủ điều kiện kinh tế, hoặc thời gian để đến đây, bạn có thể chọn trò chơi Truck Simulator USA ngồi trên xe tải và đi du lịch khắp nước Mỹ. Đây là game mô phỏng lái xe tải, được phát hành bởi Ovidiu Pop – công ty chuyên về phần mềm và game mô phỏng Ovilex. Và ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Truck Simulator USA.

Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 4.1.3

Muốn biết những gì lái xe một 18 bánh xe cảm thấy như?

Tham gia Truck Simulator USA; bạn sẽ trở thành một tài xế lái xe khỏe mạnh, có nhiệm vụ lái một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi nơi trên đất Mỹ. Ban đầu, bạn được cung cấp một chiếc xe tải mặc định và ký hợp đồng với một vài công ty ở Mexico.

Các công ty này phân phối sản phẩm của họ ở khắp mọi nơi ở Hoa Kỳ và họ trả tiền cho bạn để vận chuyển và phân phối chúng. Trong mỗi hành trình, hàng hóa được xếp vào thùng xe của bạn, và bạn cần lái xe đến một địa điểm đã định.

Quý khách sẽ được đưa lên khoang lái, nơi có đầy đủ các bộ phận điều khiển của một chiếc xe tải như cần số, vô lăng, đèn, xi nhan,… Quý khách vui lòng nổ máy và đánh lái để khởi động xe. Chạy, sau đó sử dụng vô lăng để điều chỉnh hướng chuyển động của xe.

Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 4.1.3

Cách chơi Truck Simulator USA

Tất nhiên, với một trò chơi mô phỏng thực tế như Truck Simulator USA, bạn sẽ phải tuân thủ các quy tắc giao thông như dừng xe khi đèn đỏ, chạy đúng tốc độ, sử dụng đèn xi nhan khi chuyển hướng,… Nếu không tuân thủ các quy tắc này, bạn có thể bị phạt, thậm chí gây ra những tai nạn không đáng có.

Và để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn, hệ thống cũng cung cấp cho bạn chức năng “Xem”. Bạn chỉ cần bấm vào chức năng tương ứng hiển thị trên màn hình; bạn sẽ ngay lập tức được đưa ra khỏi buồng lái, quan sát đường đi và ngắm nhìn khung cảnh bao la, tươi đẹp xung quanh.

Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 4.1.3

Sau khi kết thúc hành trình, bạn sẽ nhận được lương từ công ty. Bạn có thể sử dụng số tiền này để mua xe tải mới trong Nhà để xe. Game cung cấp nhiều loại máy kéo mạnh mẽ với các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ.

Hack Truck Simulator USA (MOD OBB + Tiền vô hạn) 4.1.3

Đồ họa Truck Simulator USA

Truck Simulator USA sử dụng đồ họa 3D vô cùng chân thực và ấn tượng. Mô hình xe tải được thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết và được tô điểm bằng những màu sắc phù hợp. Phong cảnh cũng tuyệt đẹp, bao gồm các thành phố lớn, sa mạc, đồng cỏ, rừng rậm.

Bên cạnh đó, các hiệu ứng thời tiết như mưa, gió, nắng, hiệu ứng ngày đêm cũng được đưa vào, góp phần tăng độ chân thực và sống động. Tải game mô phỏng lái xe này về máy, trở thành tài xế xe tải và khám phá những địa điểm tuyệt đẹp ở Hoa Kỳ ngay thôi.

Tải về máy ( V4.1.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Song Vũ Loạn Kiếm (Mod Level full Vật phẩm/Bất tử) 1.0.7

Game Mobile • 28/10/2021

Với các Tính năng Pk chỉnh chu của tựa game kiếm hiệp đỉnh nhất moị thời thời đại do VGP chắp tay phát hành ...

Hack Towerlands (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền/Dame cực mạnh) 2.3

Game Mobile • 31/12/2021

Các game thể loại phòng thủ nhàn rỗi luôn là sự lựa chọn giải trí cho những ai thường xuyên bận rộn, không thể ...

Hack Smashing Four (MOD abilities) Miễn phí cho điện thoại

Game Mobile • 05/04/2021

Ai nói một anh hùng là dễ dàng? Bất chấp sức mạnh, Smashing Four các anh hùng luôn phải chiến đấu với cuộc sống ...

Tải game Day R Premium Mod Trang bị và Vũ khí Hack Level 100

Game Mobile • 26/10/2021

Với bản hack Day R Premium nhân vật cấp 100, mọi chế tạo đều mở, điểm khả năng. BRDM, T-72, MI-24 (để phân tích), ...