Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 22/07/2021

Khi điện thoại thông minh phát triển cho đến nay, các ứng dụng trên thị trường sẽ phát triển để mang đến cho người dùng vô số tính năng và trải nghiệm tuyệt vời. Đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để liên lạc, thường có vấn đề trong việc quản lý danh bạ, cuộc gọi và hơn thế nữa.

Nhưng với danh bạ, các ứng dụng đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt True Phone Dialer & Contacts một ứng dụng có thể giúp người dùng quản lý cuộc gọi, danh bạ và nhiều thứ khác trên thiết bị chỉ bằng một cú chạm. Nó cũng có nhiều tính năng thú vị khác để giúp người dùng có trải nghiệm người dùng tốt hơn và các cuộc gọi đến và đi sẽ dễ dàng xác định hơn.

LggOlnO7DB

Đưa trải nghiệm gọi điện của bạn lên cấp độ tiếp theo

True Phone có giao diện tương tự như các ứng dụng danh bạ mặc định của điện thoại, nó có giao diện người dùng màu đơn giản, do đó làm cho nó trở nên phong cách hơn và thân thiện với người dùng.

Nó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thực tế và nó có giao diện dễ vận hành tương tự như các liên hệ mặc định của ứng dụng, vì vậy người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Tất nhiên, ứng dụng sẽ tốt hơn các liên hệ ban đầu, vì vậy nó sẽ có nhiều tính năng hơn mỗi khi người dùng truy cập danh sách menu. True Phone là một ứng dụng có thể thay thế danh bạ mặc định của người dùng, vì vậy nó phải có giao diện ưu việt và các tính năng hữu ích nhất.

v4-VyUgfHf4gCOYkWpz4MNzgpF1zL6pk-NvwrDixQ1HOGaxVTYJWgSBmmQUEch4NP0K3 = w400 (400 × 711)

Thiết kế hấp dẫn của màn hình cuộc gọi đến / liên tục

Khi người dùng sử dụng ứng dụng, họ sẽ có quyền sử dụng các tính năng như ID người gọi, Ghi âm cuộc gọi, Trình quản lý liên hệ, Mục ưa thích, v.v. Tất cả các tính năng có trong ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng quản lý ứng dụng hơn, do đó giúp giữ cho họ danh bạ gọn gàng và nhanh chóng lựa chọn các liên hệ cần thiết.

Điều độc đáo là mỗi khi có người gọi đến, ứng dụng sẽ ngay lập tức tìm kiếm thông tin của đối thủ và hiển thị tên người gọi. Cho dù đó là một số chưa biết hoặc liên hệ đầu tiên với người dùng, ứng dụng sẽ hiển thị thông tin cần thiết cho người dùng. Tất nhiên, ứng dụng sẽ tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi trong trường hợp không lường trước được; tính năng ghi của ứng dụng có thể là tùy chọn trong cài đặt người dùng.

Trình quay số T9 tốt nhất, bao giờ hết

Sắp xếp danh bạ của bạn là một điều cần thiết cho những người thường xuyên sử dụng điện thoại của họ để liên lạc. Nó cho phép người dùng sắp xếp các liên hệ thành các nhóm khác nhau hoặc chọn một hình đại diện và nhạc chuông cụ thể cho một số liên hệ.

Ngay cả người dùng cũng có thể đặt cuộc gọi, cho phép thực hiện các cuộc gọi quan trọng ngay cả khi người dùng ở chế độ im lặng. Quản lý cuộc gọi và danh bạ là một trong những điều cần thiết và ứng dụng này sẽ giúp người dùng thực hiện những điều đó, cùng với các tính năng tiện lợi.

paDCmlF2bM3Vcg4gyHWf9XNeryES7zeSKxlSe1Valu5Lcjp9av5zulivUx-2MzhOKQ = w400 (400 × 711)

Quản lý liên lạc mạnh mẽ

Tính năng Tìm kiếm thông minh sẽ được bao gồm trong ứng dụng và người dùng chỉ cần nhập tên hoặc số điện thoại làm từ khóa để ứng dụng tự động tìm kiếm. Tính năng tìm kiếm sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy danh bạ nếu họ chưa sắp xếp các số điện thoại đó.

Trong khi tìm kiếm, người dùng có thể đánh dấu danh bạ và liệt kê chúng trong danh mục. Điện thoại thật sự được xếp hạng là một trong những ứng dụng danh bạ tốt nhất cho người dùng, bởi vì nó có khả năng tuyệt vời trong việc tổ chức, quản lý và hỗ trợ các liên hệ.

Nội dung tương tự:

Tải Streamlabs (MOD Prime/Đăng ký Free) Varies with device

Ứng dụng • 18/03/2022

Streamlabs: Live Streaming App là một ứng dụng di động miễn phí. Nó thuộc thể loại Giải trí và được phát triển bởi công ty ...

Tải IMDb – Xem phim đa quốc gia cực kỳ Sắc Nét cho điện thoại

Ứng dụng • 24/01/2023

Ngành công nghiệp giải trí điện ảnh đã phát triển mạnh mẽ, và có vô số bộ phim đã xuất hiện trên thị trường ...

Tải Made – Story Editor & Collage (MOD chỉnh ảnh, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 09/10/2021

Mỗi người đều có những kỷ niệm đẹp không bao giờ quên. Họ thường tìm cách lưu giữ những kỷ niệm này thông qua ...

Tải FBReader Premium Mod – Trình đọc sách ưa thích trên điện thoại

Ứng dụng • 26/10/2021

Ngày nay, mọi người hiếm khi đọc cuốn sách. Đáng buồn nhưng là sự thật. Vì vậy, nhiều tác phẩm được xuất bản và ...