Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/03/2022

Mặc dù bây giờ là thời đại của internet, nhưng kết nối với nhau thông qua các cuộc gọi điện thoại vẫn là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều vấn đề gây bức xúc cho người dùng điện thoại. Thông thường, bạn sẽ hiếm khi nhận được cuộc gọi từ những số không xác định.

Tuy nhiên, nhân viên bán hàng vẫn tìm ra lỗ hổng và lấy thông tin về số điện thoại của bạn. Cứ vài ngày lại có một số lạ gọi điện liên lạc với ý định lừa đảo. Đôi khi những số lạ cũng có thể đến từ người quen nhưng bạn chưa lưu số kịp thời. Bạn đang phân vân không biết có nên nhấc máy hay không?

Với các tính năng hữu ích, Truecaller sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn xác định được danh tính của đầu dây bên kia. Chỉ cần một vài thao tác, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng miễn phí với những tiện ích đáng kinh ngạc.

Dc1BdhQorEzvQMcol9ENoxc9yvJ1DViVRwyOxo7-p_aP237UqebsU-iMN3hqJmWgJA = w500 (500 × 889)

Truecaller – trợ thủ đắc lực

Nếu bạn gặp vấn đề với những cuộc điện thoại làm phiền, chắc chắn bạn sẽ cần người hỗ trợ phù hợp. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn tăng nhu cầu liên lạc qua điện thoại. Ví dụ: trước đây, các cuộc gọi đến bạn hiện hiển thị ID người gọi.

Trong trường hợp bị làm phiền bởi ID, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những người này. Khi đã truy ra được nguồn gốc, bạn nên ngăn chặn triệt để nguồn gây ra sự xáo trộn của họ. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng chặn cuộc gọi phiền phức và quảng cáo SMS. Miễn là nội dung không cần thiết, nó sẽ lọc ra. Tất nhiên, bạn được phép tùy chỉnh chúng.

gfAD02FtHB1BwY2v0WaKdJB12_rxChKby-a2oLAmyitxVnsXeOjXVv3mMOV9xDJOVOuQ = w500 (500 × 889)

Liên lạc miễn phí mọi lúc mọi nơi

Có rất nhiều ứng dụng như Message, Snapchat, WhatsApp cho phép bạn giao tiếp miễn phí với những người xung quanh. Và Truecaller cũng vậy, tuy nhiên, ứng dụng này chỉ giới hạn phạm vi nói chuyện với những người trong danh bạ.

Nhờ tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những người không quen và chỉ tập trung vào những việc quan trọng. Ứng dụng cũng tự động phân biệt các tin nhắn ẩn danh để không ảnh hưởng đến những tin nhắn quan trọng của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động chặn tin nhắn rác hoặc tin nhắn quảng cáo, tiếp thị từ xa.

Từ nay, bạn sẽ không phải đau đầu khi thấy hộp thư đến của mình chứa đầy tin nhắn rác và mất thời gian dọn dẹp chúng nữa. Và dễ dàng chặn những người bạn không muốn liên lạc bằng cách chặn theo tên và số thuê bao. Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn.

Sixg_SFO0GTsIi1a6MNkc-zEa6uxnqiVGhNWrYK463QAN9Lp3De8I_gypKLtWXACBMo = w500 (500 × 889)

Trình quay số mạnh mẽ

Nếu nói đến ứng dụng cho phép người dùng xem ID người gọi tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Truecaller. Bất kỳ ai, bất kỳ số nào được gọi, ứng dụng đều có thể cung cấp cho bạn ID người gọi nhanh nhất có thể. Điều này cực kỳ hữu ích để người dùng biết được ai đang gọi cho mình, tránh những cuộc gọi quan trọng, khó hiểu thành cuộc gọi rác.

Bạn cũng có thể xem tên hoặc số ẩn danh trong lịch sử cuộc gọi, để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Ứng dụng này cũng có một cộng đồng người dùng, luôn cập nhật danh sách spam dựa trên đóng góp của cộng đồng bởi hàng triệu người dùng trên khắp thế giới. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì ứng dụng mang lại, nó hoàn toàn an toàn và hiệu quả cho công việc của bạn.

bmVqeq7gXE0j1R257X8_jC_wkQ4Ei_469ZziS9Kb_l7S7dwt4D6chUv-EkMKXMRal84 = w500 (500 × 889)

Các tính năng thú vị khác

Có rất nhiều cuộc điện thoại quan trọng mà bạn cần ghi nhớ hoặc đơn giản là bạn muốn lưu lại cuộc gọi với những người mình yêu thương để làm kỷ niệm. Đơn giản vì tính năng ghi âm cuộc gọi của ứng dụng sẽ đáp ứng nhu cầu đó và dễ dàng lưu lại nội dung cuộc gọi trên thiết bị di động của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều tính năng hữu ích khác như bạn có thể vừa nhắn tin vừa chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè, người thân. Điều này sẽ giúp mọi người nhìn thấy nhau nhanh chóng hơn mà không cần phải tìm đường.

Sử dụng nhiều biểu tượng cảm xúc và hàng chục nhãn dán theo chủ đề để cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị và sinh động hơn. Đặc biệt, ứng dụng luôn đảm bảo dữ liệu của người dùng được bảo mật tốt nhất, nhanh chóng sao lưu lịch sử cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn và sao lưu chúng trên Google Drive.

rm-ndLuvoDkScVBwPo7W8yIiPGTMqIfBWrMsdMHQpU-6mXtHCtEZ0fkm7jYXo6SfMYk = w500 (500 × 889)

Gói cao cấp và vàng

Truecaller cũng cung cấp hai gói cao cấp là Premium và Gold Member để đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến những tính năng tốt nhất cho bạn. Với họ, ngoài việc sử dụng miễn phí các tính năng cần thiết, bạn còn có thể xem chi tiết ai đang xem hồ sơ của mình.

Ngoài ra, có tùy chọn để xem các hồ sơ khác một cách bí mật. So với phiên bản miễn phí, phiên bản Premium này cho phép bạn sử dụng không giới hạn các chức năng ghi âm và trò chuyện đồng thời với mọi người mà không cần lo lắng về quảng cáo xen kẽ.

X6Q-cpiJdev9vmLfXU1Qb2FERCD9t9viSCC3a1dgbmI2QRAOEYM8s7H4qzWoLryJag = w500 (500 × 889)

Đây là một ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời dành cho bạn. Với bộ tính năng mạnh mẽ, hữu ích, giao diện đơn giản nhưng chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Với tất cả những ưu điểm trên, Truecaller xứng đáng là ứng dụng hỗ trợ liên lạc tốt nhất hiện nay.

Nội dung tương tự:

Tải Fotor Photo Editor (MOD Tùy chỉnh hình ảnh, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 29/04/2023

Vào ngày này, cuộc sống của con người trở nên thật thú vị với rất nhiều thú vui mới cho bạn trải nghiệm. Vì ...

Tải Story Lab (MOD, Mở khóa VIP) làm đẹp Ảnh chất lượng

Ứng dụng • 31/10/2022

Bạn thấy những người khác có những bức ảnh tuyệt vời trên Instagram story và bạn cũng muốn có những bức ảnh đẹp như ...

Tải mojo – Video Stories Editor for Instagram PRO miễn phí

Ứng dụng • 29/04/2023

Bạn muốn lấp đầy các câu chuyện trên Instagram của mình bằng những video thú vị với nội dung phù hợp với bạn? Nếu ...

Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP/Crack Full) 4.9.57

Ứng dụng • 28/01/2023

Chụp ảnh vô tư không cần lo lắng về chất lượng khi có thể chỉnh sửa cho đẹp và tinh xảo. Đó là khi ...