Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2022

Truth or Dare easy là thể loại game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động, mang đến cho người chơi những cung bậc cảm xúc thú vị nhất. Nó dành cho những người mới bắt đầu hiểu rằng bạn sẽ lựa chọn giữa Sự thật hoặc thử thách; bạn sẽ nói sự thật hoặc chọn thách thức.

Khi người chơi lần đầu trải nghiệm thể loại game này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt, kích thích cảm xúc mà bạn chưa từng trải qua. Thông qua trò chơi này bạn có thể chơi với bạn bè, điều này hoàn toàn miễn phí, tính năng đảm bảo rằng bạn có thể chơi game cùng bạn bè, khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Có vô số thử thách được đưa ra ở những nơi như trên đường phố, quán bar, ở nhà, tiệc tại gia, tại các địa điểm hẹn hò.

CHẾ ĐỘ MỞ CHỨC NĂNG CHO NGƯỜI DÙNG

Trò chơi cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi Truth or Dare trên các khu vực đa dạng.

CHÚNG TÔI SẮP XẾP CÁC TIỆC ĂN LÃNG MẠN

Chắc chắn bạn cũng cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ và bất an trong lần đầu gặp gỡ đối phương. Game cung cấp cho người chơi chế độ Truth or Dare Couple, qua đó bạn sẽ dễ dàng biết được những vấn đề chung để trao đổi với đối phương.

Trò chuyện về những chủ đề thú vị, cởi mở như gia đình, công việc, sở thích cá nhân và những động thái sẽ khiến cả hai cảm thấy gần gũi hơn. Các mối quan hệ phát triển nhanh chóng từ những cuộc trò chuyện nhỏ cho đến những lời hỏi thăm ân cần.

TIỆC SANG TRỌNG ĐƯỢC GIỮ TẠI NHÀ BẠN

Những cuộc trò chuyện nhàm chán trong công ty, chủ đề của những cuộc trò chuyện chỉ xoay quanh công việc; đôi khi bạn muốn thay đổi nội dung của các bên đó.

Tại sao bạn không thử tổ chức những bữa tiệc tại nhà ngay trong ngôi nhà của mình, cùng bạn bè và người thân? Những câu hỏi bạn chưa từng hỏi cũng như những thử thách thú vị, bạn sẽ được trải nghiệm một cách vui vẻ và hào hứng nhất. Thông qua các bữa tiệc này, tầm quan trọng của các bên sẽ được nâng cao, mang lại nhiều kết quả bất ngờ.

NGAY CẢ KHI TRÊN GIƯỜNG GIA ĐÌNH

Một lần nữa, ở chế độ người lớn Truth or Dare 18+, bạn có thể trải nghiệm nhiều kích thích tình dục; cùng với các nhiệm vụ kích thích khác, bạn phải trả lời các câu hỏi liên quan đến tình dục. Trong vài trò chơi này, bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác chưa từng có trước đây. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm nó hay chưa.

Truth or Dare (MOD, All Unlocked)Truth or Dare (MOD, All Unlocked)

CÙNG NHỮNG NGƯỜI CHƠI KHÁC

Cùng với những người chơi khác, bạn sẽ trò chuyện và nhắn tin trên Internet. Gặp gỡ bất kỳ số lượng người lạ nào thông qua ứng dụng hẹn hò, ứng dụng nhắn tin, trong câu lạc bộ hoặc thậm chí trên đường phố.

Ứng dụng thông minh này sẽ mang đến cho bạn những người bạn tốt nhất, và nó sẽ là một sứ giả vô cùng tận tâm khi mang đến cho người dùng những người bạn tối ưu. Hãy thử trải nghiệm tiện ích cùng chúng tôi.

TRONG CUỘC TÁI TẠO GIA ĐÌNH

Một bữa tiệc nhỏ ấm cúng để mọi thành viên trong gia đình cùng nhau quây quần bên mâm cơm ngon. Thông qua hoạt động này, các bạn dần cảm nhận được tầm quan trọng của tình cảm gia đình, những bữa cơm gia đình, cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Một lời khuyên chân thành, hãy nhanh tay tải game Truth or Dare ngay bây giờ. Cùng nhau trải qua những giây phút thư giãn vui vẻ bên bạn bè và người thân. Hi vọng sản phẩm này sẽ mang đến cho người chơi sự hài lòng nhất, không khiến người dùng phải hối hận khi tải về máy. Mọi góp ý, vui lòng nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua hộp thư.

               
Tải về máy ( V18.1.0 )
Nội dung tương tự:

INFINITE HERO Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.14

Trò chơi • 09/04/2022

INFINITE HERO: 3D Idle RPG đầu tiên đã được ra mắt trên 2 nền tảng nổi tiếng nhất thế giới. Có phải mọi người ...

Tải game MARVEL Duel Hack One HIT Mod mở toàn bộ Hero

Trò chơi • 09/04/2021

Marvel chắc chắn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại thời điểm này trên thị trường giải trí. Bạn có thể thấy ...

Hack game Design Home (MOD, APK IOS/Keys) Miễn phí

Trò chơi • 04/04/2021

Đối với mỗi con người, Design Home luôn là một khái niệm tuyệt vời. Đó là không gian của chính chúng ta, là nơi ...

Tải Hack The Gardens Between Mở khóa câu đố Mod tính năng

Trò chơi • 01/06/2022

Ký ức tuổi thơ luôn cho chúng ta những cảm xúc rất tốt. Chúng ta có thể thấy chúng ta ngây thơ, vô tư ...