Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/08/2023

Bạn nên biết rằng nó sẽ hiển thị và phát bất cứ thứ gì trên màn hình điện thoại di động của bạn và điều này có thể được thực hiện với Amazon Firestick.

Bạn có thể truyền màn hình của điện thoại sang Fire TV bằng điều khiển từ xa Firestick và sau đó bạn có thể xem phim, video, v.v. trên màn hình lớn của Fire TV bằng cách phát chúng qua điện thoại di động của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android mà bạn muốn truyền màn hình tới TV, bạn cần kết nối cả hai thiết bị với cùng một mạng Wi-Fi, sau đó truyền màn hình từ cài đặt của điện thoại.

Để truyền màn hình điện thoại tới người dùng iPhone, trước tiên bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng AirScreen, sau đó truyền màn hình iPhone sang Fire TV thông qua cần điều khiển.

Trong bài viết này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết cách kết nối Android hoặc iPhone với Firestick và truyền màn hình điện thoại lên TV.

Nó chứa tất cả các thông tin chi tiết và toàn diện. Điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu về tất cả các biện pháp phòng ngừa và các bước để hoàn tất quy trình.

Bạn có thể truyền màn hình điện thoại của mình sang Amazon Fire TV không?

Bạn thậm chí sẽ không cần dây hoặc cáp để làm điều này, nhưng bằng cách biết cách thực hiện, bạn sẽ có thể truyền màn hình điện thoại của mình sang Fire TV. Điều này có thể được thực hiện không dây. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm theo một quy trình đơn giản. Cả điện thoại di động và Fire TV của bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.

Để thực hiện việc này, trước tiên bạn cần kiểm tra tên mạng Wi-Fi được kết nối với Fire TV của bạn.

Bạn cần cuộn đến phần cài đặt Fire TV mà bạn sẽ tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của trang chủ. Nhấp vào biểu tượng Wi-Fi, tức là tùy chọn Mạng và bạn sẽ thấy tên của mạng Wi-Fi. Kết nối điện thoại của bạn với cùng một mạng Wi-Fi.

Sau đó, để truyền màn hình của bạn, hãy giữ nút Trang chủ trên điều khiển từ hai đến ba giây và bạn sẽ thấy một trang màu đen nhấp nháy trên màn hình sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn Phản chiếu như một lựa chọn với cần điều khiển. Nhấn vào đây. Bạn sẽ có thể tìm thấy cùng một thiết bị mà bạn cần để kết nối với điện thoại của mình.

Bây giờ, bạn sẽ có thể truyền màn hình điện thoại của mình sau khi bạn chuyển đến phần “Kết nối khác” trong cài đặt và sau đó nhấp vào “Screencast” trên điện thoại của bạn. Bạn sẽ có thể tìm thấy tên Fire TV của mình mà bạn cần nhấp vào và bạn đã hoàn tất.

Truyền điện thoại của bạn tới Amazon Firestick trên Android

Bạn có thể truyền màn hình điện thoại của mình tới Fire TV bằng Amazon Firestick để xem video hoặc phim trên màn hình lớn. Mặc dù đây là một quá trình khá đơn giản và tương đối dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần phải làm theo nó một cách chính xác. Bạn chỉ cần đặt TV của mình vào chế độ phản chiếu và sau đó kết nối TV với thiết bị Android.

☛ Nếu muốn, bạn có thể thử các ứng dụng để truyền màn hình điện thoại di động của bạn sang Firestick TV.

Các bước sau bao gồm các thông tin chi tiết bạn cần hoàn thành trước khi kết nối Android với Fire TV.

Ghi chú. Đảm bảo rằng Wi-Fi của bạn đang hoạt động và hoạt động đầy đủ.

 • Điều quan trọng nhất là bạn phải xác minh và kết nối thiết bị Android của mình với cùng một mạng Wi-Fi mà Fire TV của bạn được kết nối.
 • Trước tiên, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách kiểm tra tên của kết nối mạng Wi-Fi mà Fire TV của bạn được kết nối, sau đó kết nối điện thoại Android của bạn với cùng một mạng Wi-Fi.
 • Bạn có thể kiểm tra tên Wi-Fi trên màn hình TV bằng cách chọn nút Cài đặt trên trang chủ và chọn tùy chọn Mạng bằng Amazon Fire Stick. Bây giờ bạn sẽ có thể thấy tên của mạng Wi-Fi.
 • Trên điện thoại Android của bạn, hãy nhập phần cài đặt, sau đó nhấn vào tùy chọn WiFi và kết nối điện thoại của bạn với cùng một mạng WiFi mà TV của bạn được kết nối.

⦾ Các bước truyền:

Sau khi kết nối thành công điện thoại Android và Fire TV, bạn sẽ có thể truyền màn hình điện thoại của mình sang Fire TV.

Để truyền màn hình điện thoại di động của bạn sang FireTV,

 • Khi bạn đang ở trang chủ của màn hình TV, hãy nhấn và giữ nút trang chủ trên que lửa trong ba giây.
 • Bạn sẽ tìm thấy một lời nhắc với các tùy chọn, bây giờ hãy chọn tùy chọn Mirroring.
 • Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy tên của chiếc TV bốc lửa của mình. Sau khi đọc tên, không tắt màn hình.
 • Bây giờ trên thiết bị Android của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chọn Kết nối khác.
 • Sau đó, trên trang tiếp theo, nhấp và chọn Tùy chọn truyền màn hình.
 • Bật nó bằng cách trượt công tắc bên cạnh tùy chọn bật.

Bây giờ bạn sẽ thấy cách màn hình Firestick TV kết nối với điện thoại và sau đó màn hình điện thoại được truyền đến TV.

Phản chiếu iPhone trên Amazon Firestick TV

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể kết nối nó với Amazon Fire TV và truyền màn hình iPhone của bạn lên đó. Nhưng nó yêu cầu bạn làm theo các bước đơn giản và các hành động được hướng dẫn. Bạn cần cài đặt AirScreen trên Fire TV để hoàn tất quá trình phản chiếu màn hình iPhone trên Fire TV.

⦾ Chuẩn bị sẵn sàng:

Những điểm trên bạn cần lưu ý và làm theo khi cố gắng nhân bản iPhone thành Fire TV.

 • Trên trang chủ của Fire TV, bạn sẽ tìm thấy kính lúp sau khi cuộn màn hình sang bên trái bằng Cần điều khiển Firestick. Chọn biểu tượng kính lúp.
 • Bây giờ bạn cần vào AirScreen từ Amazon Firestick bằng bàn phím nâng cao màn hình của bạn.
 • Bây giờ bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Nhận Miễn phí để tải xuống. Bấm để tải xuống ứng dụng này.
 • Sau khi tải xuống và cài đặt, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Mở ở cùng một nơi. Nhấp vào nó để mở ứng dụng.

Thao tác này sẽ giúp bạn thiết lập màn hình iPhone để khởi động TV.

⦾ Các bước để truyền màn hình iPhone lên TV:

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng trên AirScreen trên Amazon Fire TV, bây giờ bạn sẽ có thể truyền màn hình iPhone của mình sang Fire TV.

Để truyền màn hình iPhone sang Firestick TV,

 • Mở ứng dụng AirScreen trên Fire TV của bạn.
 • Nếu bạn là người mới sử dụng, họ sẽ cho bạn xem video về ứng dụng, nhưng bạn cần nhấp vào tùy chọn Bắt đầu ngay bây giờ bằng điều khiển từ xa để bắt đầu quá trình.
 • Ở phía bên trái của trang, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Cài đặt, chọn nó bằng điều khiển từ xa.
 • Sau đó, một lần nữa nhấp vào biểu tượng bánh xe trong cài đặt, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng này ở giữa màn hình.
 • Chọn hộp bên cạnh tùy chọn thứ hai, chẳng hạn như AirPlay, để bạn có thể truyền màn hình iPhone sang màn hình TV.
 • Bây giờ quay trở lại menu bên, nhấp và chọn tùy chọn đầu tiên Bắt đầu và sau đó nhấp lại vào biểu tượng Bắt đầu ở giữa màn hình xuất hiện dưới dạng nút tạm dừng hình tam giác.
 • Bây giờ trên iPhone của bạn, bạn cần thoát khỏi Màn hình chính và trong thanh thả xuống, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Phản chiếu màn hình.
 • Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cho các thiết bị phát trực tuyến có sẵn quảng cáo màn hình của bạn. Chọn một cái có ghi Airplay trong ngoặc và bạn đã hoàn tất.
 • Bây giờ bạn sẽ thấy rằng màn hình iPhone là hình ảnh phản chiếu của chiếc TV rực lửa của bạn.

Các kết quả:

Amazon Firestick cung cấp cho người dùng các tính năng cho phép họ phản chiếu màn hình điện thoại di động lên màn hình TV. Điều này có thể được thực hiện với Amazon Fire Stick. Điều này là khác nhau đối với cả người dùng Android và iPhone, sẽ rất hữu ích nếu bạn biết về các bước thông tin ở trên và sau đó làm theo chúng.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi lịch sử bảng tạm Windows 10 không hiển thị hoặc không hiển thị

Hướng dẫn • 07/11/2023

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách sử dụng Kính lúp trên Windows, Mac và Thiết bị Di động

Hướng dẫn • 16/08/2023

Các công cụ trợ năng có rất nhiều trong hầu hết các hệ điều hành để giúp người dùng khiếm thị hoặc khiếm thính. ...

Cách sửa lỗi “Vui lòng xác minh danh tính của bạn” trên Facebook

Hướng dẫn • 11/08/2023

Để sửa lỗi “Xác minh danh tính của bạn” trên Facebook, bạn cần chụp và tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của ...

Khắc phục tình trạng đơ, đơ, giảm FPS trong trò chơi FIFA 22, các vấn đề về độ trễ

Hướng dẫn • 13/09/2023

EA Sports giới thiệu một trò chơi FIFA 22 mới với công nghệ AI, Hypermotion được cải tiến, khả năng kiểm soát bóng được ...