Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 14/01/2023

Miễn là bạn đang truyền màn hình của mình từ Andriod sang Firestick, bạn vẫn có thể chia sẻ một ứng dụng màn hình cụ thể với Firestick TV.

Nếu bạn thấy có tùy chọn truyền, bạn chỉ cần được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi để truyền mượt mà màn hình của mình tới Firestick của bạn (bất kỳ Firestick nào, bao gồm Amazon Firestick).

Nếu không, bạn có thể sử dụng các phương pháp khác để truyền màn hình tới Firestick, hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhắn tin trực tiếp trên Firestick TV.

Để truyền màn hình điện thoại di động của bạn tới Firestick, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn được kết nối với cùng một mạng không dây từ điện thoại di động và Firestick TV. Sau đó, chỉ cần mở tùy chọn phản chiếu màn hình trên Firestick và từ thiết bị di động của bạn kết nối với cùng một thiết bị được hiển thị trên Firestick.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng Trình khởi chạy TV để cài đặt WhatsApp trên đó hoặc những người khác sử dụng ứng dụng đó một mình, nếu không, hãy sử dụng Anydesk trên thiết bị di động và Firestick để truyền màn hình di động tới Firestick qua Internet và đó là một đoạn phim truyền hình thực tế.

☛ Ngay cả đối với các thao tác nhanh, bạn có thể thử một số ứng dụng để truyền màn hình Android sang Firestick.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn hướng dẫn chi tiết để phản chiếu màn hình điện thoại di động lên Firestick TV và các công cụ khác nhau để thực hiện việc này.

Bạn cần gì để truyền màn hình di động sang Firestick TV?

Truyền màn hình đến Firestick TV rất dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần một số thứ để phản chiếu màn hình của mình.

Có một số điều bạn cần hỗ trợ để truyền màn hình điện thoại di động sang Cần điều khiển và để làm như vậy:

 • Bạn phải được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi khi kết nối với Firestick từ điện thoại di động của mình.
 • Nếu bạn muốn sử dụng WhatsApp trực tiếp trên Firestick của mình, hãy sử dụng ứng dụng TVLauncher 3.
 • Anydesk là một cách khác để truyền màn hình của bạn và ứng dụng cần được cài đặt trên cả hai thiết bị, trong khi trên cần điều khiển, ứng dụng này sẽ nằm trong ứng dụng TVLauncher 3.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chuẩn bị các ứng dụng này hoặc kết nối với đúng SSID để tiếp tục. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng mọi thứ, chỉ cần chạy quy trình bên dưới để tối đa hóa màn hình.

Chà, có một cách nhanh chóng để truyền màn hình điện thoại của bạn nếu bạn đang sử dụng Amazon Firestick.

Truyền màn hình di động sang cần điều khiển với phản chiếu màn hình

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành tất cả các cài đặt theo yêu cầu, chẳng hạn như kết nối với cùng một mạng không dây và cuối cùng, bạn cần kết nối với đúng thiết bị Firestick từ điện thoại di động của mình để hoàn tất quá trình truyền màn hình thành công.

Truyền bằng tùy chọn phản chiếu màn hình trên Firestick ngay từ đầu đã đóng vai trò của nó, tuy nhiên có nhiều cách, nhưng tính năng tích hợp này là phù hợp nhất để bắt đầu chiếu màn hình di động của bạn trên Firestick.

Để truyền màn hình điện thoại di động tới Firestick,

Bước 1. Đầu tiên, vào Firestick Home và trên điều khiển Firestick, nhấn nút Home trong 3-5 giây.

Bước 2: Sau đó tùy chọn “Mirror Image” sẽ xuất hiện trên Firestick của bạn, bạn chỉ cần chọn và nhấn vào đó để xem tên của thiết bị không dây.

Bước 3: Sau khi nhận được tên thiết bị, bạn nên kết nối với nó từ thiết bị di động của mình.
Để làm điều này, chỉ cần chuyển đến tùy chọn phát sóng di động.

Bước 4: Sau đó chọn thiết bị truyền màn hình phù hợp và nhấn vào thiết bị đó để truyền màn hình đến thiết bị Firestick TV đó. Sau khi bạn làm điều đó, nó sẽ được kết nối.
Cuối cùng, mở WhatsApp hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại di động của bạn, ứng dụng này sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Firestick TV.
Quá trình này có thể hơi khác đối với tất cả các thiết bị khác hoặc so với iPhone chạy Android. Quá trình truyền màn hình gần như giống nhau đối với tất cả các thiết bị di động, bao gồm cả Android hoặc iOS.

Tính năng phản chiếu màn hình này có hoạt động trên Android và iPhone không?

Đây là các cài đặt mặc định trên Firestick và có thể được kết nối với tất cả các thiết bị di động bao gồm iPhone hoặc thiết bị Android của Samsung.

 • Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể chỉ cần vuốt thanh xuống để xem tùy chọn Truyền và từ đó, bạn có thể chọn thiết bị Firestick để kết nối và truyền màn hình.
 • Đối với người dùng Android, đường dẫn là đến Bluetooth và Không dây, và từ đó chỉ cần tìm tùy chọn “Broadcast”. Nhấp vào đây sẽ mở tên của thiết bị Firestick để kết nối. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang một phương pháp khác được sử dụng khi điện thoại di động cách xa cùng một mạng hoặc khi yêu cầu phát sóng khoảng cách xa.

Sử dụng Anydesk để truyền màn hình tới Firestick TV

Nếu bạn muốn truyền màn hình điện thoại di động của mình từ khoảng cách xa, hoặc không thể kết nối với cùng một mạng hoặc bạn chưa tìm thấy chương trình phát trên màn hình điện thoại di động của mình, Anydesk sẽ hoàn thành công việc rất dễ dàng bằng cách truyền của bạn màn hình điện thoại di động để Firestick. MỘT CÁI TIVI.

Quá trình này được thực hiện theo hai cách khác nhau ( cài đặt các ứng dụng như TVLauncher 3 và sau đó là Anydesk ) được kết hợp thành một quy trình để phát màn hình tới Firestick.

Để truyền màn hình di động tới Firestick bằng Anydesk, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy chuyển đến Ứng dụng và tìm kiếm TVLauncher 3 để cài đặt nó trên Firestick TV của bạn. Bây giờ khi cài đặt hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trong phần ứng dụng.
 • Sau đó, tìm Anydesk trên Firestick của bạn và cài đặt nó. Xin lưu ý rằng Anydesk phải có trên cả hai thiết bị, có nghĩa là bạn cần phải cài đặt nó trên thiết bị di động của mình để truyền màn hình thông qua nó.
 • Sau khi thiết lập xong, hãy xem ID Anydesk trên điện thoại di động của bạn (vì bạn muốn truyền màn hình Di động, bạn sẽ cần ID Anydesk di động trên Firestick) và sau đó đặt ID vào ứng dụng Firestick Anydesk để kết nối với nó. Sau khi kết nối, dự báo màn hình sẽ bắt đầu.

Ghi chú. Cả hai thiết bị phải luôn được kết nối với Internet để tiếp tục truyền màn hình từ điện thoại di động đến Firestick TV.

Sử dụng WhatsApp, Telegram hoặc bất kỳ ứng dụng nào trên Firestick

Nếu bạn muốn sử dụng riêng WhatsApp messenger trên Firestick, bạn có thể cài đặt TVLauncher 3 trên Firestick và sau đó cài đặt WhatsApp trên Firestick để khởi chạy trực tiếp từ đó.

Để sử dụng WhatsApp trên Firestick,

 • Đầu tiên, hãy kết nối Firestick với Internet và cài đặt WhatsApp trên Firestick.
 • Bây giờ để xem cách WhatsApp xuất hiện trên Firestick của bạn, hãy cài đặt TVLauncher 3 trên Firestick TV của bạn.
 • Sau khi cả hai ứng dụng được cài đặt trên Firestick, bạn sẽ có thể điều khiển WhatsApp từ Firestick.
 • Bây giờ hãy đăng ký tài khoản WhatsApp để tự quản lý WhatsApp.

Tuy nhiên, nếu WhatsApp của bạn nằm trên một thiết bị khác, bạn có thể kết nối nó với Firestick bằng tính năng web WhatsApp và đối với điều này, bạn sẽ cần một trình duyệt bổ sung (ví dụ: Google Chrome) để xem tin nhắn WhatsApp.

Xin lưu ý rằng trong khi bạn đang sử dụng tính năng web WhatsApp, bạn sẽ cần phải kết nối Internet trên cả hai thiết bị của mình, nhưng điều này không bắt buộc để sử dụng trực tiếp.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các cách truyền màn hình di động của bạn bằng Firestick và phương pháp tốt nhất được đề cập là sử dụng tùy chọn “Mirror” trên Firestick TV của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tùy chọn này để phát thủ công, bạn sẽ cần thêm hai ứng dụng bổ trợ nữa, đó là TVLauncher 3 và Anydesk.

Nội dung tương tự:

Sửa lỗi 888/1009/1010/1011 Sự cố cập nhật thiết bị Sonos

Hướng dẫn • 21/02/2023

Bạn gặp sự cố khi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cho hệ thống Sonos của mình? Thực hiện theo hướng ...

Cách ẩn hồ sơ Facebook của bạn khỏi các truy vấn tìm kiếm và những người dùng khác

Hướng dẫn • 28/02/2023

Quyền riêng tư là rất quan trọng khi trực tuyến để ngăn chặn hành vi trộm cắp và hack danh tính. Nhiều tin tặc ...

Cách hiển thị công thức thay vì giá trị trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 18/01/2023

Google Trang tính có vô số tính năng tích hợp để tự động hóa và tối ưu hóa các trường hợp sử dụng phổ ...

4 cách đơn giản để làm cho ngôi nhà thông minh của bạn an toàn hơn

Hướng dẫn • 23/12/2022

Tôi là chủ nhà mới và gần đây đã đến cửa hàng đồ gia dụng tại địa phương để tìm kiếm chiếc bếp từ ...