Tải tTorrent Pro (AD-Free/MOD Lite miễn phí) 1.7.2.1

Với nền tảng công nghệ số vô cùng hiện đại ngày nay, đôi khi bạn cần một thiết bị di động thông minh và khả năng truy cập Internet; mọi công việc sẽ dễ dàng. Tuy nhiên, đôi khi chúng lại là câu chuyện ngược lại với cùng một thiết bị di động không có khả năng kết nối.

Sau đó, chúng tôi sẽ gặp một số bất tiện. Do đó, giải pháp mà chúng ta cần đưa ra để có thể giải quyết được vấn đề này là như thế nào? Điều đầu tiên và duy nhất chúng ta có thể nghĩ đến là tải những vật dụng cần thiết cho bản thân về thiết bị.

Để áp dụng những ý tưởng trên, tTorrent – ADFree sẽ là một công cụ hoàn hảo. Theo những gì mà nhà sản xuất ứng dụng giới thiệu thì đây sẽ là ứng dụng cho phép người dùng tải toàn bộ dữ liệu cần thiết về thiết bị của mình một cách cực kỳ nhanh chóng.

tTorrent (AD-Free/MOD Lite)

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI, SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI

Ngay từ khi nhận được thông tin của nhà sản xuất, đa số người dùng đã tỏ ra thích thú với công dụng của nó. Thật vậy, “tTorrent – không có quảng cáo” đã hoàn thành rất tốt mong đợi của người dùng và nhiệm vụ mà anh ta được giao. Do đó, ứng dụng này sẽ sử dụng tất cả sức mạnh mà nó sở hữu để mã hóa dữ liệu và thông tin cần thiết sau đó chuyển nó thành dạng đơn giản nhất và lưu chúng trên các thiết bị của chúng ta. .

Bạn đã bao giờ đặt cho mình câu hỏi hoặc suy nghĩ về mức độ mạnh mẽ của ứng dụng và loại dữ liệu nào có thể được tải xuống? Đừng quá ngạc nhiên nếu nhà phát triển thông tin đến người dùng là ứng dụng này có thể tải xuống tất cả dữ liệu bạn cần. Từ những dữ liệu nhỏ như hình ảnh, nhạc hay thậm chí là một bài hát, một bộ phim dài, ứng dụng cũng có thể hỗ trợ bạn một cách đắc lực. Điều duy nhất bạn cần cung cấp là Wifi hoặc 4G để ứng dụng hoạt động.

tTorrent (AD-Free/MOD Lite)

KHÔNG BAO GỒM QUẢNG CÁO

Nhiều người dùng nghĩ rằng các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tất cả tài liệu miễn phí, chẳng hạn như “tTorrent – không có quảng cáo,” phải bao gồm quảng cáo trong ứng dụng để duy trì nó. Tuy nhiên, rất may cho người dùng là các chính sách và hướng phát triển của nhà sản xuất không chạy theo số đông thị trường hiện nay.

Thay vì nhận được những lợi ích của việc thêm quảng cáo ngay bên trong một ứng dụng gây khó chịu cho người dùng, ứng dụng này đã loại bỏ điều đó. Đây là một hướng đi của nhà phát triển được các chuyên gia đánh giá là rất thông minh.

Có rất nhiều ứng dụng được tạo ra với mục đích tương tự, nhưng thực sự thì những ứng dụng đó hoạt động hiệu quả và hướng đến người dùng là rất ít. Nhờ sở hữu tư duy đổi mới và sáng tạo, ứng dụng này nhận được nhiều lời khen ngợi và tin tưởng từ người dùng.

tTorrent (AD-Free/MOD Lite)

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT KHÁC MÀ ỨNG DỤNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Ngoài tính năng chính là hỗ trợ tải tất cả các tập tin trên Internet mà người dùng cần, “tTorrent – ad-free” còn sở hữu những tính năng hỗ trợ khá thú vị. Ngay từ ý tưởng đầu tiên, những người sáng tạo ứng dụng đã hướng ứng dụng của mình đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau, ứng dụng cũng phải sở hữu những tính năng hỗ trợ khác nhau cho người dùng. Có nhiều tính năng hỗ trợ bổ sung như hỗ trợ liên kết nam châm, hỗ trợ torrent không theo dõi (DHT), hỗ trợ UPnP và NAT-PMP, hỗ trợ lọc IP và hỗ trợ proxy (SOCKS, HTTP).

Bên cạnh những hỗ trợ cần thiết, ứng dụng còn được chia thành nhiều chế độ khác nhau để tùy chỉnh theo khả năng của người dùng. Do đó, các chế độ kết nối wifi khác nhau đã ra đời, chẳng hạn như chế độ chỉ có Wifi, chế độ Wifi hoặc WiMAX.

tTorrent (AD-Free/MOD Lite)

Với tất cả những tính năng đặc biệt được giới thiệu ở trên, “tTorrent – không có quảng cáo” đã cho chúng ta thấy nó hữu ích và hữu ích như thế nào. Đây không phải là một ứng dụng được tạo ra để sử dụng bởi bất kỳ cá nhân, công ty hoặc tổ chức nào.

Tuy nhiên, nó là một ứng dụng dành cho tất cả mọi người, từ nhân viên văn phòng cần thiết bị tải xuống tài liệu công việc. Hơn nữa, ứng dụng này cũng thể hiện sự linh hoạt của nó trong vấn đề giải trí. Bắt đầu từ những nhu cầu nhỏ như bài hát cho đến những bộ phim lớn trong thời gian dài, ứng dụng có thể giúp người dùng một cách nhanh chóng. Sở hữu và để ứng dụng này hoạt động hiệu quả trên thiết bị của bạn!

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.7.2.1