Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/09/2022

Nếu ai đó đã chặn bạn trên Telegram, bạn sẽ phải đăng ký lại Telegram của mình hoặc tạo một tài khoản Telegram khác.

Nếu bạn bị chặn, có một số điều bạn cần xác nhận xem bạn có bị chặn trên Telegram hay không. Để tự mở khóa, bạn chỉ cần làm theo những điều nhất định mà tôi sẽ đề cập trong bài viết này. Bạn có thể yêu cầu người đó bỏ chặn bằng cách gửi tin nhắn từ một tài khoản Telegram khác hoặc bạn có thể yêu cầu người bạn chung của mình cho bạn biết cũng như các cách khác có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Để tự bỏ chặn trên Telegram, bạn có thể thực hiện mà không cần xóa tài khoản của mình, đơn giản bằng cách tạo một tài khoản Telegram khác. Chỉ cần đăng ký một tài khoản Telegram khác bằng một số điện thoại di động khác và sau đó bạn có thể gửi tin nhắn cho người đó trong Telegram.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu người bạn chung của mình thay mặt bạn yêu cầu bỏ chặn và sau đó khi người này bỏ chặn bạn, bạn có thể trò chuyện với người đó từ cùng một Telegram. Ngoài ra còn có một tính năng khác cho phép bạn tự động xóa tài khoản Telegram của mình vào thời gian đã định.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích từng bước tất cả các phương pháp này và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để bỏ chặn bản thân khỏi Telegram của ai đó.

Tự bỏ chặn trên Telegram mà không cần xóa tài khoản của bạn

Nếu tài khoản Telegram của bạn đã bị ai đó chặn, không có phương pháp trực tiếp nào giúp bạn tự bỏ chặn.

Tính năng bỏ chặn chặn là việc ai chặn bất kỳ người dùng nào thì chỉ người đó mới có thể tiến hành bỏ chặn tài khoản đó bằng cách đi tới Cài đặt> Quyền riêng tư & Bảo mật> Người dùng bị chặn rồi bỏ chặn bất kỳ ai bạn muốn bằng cách nhấp vào ba dấu chấm dọc. bạn có thể thấy tên của họ trong hồ sơ phía trước. Không có bên thứ hai hoặc thứ ba trong hành động này.

Nếu đã đợi lâu nhưng bạn của bạn vẫn chưa mở khóa, bạn có thể thử tạo tài khoản Telegram mới.

Để tự bỏ chặn trên Telegram để gửi tin nhắn,

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram, chạm vào ba thanh ngang ở góc trên cùng bên trái và chạm vào mũi tên hướng lên.
 • Bước 2: Nhấp vào “Thêm tài khoản” và sau đó nhập số liên lạc thay thế của bạn.
 • Bước 3: Đăng nhập bằng hồ sơ đã mở khóa thứ hai.
 • Bước 4: Bây giờ bạn có thể gửi tin nhắn cho người đã chặn tài khoản trước của bạn bằng tài khoản mới này mà không cần xóa tài khoản Telegram cũ trước đó của bạn.

Sử dụng tùy chọn tự động xóa:

 • Nếu bạn không thành công với phương pháp trên, bạn có thể thử tùy chọn này để tự động gỡ cài đặt ứng dụng Telegram.
 • Đi tới Cài đặt >> Quyền riêng tư & Bảo mật >> Xóa tài khoản của tôi.
 • Bây giờ chọn tự động xóa tài khoản sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Đây là một tính năng độc đáo được cung cấp đặc biệt cho người dùng, mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc liên lạc trong Telegram. Bạn có thể mở khóa tài khoản Telegram của mình bằng cách xóa tài khoản của mình.
 • Chỉ để đảm bảo bạn làm đúng, việc xóa tài khoản của bạn không phải là một quá trình gỡ cài đặt ứng dụng Telegram phức tạp. Bạn chỉ cần xóa tài khoản hiện tại của mình. Xóa tài khoản sẽ xóa tất cả các tài khoản Telegram của bạn khỏi máy chủ của nó.
 • Sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ mất tất cả các mục nhập, tin nhắn, cuộc trò chuyện, nhóm và kênh trước đó mà bạn đã lưu và lưu trữ trong hồ sơ Telegram của mình.
 • Nhưng nếu bạn quyết định không muốn mất dữ liệu Telegram của mình, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu mà chúng tôi không muốn xóa với việc xóa tài khoản của bạn, chúng tôi có thể chuyển tất cả dữ liệu đó sang một số khác.
 • Bây giờ bạn đã xóa tài khoản Telegram của mình, điều tiếp theo bạn cần làm là đăng ký lại số của mình với Telegram.
 • Khi bạn đăng ký lại, tài khoản của bạn không còn bị chặn nữa và bạn có thể gửi lại tin nhắn cho người trước đó đã chặn số của bạn trên Telegram.

Bạn có thể truy cập tính năng chặn trong Telegram Group không?

Telegram là một trong những mạng xã hội tốt nhất cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn để tương tác với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Bạn chỉ có thể sử dụng các tính năng trò chuyện với bạn bè và chỉ khi bạn không bị chặn. Nhưng nếu bạn bị cấm, bạn không thể trò chuyện miễn phí với người đã cấm tài khoản của mình nữa.

Có nhiều cách bạn có thể sử dụng để tự bỏ chặn trên Telegram. Và một trong những phương pháp đó là tạo một tài khoản Telegram khác hoặc thay thế và tham gia lại kênh Telegram của nhóm mà bạn đã bị cấm. Tạo tài khoản Telegram hoàn toàn khác với số liên lạc mới hoặc khác

Làm theo các bước đơn giản sau để mở khóa tài khoản Telegram của bạn cho bất kỳ nhóm kênh nào mà bạn là thành viên.

 • Bước 1. Mở tài khoản Telegram của bạn và truy cập hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào ba thanh ngang ở góc trên cùng bên trái.
 • Bước 2: Bấm vào mũi tên bên cạnh tên của bạn.
 • Bước 3: Nhấp vào tùy chọn “Thêm tài khoản” và nhập số điện thoại di động mới của bạn.
 • Bước 4: Khi bạn đã tạo tài khoản mới, hãy tham gia nhóm và các kênh mà tài khoản trước đó của bạn đã bị cấm. Tham gia lại kênh hoặc nhóm.

Bây giờ, nếu bạn có liên kết để tham gia một kênh, bạn có thể sử dụng liên kết đó để tham gia lại cùng một kênh từ một hồ sơ khác.

Gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn trên Telegram

 • Nếu Telegram của bạn đã bị chặn và bạn đã thử tất cả các thủ thuật và phương pháp có thể để tự bỏ chặn nhưng vẫn không thực hiện được. Chà, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc liên hệ với người đã chặn bạn thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác mà cả hai bạn đều đang hoạt động ngoài Telegram.
 • Bạn có thể liên hệ với người đã chặn tài khoản Telegram của mình thông qua Instagram, WhatsApp, Facebook, Signal, Viber, Snapchat hoặc các nền tảng khác. Với điều kiện cả hai đều sử dụng nền tảng này và không bị cấm trên các nền tảng khác, nếu không mọi công việc khó khăn của bạn sẽ trở nên vô ích.
 • Bạn có thể nhắn tin hoặc nhắn tin cho người đã chặn bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội này và yêu cầu họ bỏ chặn bạn.
 • Và nếu nó vẫn không hiệu quả với bạn, bạn có thể sử dụng một số khác để đăng ký tài khoản Telegram mới, đây sẽ là một tài khoản hoàn toàn mới để trò chuyện và gửi tin nhắn cho người đã chặn tài khoản Telegram cũ của bạn. Nếu bạn may mắn, trước tiên họ sẽ lắng nghe chính xác những gì bạn cần nói và sau đó quyết định có chặn bạn hay không. Mọi thứ phụ thuộc vào vận may của bạn.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích các phương pháp bạn có thể sử dụng để tự bỏ chặn mà không cần xóa tài khoản Telegram của mình và cách tốt nhất là tạo một tài khoản bổ sung.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Nó đâu rồi?! Làm cho thông điệp của bạn có ý nghĩa với tính năng chia sẻ macOS này

Hướng dẫn • 26/09/2022

Thật dễ dàng để chia sẻ nội dung trên máy Mac — tin tức hấp dẫn, trang web thú vị, ảnh đáng nhớ hoặc ...

Làm thế nào để biết nếu bạn có thể bỏ phiếu qua thư

Hướng dẫn • 16/11/2022

Rất có thể năm nay bạn không tham gia quá nhiều sự kiện cá nhân và việc bỏ phiếu có thể nằm trong danh ...

One Punch Man The Strongest: Hướng dẫn danh sách nhân vật SSR/SR mạnh nhất

Hướng dẫn • 19/09/2022

One Punch Man The Strongest là một game nhập vai gacha mới dựa trên anime One Punch Man. Đọc tiếp cho One Punch Man ...

Sửa lỗi Cyberpunk 2077 không thể lưu trò chơi trên Windows 10

Hướng dẫn • 03/05/2022

Nếu bạn thích thể loại game nhập vai, bạn sẽ tải xuống và chơi Cyberpunk 2077 rất được mong đợi. Nó có bối cảnh ...