Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 16/04/2021

Có thể nói YouTube hiện đang là một trong những mạng xã hội video mạnh nhất. Người dùng có thể xem nội dung hàng ngày được cập nhật hàng giờ. Nội dung vô cùng đa dạng đến từ nhiều phong cách trình bày khác nhau dễ khiến người xem cảm thấy vô cùng thú vị.

Đôi khi họ sẽ dành cả ngày chỉ để thưởng thức các video trên YouTube. Gần đây, nó được thiết kế giống một mạng xã hội để người dùng có thể “vuốt vô tận” cho biết nội dung họ quan tâm. Bên cạnh đó, những video bạn đang xem bị thiếu sẽ được lưu lại và bạn đọc cẩn thận dữ liệu của mình.

Vì vậy có thể nói YouTube giống như một người bạn khi biết hết những sở thích và Thói quen xem video của bạn để gợi ý những điều mà người dùng có thể nói là tâm đắc vô cùng. Vì vậy, khi bạn xem những video mà tôi cảm thấy nó đáng giá đối với tôi, tôi nảy ra ý định tải nó xuống thiết bị của mình để xem ngoại tuyến.

Thực ra Youtube cũng tích hợp sẵn chức năng để bạn Download những video mình thích một cách thoải mái nhưng thực sự thì tốc độ rất thấp và đôi khi bị giới hạn một số tính năng. Do đó, một ứng dụng để tối ưu hóa video YouTube được tối ưu hóa là điều cần thiết.

TubeMate 3 (MOD, AD-Free / Lite)

TubeMate 3 là ứng dụng thứ 3 trong series mà Devian Studio phát hành để phục vụ nhu cầu này của người dùng. Trong hai phiên bản trước, chúng tôi đã thấy nó hiệu quả như thế nào. Nhưng thực ra, có những cải tiến và thay đổi công nghệ không thể tích hợp vào các phiên bản cũ.

Vì vậy, họ quyết định tiếp tục sản xuất đứa con thứ ba cho phép người dùng tải video từ YouTube về thiết bị Android. Nhờ ứng dụng này, giờ đây bạn có thể lưu trữ tất cả các video mà bạn yêu thích nhất vào bộ nhớ của thiết bị. Nó giống như một cách giải trí tức thì khi bạn không có kết nối internet ổn định.

Ngoài ra đối với những video dài và bạn không thể xem hết chúng trong thời gian đã định mà khi đó bạn phải đến nơi không có kết nối internet. Tải xuống video là một lựa chọn cực kỳ hữu ích.

TubeMate 3 (MOD, AD-Free / Lite)

Tải xuống video từ Youtube với bất kỳ độ phân giải nào

Đầu tiên, bạn muốn sử dụng nó, bạn sẽ phải tải về thiết bị của mình. Ngay tại đây Chúng tôi cung cấp tệp APK miễn phí và mở khóa tất cả các tính năng nhưng người dùng có thể thoải mái sử dụng. Khi bạn đã tải xuống tệp, chỉ cần mở tệp và để nó hoạt động bình thường.

Để tải xuống video, bạn sẽ phải sử dụng nó thông qua trình duyệt trong ứng dụng. Khi đăng nhập vào hệ thống cũng giống như ứng dụng YouTube thông thường, lúc này người dùng có thể tìm kiếm video muốn tải về. Ở phía dưới bên trái màn hình sẽ có sẵn 1 biểu tượng mũi tên và người dùng chỉ cần nhấn vào đó là có thể dễ dàng truy cập vào màn hình tải xuống.

Tùy thuộc vào loại video muốn lưu trữ trên điện thoại, người dùng sẽ phải lựa chọn độ phân giải và chất lượng video. Về độ phân giải, bạn sẽ có quyền lựa chọn nhiều định dạng khác nhau. Ví dụ như 1920 × 1080, 1280 × 720, 640 × 360, 176 × 144,… Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn MP4, MP3, WEBM, OGG,… để phù hợp hơn với trình duyệt đọc video của thiết bị.

TubeMate 3 (MOD, AD-Free / Lite)

Cuối cùng, bạn chỉ cần đồng ý tải về và đợi video được lưu trữ. Một vấn đề nhỏ ở đây là trên điện thoại bạn sẽ có hai nơi lưu trữ: bộ nhớ trong của điện thoại hoặc thẻ nhớ SD (nếu bạn sử dụng).

Trong ứng dụng cũng cho phép bạn tạo đường dẫn để lưu video thẳng từ ứng dụng vào thẻ SD mà không cần thông qua các quy trình sao chép trung gian. Điều này giúp bạn dễ dàng chạy bất kỳ ứng dụng nào khi muốn tải bất kỳ video nào trên YouTube chỉ với vài giây.

TubeMate 3 (MOD, AD-Free / Lite)

Điểm đáng chú ý hơn là nó được thiết kế với giao diện tinh tế, hơn hẳn những người anh em của mình. Và bạn nhìn vào giao diện của nó; nó giống hệt như sử dụng trình duyệt web. YouTube hoạt động dựa trên trình duyệt gốc nên bạn không thể phân biệt được. Nhưng có một số tùy chỉnh bổ sung mà bạn đang chơi.

Ngoài ra, nếu bạn chọn bất kỳ chất lượng video nào, nó cũng sẽ hiển thị dung lượng lưu trữ bạn cần tải xuống. Tuy sử dụng công nghệ mạnh mẽ nhất nhưng nó chỉ yêu cầu hệ thống camera của bạn chạy nền tảng Android 4.0.3. Đây là yêu cầu tối thiểu và nếu bạn sử dụng các thiết bị mạnh hơn, tất nhiên nó sẽ hoạt động hiệu quả hơn.

               
Tải về máy ( V6.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Video Player All Format – XPlayer (MOD mọi định dạng Video, Mở khóa)

Ứng dụng • 16/04/2021

Ngày nay người ta chán đọc sách, đọc báo. Đó là một tình huống cụ thể khi mọi người thích sử dụng điện thoại ...

Tải Unscripted (MOD Mở khóa Premium) 3.9.9

Ứng dụng • 08/05/2022

Với Unscripted, việc chụp ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, vì bạn có tất cả các tư thế ngay trong ...

Tải Pixlr (MOD, Premium Mở khóa) – Chụp và Sửa ảnh Top 1

Ứng dụng • 14/03/2022

Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh vừa chụp. Bạn chỉ cần lên Google Play ...

Tải Edjing PRO – DJ Mixer (Full chơi nhạc cho dân DJ/Paid)

Ứng dụng • 02/06/2022

Để trở thành một DJ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, ngoài năng khiếu, bạn cần phải có nhiều thời gian luyện tập. ...