Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Khi thế giới đang phát triển và hướng tới hội nhập toàn cầu, Tumblr mạng xã hội là một điều không thể. Có nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau để người dùng lựa chọn và sử dụng.

Nhưng nếu bạn cảm thấy mạng xã hội lớn nhất hiện nay là Facebook không thực sự mang lại cảm giác tự do, Tumblr có thể làm được. Mạng xã hội này mang đến cho người dùng sự tự do hơn rất nhiều.

Người dùng có thể làm hầu hết mọi thứ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng những khoảnh khắc tuyệt vời mà nền tảng mạng xã hội không thể mang đến cho người chơi.

Hướng dẫn sử dụng

Điều đầu tiên người dùng cần làm để tham gia vào mạng xã hội này, họ cần tạo một tài khoản. Tài khoản của ứng dụng này thường sẽ là thông tin đăng nhập Gmail của người dùng để ứng dụng có thể gửi thông báo tới nó.

Hoặc nếu người dùng không muốn nó có thể được sử dụng nhiều thứ khác thay vào đó, chẳng hạn như số điện thoại. Sau khi hoàn thành các bước cơ bản, người dùng cần xác nhận bằng mã được gửi đến điện thoại hoặc Gmail.

Khi bạn đã hoàn thành bước xác nhận, tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công. Người dùng sẵn sàng trải nghiệm hàng tá tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang đến cho người dùng.

Thể hiện thoải mái

Phương tiện truyền thông xã hội là nơi chúng ta có thể tự do thể hiện bản thân và có nhiều cách để làm điều đó như đăng ảnh, video và nhiều thứ khác. Nhưng một số nền tảng mạng xã hội khác không cung cấp cho người dùng quá nhiều để sử dụng.

Nhưng ứng dụng này không như vậy, nó cung cấp cho người dùng tất cả các phương thức phổ biến để người dùng sử dụng. Những thứ nổi tiếng như GIF, văn bản, video và nhiều thứ khác mà người dùng có thể sử dụng và thể hiện bản thân.

Thậm chí, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng khả năng tạo ảnh GIF của riêng họ. Điều này rất tiện dụng cho những ai muốn tìm một GIF để sử dụng thường xuyên.

Tìm hiểu về bản thân

Khi người dùng lần đầu tiên đến với ứng dụng này, nó sẽ hỏi rất nhiều về sở thích của họ. Những thứ như âm nhạc, phim ảnh, thể loại, và nhiều hơn nữa.

Những điều này sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ sẽ xuất hiện trong nguồn cấp tin tức của người dùng để người dùng trải nghiệm. Ứng dụng sẽ cung cấp rất nhiều người nổi tiếng khác nhau liên quan đến sở thích của người dùng để người dùng theo dõi.

Ảnh chụp màn hình

Kết nối với người dùng khác

Một trong những điều mà bất kỳ mạng xã hội lớn nào cũng có là khả năng kết nối với nhiều người dùng khác để tìm hiểu nhau. Ứng dụng này có tới hàng trăm triệu người dùng khác nhau trên toàn thế giới.

Vì vậy, người dùng có thể tự do liên hệ với hàng triệu người dùng khác trên khắp thế giới để tìm hiểu nhau. Điều này sẽ giúp người dùng có thể mở rộng mối quan hệ của họ trên khắp thế giới và kết bạn với nhiều người bạn khác nhau.

Trò chuyện

Ứng dụng có thể cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện với người khác để dễ dàng chia sẻ với nhau. Người dùng có thể tự do trò chuyện với nhau mà không có bất kỳ hạn chế nào cả.

Người dùng có thể chia sẻ nhiều thứ như ảnh, video và nhiều thứ khác để trò chuyện với người khác.

Nội dung tương tự:

Tải Seven – 7 Minute Workout (MOD, Pro Mở khóa) miễn phí

Ứng dụng • 19/05/2022

Thực hành là một điều mà tất cả mọi người cần phải làm để có thể có một cơ thể khỏe mạnh và cân ...

Tải AutoCAD – DWG Viewer & Editor (MOD Mở khóa Premium) 6.0.1

Ứng dụng • 25/04/2022

Các công trình hoặc bản vẽ sử dụng định dạng CAD để các chuyên gia phân tích hoặc ứng dụng vào nhiều lĩnh vực ...

Hack Stellio Player (MOD Mở khóa Premium) 6.4.2

Ứng dụng • 17/02/2022

Stellio Player là trình phát nhạc chất lượng cao dành cho Android. Nó có giao diện đơn giản với tính thẩm mỹ cực cao. ...

Bikemap – Cycling Map & GPS Navigation (MOD Mở khóa Premium) 16.1.0

Ứng dụng • 24/06/2022

Bạn đang trải nghiệm đạp xe để tăng cường sức khỏe và có ý định ghi lại hành trình, khám phá những cung đường ...