Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/05/2021

Tai nạn xe hơi là điều không ai muốn xảy ra nên mọi người luôn cẩn thận khi đi du lịch. Tai nạn chắc chắn sẽ gây thương tích nghiêm trọng cho lái xe. Không ai muốn điều này xảy ra với chính họ.

Tuy nhiên, đối với những gì mọi người không thể làm, họ trở nên tò mò hơn. Nó giống như cảm giác kích thích khi đối mặt với nguy hiểm khiến mọi người luôn thích thú với những trò chơi phiêu lưu.

Turbo Dismount cũng là một loại trò chơi phiêu lưu bắt chước cách các phương tiện gặp nạn. Những tai nạn mà bạn không thể thấy trong đời thực sẽ xuất hiện trong trò chơi.

Giống như bạn đang tham gia một trò chơi đua xe, nhưng thay vì tránh chướng ngại vật, bạn lại lao vào chúng. Trên thực tế, trò chơi này làm cho quan điểm của người chơi với một trò chơi kiểm soát phương tiện truyền thông khác nhau.

Nội dung độc đáo, thay vì đồ họa

Trò chơi này cực kỳ độc đáo và mang đến cho người chơi một loại kích thích hơn so với game đua xe rất nhiều. Bạn không cần phải tránh bất cứ điều gì. Bump vào bất cứ điều gì bạn muốn, phá hủy mọi thứ bạn có thể.

Trái lại, sự phá hoại này mang lại sự thích thú cho người chơi. Tuy nhiên, đồ họa của game không quá đẹp mà chỉ tập trung vào mô phỏng vật lý thực sự. Điều này có nghĩa là mọi thứ trong trò chơi không được thiết kế giống với đời thực.

Chúng chỉ là mô hình, giống như khi bạn có bài kiểm tra giấy phép lái xe. Tuy nhiên, những va chạm mà nó tạo ra là có thật.

Thực hiện các pha nguy hiểm chết người

Điều này có nghĩa là nếu tai nạn xảy ra, hãy chắc chắn rằng nó giống với những gì Turbo Dismount mô phỏng cho bạn. Trò chơi chỉ mang lại một làn khói, xe hơi và địa hình vỡ tan, và nó cũng chỉ ra những nơi mà mọi người sẽ bị thương nếu vụ va chạm xảy ra.

Nó không có máu vì trong trò chơi, nhân vật chính là một hình nộm chứ không phải con người. Hãy chơi, bất kể yếu tố của máu me hay bạo lực. Đó là lý do tại sao nó phù hợp cho mọi lứa tuổi. Cha mẹ có thể chơi trò chơi này với con cái để giáo dục chúng về an toàn giao thông. Họ có thể chỉ cho họ những hậu quả của việc vận chuyển bất cẩn.

Bầu không khí sôi nổi và nhiệt độ trò chơi nhanh nhẹn

Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng đây là một trò chơi được tạo ra để giải trí và giảm căng thẳng. Hãy nhớ rằng bạn đã từng sử dụng rất nhiều công cụ khác nhau để làm hỏng màn hình máy tính của bạn? Đây là một trò chơi cũ phổ biến trên Windows XP khoảng 10 năm trước.

Các trò chơi như thế này tập trung chính vào mức độ hủy diệt mà người chơi có thể gây ra để giúp họ giải tỏa căng thẳng. Tiết kiệm Turbo Turbo không yêu cầu bạn ghi bàn hoặc làm bất cứ điều gì.

Bạn chỉ cần điều khiển một chiếc xe và gây ra mức độ phá hủy lớn nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Trong quá trình bạn tạo ra thiệt hại như vậy, cần phải đẩy tốc độ của xe lên mức tối đa. Tốc độ càng cao, thiệt hại càng nghiêm trọng.

Âm thanh của trò chơi cũng là một trong những yếu tố lớn nhất khiến nó trở nên hấp dẫn. Mỗi khi bạn va vào bất kỳ vật liệu nào, nó sẽ tạo ra những âm thanh khác nhau.

Thực tế đã cho bạn thấy rằng không có hai va chạm tạo ra âm thanh chính xác như nhau. Ngay cả việc bạn va vào chướng ngại vật từ các góc khác nhau cũng tạo ra các tần số âm thanh khác nhau. Nhờ đó, không khí trong game luôn sôi động.

Có nhiều loại chướng ngại vật để bạn khám phá và kiểm soát

Đầu tiên, hãy nói về những chiếc xe mà bạn có thể điều khiển trong trò chơi này. Ô tô chắc chắn là thứ bạn muốn kiểm soát trước tiền và nó cũng có phương tiện miễn phí để bạn dùng thử. Mặc dù trò chơi không tập trung vào đối thủ, nhưng mỗi khi bạn tạo sát thương, nó sẽ tính cho cô ấy một ít vàng.

Số vàng này là tài khoản bạn sử dụng để mở khóa các phương tiện khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong trò chơi. Người chơi có thể mua xe máy để thỏa mãn đam mê của mình. Những trở ngại cũng rất đa dạng và thú vị.

Bạn có thể đâm vào các tòa nhà, phá hoại đường cao tốc hoặc thậm chí làm sập những cây cầu khổng lồ. Quy mô của một cuộc đụng độ càng thú vị.

Nội dung tương tự:

Hack Diner DASH Adventures (MOD, Vô hạn Coin/Heart) miễn phí

Trò chơi • 04/05/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng ...

Tải game Gibbets: Bow Master (MOD bắn dễ nhất, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 09/10/2022

Nếu bạn đang tìm một game thư giãn để xả stress và căng thẳng, Gibbets: Bow Master là trò chơi bạn đang tìm kiếm. ...

Hack Moonlight Sculptor (Mod One Hit/Bất tử/GiftCode) 1.0.225

Trò chơi • 17/03/2023

The Legendary Moonlight Sculptor là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng và đã có bộ truyện tranh, nhưng điều tuyệt vời hơn là nó ...

Tải Traffic Tour (MOD Mua sắm miễn phí/Mở khóa Xe) 2.0.4

Trò chơi • 31/05/2023

Thể loại đua xe được phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng khác nhau và liên tục giới thiệu nhiều điều mới lạ ...