Hack Turboprop Flight Simulator 3D (MOD máy bay, Vô hạn Tiền)

Game Mobile - 08/01/2022

Con người không thể bằng chính mình để bay trên không trung; họ sẽ cần thiết bị hỗ trợ để làm điều đó. Trong số đó có một thứ phổ biến là máy bay; máy bay là thứ sẽ giúp mọi người có thể bay trên không. Và theo những khảo sát gần đây thì máy bay là phương tiện di chuyển an toàn nhất hiện nay nên được rất nhiều người tin tưởng đi máy bay.

Ngoài sự an toàn mà nó mang lại thì còn một điều nữa khiến nhiều người lựa chọn máy bay đó là tốc độ, di chuyển bằng máy bay là tốc độ nhanh nhất. Vì vậy, bạn có bao giờ muốn có thể chỉ đạo một máy bay? Nếu vậy, hãy đến ngay với trò chơi Turboprop Flight Simulator 3D để trải nghiệm cảm giác đó nhé.

Turboprop Flight Simulator 3D (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Trở thành một phi công tài năng

Nếu trên thực tế, để trở thành phi công, bạn cần phải trải qua rất nhiều thử thách và tiếp tục cố gắng thực hiện. Nhưng thực tế thì cũng chính trong trò chơi này, chỉ cần vài thao tác đơn giản là người chơi đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc máy bay của riêng mình.

Game sẽ biến người chơi trở thành phi công lái máy bay để có thể trải nghiệm cảm giác điều khiển máy bay. Vậy người chơi đã sẵn sàng trở thành một phi công lái máy bay tài ba hay chưa?

Cơ chế điều khiển cơ học

Người chơi có hai cách để điều khiển máy bay đó là sử dụng phím điều khiển hoặc nghiêng điện thoại của mình theo hướng tương ứng. Cả hai cách đều mang lại sự thú vị, nhưng nếu người chơi muốn chơi game dễ dàng hơn, tốt nhất nên sử dụng cần điều khiển để điều khiển nó.

Vì khi người chơi sử dụng phím điều khiển sẽ dễ dàng quan sát xung quanh để nhanh chóng phản ứng khi gặp chướng ngại vật. Và nếu muốn trải nghiệm một thứ gì đó chân thực hơn, bạn nên chọn phương án thứ hai để chơi game. Vì khi chơi game bằng cách nghiêng màn hình, người chơi có thể dễ dàng hòa nhập vào game để trải nghiệm game.

Turboprop Flight Simulator 3D (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Các nhiệm vụ đa dạng để người chơi thực hiện

Trong trò chơi này, mọi thứ được chia thành nhiều màn chơi khác nhau, và mỗi màn chơi sẽ có một công việc khác nhau. Vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau liên quan đến máy bay. Trong những màn đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản; đó là làm quen với các điều khiển để sẵn sàng cho các giai đoạn tiếp theo.

Nhưng càng về sau, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều thứ khác nhau như vận chuyển hàng hóa, chở khách, lái máy bay quân sự, và nhiều thứ khác. Mỗi nhiệm vụ sẽ có cách thực hiện khác nhau, ví dụ như đối với nhiệm vụ giao hàng, người chơi cần vận chuyển hàng hóa lên tàu để mang đi.

Turboprop Flight Simulator 3D (MOD, Tiền không giới hạn) ***

Nhiều loại máy bay khác nhau

Có rất nhiều loại máy bay cho người chơi lựa chọn như máy bay bình thường hoặc máy bay quân sự. Nhưng có những chiếc máy bay mà người chơi cần phải bỏ tiền ra để mua chúng.

Mỗi máy bay cũng sẽ có một chức năng khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như máy bay dân dụng sẽ được sử dụng cho các hoạt động khác hoặc chở hàng. Còn đối với máy bay quân sự, tốc độ nhanh có thể dành cho các công việc như vận chuyển vật tư.

Tải về máy ( V1.27 )
Nội dung tương tự:

Hack game Food Truck Chef (MOD, Tiền/Crystals) Tiếng việt

Game Mobile • 04/04/2021

Thực phẩm Food Truck Chef là một trong những thành phần quan trọng nhất trong cuộc sống thực của chúng ta. Họ trực tiếp ...

Hack Diner DASH Adventures (MOD, Vô hạn Coin/Heart) miễn phí

Game Mobile • 12/01/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trở thành một tài năng đầu bếp và phục vụ bữa tối cho những người nổi tiếng ...

Tải hack DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE MOD mới nhất IOS APK

Game Mobile • 04/04/2021

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một bộ truyện tranh được vẽ bởi Akira Toriyama đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ ...

Tải game House Flip (MOD Full thiết kế và Vật liệu dư thừa)

Game Mobile • 01/01/2022

Nếu có một nơi để ta dù đi xa nhớ bao nhiêu tình, để nhớ thì đó chính là quê hương người anh yêu. ...