Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Sở hữu một khách sạn Tuscany Villa là điều mà nhiều người mơ ước đạt được ước mơ đó. Nhưng điều này rất khó hoàn thành; có nhiều điều kiện mà bạn cần đáp ứng để hoàn thành nó. Thứ nhất, về tài chính, bạn cần một khoản tiền để mở khách sạn.

Tiếp đến là cách quản lý và giao dịch làm thế nào để kiếm lợi nhuận. Nhiều người bắt đầu một khách sạn nhưng cuối cùng đóng cửa vì chiến thuật kinh doanh không phù hợp và không thu hút được khách hàng. Vì vậy, nó là thách thức cho bạn để thành công trong lĩnh vực này. Nhưng có một thế giới nơi bạn dám mơ ước giấc mơ đó sẽ thành hiện thực. Thế giới đó là thế giới trò chơi.

Và trò chơi biến giấc mơ hoang dã của người chơi thành hiện thực là Tuscany Villa – một trò chơi giải đố. Trò chơi này là một sản phẩm mới vừa được phát hành, nhưng nhờ những gì nó có, nó đã thu hút rất nhiều người chơi. Vậy bạn có muốn biến giấc mơ sở hữu một khách sạn thành hiện thực? Nếu vậy, tại sao các cầu thủ đang chờ đợi trò chơi bây giờ?

dVOoXrZTPXlMk1R5cHIXh6hBZzXkp1nTZ1qaxqYsV2lnsKRErYwqvv3nc0_I7fPLT0oZ = w800 (800 × 450)

Cuộc vui bắt đầu tại khách sạn gia đình của chính bạn

Trò chơi diễn ra tại một thành phố ảo có tên là Tuscany; đây là một thành phố ở nông thôn chứ không phải thành phố trung tâm. Nó có một bầu không khí rất trong lành và được nhiều người lựa chọn để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả.

Khi đến với trò chơi, người chơi sẽ có thể vào vai một cô gái tên Laura để trải nghiệm trò chơi. Đây là một cô gái xuất sắc với rất nhiều điểm nổi bật, vì vậy cô đã đến thành phố để bắt đầu một cuộc sống mới. Cô đã đi đến trường đại học và học để trở thành một nhà thiết kế khi cô có được một tấm bằng, cô quyết định ở lại thành phố để làm việc.

Nhưng một ngày nọ, cô nhận được một lá thư từ bà ngoại, trong bức thư, bà của cô đã yêu cầu cô trở về Tuscany để nhận một món quà cho ngày sinh nhật. Vì vậy, cô đã quay trở lại khách sạn của gia đình mình ở Tuscany để tiếp quản. Đây là thời điểm cuộc phiêu lưu của cô chính thức bắt đầu ở quê nhà.

xztXinrQHMnDJD-BNXxUwHUecaqlTqUOlJah14X1pkrZJEHNFU033vzfoHem082rl_s = w800 (800 × 450)

Sửa chữa khách sạn

Người chơi sẽ kế thừa biệt thự của gia đình Laura để bắt đầu một doanh nghiệp mới. Người chơi là những người mà cả gia đình hy vọng có thể làm cho khách sạn này phát triển trở lại nhưng thời hoàng kim. Biệt thự của gia đình đã rất thành công trong quá khứ, nhưng qua nhiều hoạt động, nó đã trở nên xuống cấp nghiêm trọng, không đủ để làm hài lòng khách hàng nữa.

Vì vậy, trong một thời gian dài trước đây, biệt thự này không còn đủ hấp dẫn để thu hút khách hàng đến với họ. Nhưng lần này, là một nhà thiết kế tài năng, bạn sẽ sử dụng mọi thứ bạn có thể để khôi phục nơi này. Nhưng điều này sẽ không dễ dàng, vì nó quá cũ so với xu hướng, vì vậy tất cả cần phải được thay thế. Người chơi sẽ phải làm rất nhiều thứ để có thể khôi phục kỷ nguyên vàng này của nơi này một lần nữa.

Công việc này rất khó, vì vậy người chơi không thể làm một mình, vì vậy các thành viên trong gia đình sẽ giúp người chơi hoàn thành công việc.

U-1XEp_pmGIZEmhaOinGQq97dk9G - tsBJQFUCXwTn3xQIXp3J3o-rThT_7lv_n517o = w800 (800 × 450)

Chơi trò chơi trận đấu 3

Khi người chơi muốn làm một việc gì đó như dọn vườn hoặc bất kỳ công việc nào khác, người chơi cần một ngôi sao. Tất cả mọi thứ từ dọn dẹp đến trang trí nội thất đều có một ngôi sao để hoàn thành công việc. Chỉ có một cách để kiếm sao; đó là chơi một trò chơi match-3 với các trò chơi tích hợp để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi đã hoàn thành một giai đoạn, người chơi sẽ nhận được một ngôi sao để làm điều đó. Cách chơi của trò chơi này không khác nhiều so với các trò chơi truyền thống, do đó, không mất quá nhiều thời gian để làm quen với trò chơi.

Người chơi chỉ cần di chuyển các khối trong trò chơi để tạo thành một hàng ngang hoặc dọc gồm ba hoặc nhiều khối giống hệt nhau, và chúng sẽ phát nổ. Khi chúng phát nổ, người chơi sẽ nhận được điểm và điểm sẽ được đổi thành tiền khi người chơi hoàn thành trò chơi.

-MttDjV8BFMqisHeY3XN6iuwUfQBbvouyP_cZjB80tPWgDubiCNkuFzmX_q9hSpxyA = w1440-h620-w800 (800 × 450)

Hoàn thành các yêu cầu nhưng lưu ý về số lần giới hạn

Mỗi giai đoạn là khác nhau; Trò chơi sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành một yêu cầu khác để thực hiện trò chơi. Các yêu cầu của trò chơi cũng rất đa dạng, chẳng hạn như phá hủy các thùng gỗ, thu được số lượng trái cây cần thiết và nhiều thứ khác.

Người chơi cần tìm cách phá hủy những gì trò chơi yêu cầu để có thể nhận phần thưởng. Trò chơi giới hạn số lần của người chơi, vì vậy để giành chiến thắng, người chơi phải hoàn thành chúng trước.

Nếu số lần người chơi kết thúc trò chơi chưa hoàn thành, trò chơi sẽ kết thúc và người chơi sẽ thua. Nếu hoàn thành trước giới hạn, các lượt còn lại sẽ được chuyển đổi thành các phần tiêu chuẩn để tăng những gì người chơi nhận được.

RxpUX3FJu6BRpCV8o8PlU2L2_6_qGyxiMh7kAYCotcavB0ivZlTN6EvaVwr9mza7qHvy = w800 (800 × 450)

Thông tin MOD?

  • Tiền được giới hạn
  • Sao không giới hạn

(Nhận được sau khi hoàn thành các hướng dẫn)

Lưu ý: Nếu trò chơi gặp lỗi, hãy ngắt kết nối mạng và thử lại

Nội dung tương tự:

Two Guys & Zombies 3D (Mod Gems vô hạn/Mua sắm) 0.795

Trò chơi • 05/10/2023

Two Guys & Zombies là game bắn súng được rất nhiều người yêu thích. Nhờ tính năng bắn phá hấp dẫn mà nó mang lại, ...

Hack Memes War (MOD Tiền không giới hạn) 4.9.097

Trò chơi • 03/01/2024

Memes là một thuật ngữ khá mới vừa được tạo ra trong mười năm trở lại đây. Đó là những bức ảnh châm biếm ...

Tải XCOM 2 Collection (Mod Bất tử/Mở khóa Vũ khí)

Trò chơi • 15/04/2023

XCOM là dòng game đỉnh cao và được đông đảo người chơi yêu thích và đã phát hành cách đây khá lâu trên nhiều ...

Tải LIT Killah: The Game (MOD Mua sắm miễn phí) 4.1.2

Trò chơi • 19/08/2023

Thế giới âm nhạc tiếp quản trò chơi LIT Killah: The Game, nơi không thể không bắt kịp nhịp điệu, nhưng nó dễ lây ...