Trò chơi - Cập nhật lần cuối 23/04/2021

Đây là một trò chơi Mô phỏng nhàn rỗi được phát hành bởi Codigames, một trong những trò chơi nổi tiếng về việc làm mô phỏng chất lượng. Với thể loại mô phỏng, người chơi có thể nhập vai vào nhiều vai trò khác nhau, hoàn thành các công việc khác nhau và trở thành một doanh nhân thành đạt.

TV Empire Tycoon +++

Đối với những ai yêu thích trò chơi thuộc thể loại mô phỏng, TV Empire Tycoon – Trò chơi quản lý nhàn rỗi sẽ cho phép người chơi trở thành người quản lý. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và phát triển đế chế TV của mình và trở thành nhà quản lý tài năng nhất.

Trò chơi này có lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện của thể loại Idle và sự hấp dẫn của thể loại Simulation. Hứa hẹn sẽ là một trong những game bạn không nên bỏ qua trên điện thoại.

Cách chơi TV Empire Tycoon

Với lối chơi tối giản và dễ gây nghiện, Hack TV Empire Tycoon mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và thoải mái. Nhiệm vụ của người chơi sẽ tập trung vào việc quản lý các show và chương trình truyền hình. Người chơi cũng phải xây dựng Studio TV của bạn.

Là một người quản lý, bạn cần cố gắng kiếm ngày càng nhiều tiền và đầu tư vào các chương trình truyền hình để có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đưa công ty trở thành một trong những hãng truyền hình Empire nổi tiếng và thành công nhất.

TV Empire Tycoon +++

Quản lý nhân viên của bạn

Để một công ty hoạt động hiệu quả, người chơi cần quản lý nhân viên một cách hiệu quả. Người chơi có thể xem xét từng nhân viên của bạn, xem xét từng tình huống và hiệu quả của nhân viên để họ có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn có thể chọn thuê nhân viên mới hoặc thậm chí sa thải những nhân viên kém hiệu quả. Bạn cũng có thể thuê nhiều nhân viên với các vị trí khác nhau trong công ty như nhân viên văn phòng, khách mời, nhà sản xuất,… Mỗi vị trí sẽ có vai trò riêng trong công ty, hỗ trợ lẫn nhau. Làm việc hiệu quả và mang lại thành công cho Đế chế TV.

Tạo các chương trình đặc biệt

Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất bạn có để có thể tạo ra các Chương trình đặc biệt. Khi bạn có những nhân viên đặc biệt là những siêu sao nổi tiếng, bạn có thể tạo ra nhiều chương trình và Show truyền hình khác nhau. Người chơi cần tổ chức và có thể khởi chạy các chương trình này đúng lúc và có chiến lược để trở nên phổ biến hơn.

TV Empire Tycoon +++

Đầu tư

Là một Empire TV, bạn sẽ liên tục đầu tư và kiếm một số lợi nhuận. Người chơi sẽ dùng số tiền này tiếp tục đầu tư vào cơ sở vật chất để làm tốt hơn. Người chơi cũng có thể đầu tư vào các show, chương trình truyền hình và thậm chí mua các đạo cụ mới để tạo ra những chương trình thú vị và thu hút người xem.

Bạn sẽ phải cân nhắc và tính toán để có thể đưa ra những chiến lược để có thể đầu tư tiền của mình vào những mục đích hợp lý. Từ đó có thể dễ dàng thu về nhiều lợi nhuận hơn để có thể tiếp tục phát triển và xây dựng nên một Đế chế truyền hình nổi tiếng.

Mở các khu vực mới trong studio

Người chơi sẽ phải mở rộng các khu vực đặc biệt để làm các công việc cụ thể khác nhau. Người chơi sẽ phải đầu tư và mở rộng các lĩnh vực này để có thể tạo ra các Chương trình Show và TV mới. Bạn cũng có thể nâng cấp các khu vực này trở nên hiện đại hơn và trơ thành một công ty quy mô lớn.

Tìm người dẫn chương trình truyền hình tốt nhất

Khi đế chế TV của bạn trở nên phổ biến và nổi tiếng hơn, bạn có thể giới thiệu và thuê các Chuyên gia TV giỏi nhất. Bạn có thể thuê các chuyên gia giỏi hơn dựa trên mức độ phổ biến của công ty bạn.

Bạn sẽ cần phải phát triển công ty của mình để trở nên thành công hơn trong việc thuê và sở hữu những diễn viên nổi tiếng và chuyên nghiệp. Với những diễn viên chuyên nghiệp, bạn có thể cộng tác với họ và cho ra đời những sản phẩm chất lượng và thú vị.

TV Empire Tycoon +++

Đồ họa TV Empire Tycoon

TV Empire Tycoon – Idle Management Game sử dụng đồ họa 2D để mô hình một Empire TV lớn một cách dễ dàng. Với đồ họa bắt mắt và dễ thương, trò chơi này rất phù hợp với mọi lứa tuổi và người dùng điện thoại di động.

Trò chơi này yêu cầu cấu hình cơ bản, bạn có thể tải xuống trên hầu hết các điện thoại di động hiện nay. Làm cho trò chơi này trở thành một trong những trò chơi dễ tiếp cận nhất đối với hầu hết người chơi.

TV Empire Tycoon +++

Là một trong những tựa game mới vẫn đang trong quá trình phát triển, nhà phát triển vẫn không ngừng cập nhật game và chỉnh sửa trước khi tung ra sản phẩm của mình. Với những tính năng đặc biệt và lối chơi gây nghiện, TV Empire Tycoon – Idle Management Game sẽ là một trong những game hay nhất thuộc thể loại Idle Simulation.
Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Idle Simulation đơn giản và hấp dẫn, hãy cố gắng xây dựng một đế chế truyền hình vĩ đại. Trò chơi này sẽ là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua, giúp bạn thư giãn và có những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Nội dung tương tự:

Hack Car Simulator 2 (MOD Full Xe/Mua sắm miễn phí) 1.45.4

Trò chơi • 06/01/2023

Trên thế giới có hàng chục môn thể thao, nhưng môn thể thao vua là bóng đá, nhưng về tốc độ thì vua là ...

Hack Ninja Arashi 1.6 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 28/09/2022

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Hack My Talking Tom (MOD Level 999, Kim cương/Tiền) 7.4.0.3055

Trò chơi • 05/02/2023

My Talking Tom là trò chơi tốt nhất để bạn giải trí lúc rảnh rỗi. Hãy bỏ điện thoại ra và chăm sóc, chơi ...

Tải Idle Law Firm: Justice Empire (Mod Mua sắm miễn phí) 2.9

Trò chơi • 24/04/2022

Idle Law Firm sẽ là một trong những sản phẩm đình đám được người chơi đón nhận nhiệt tình. Đây là một game mô ...