Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 25/05/2023

Phải chăng với sự tác động của các thiết bị công nghệ hiện đại ngày nay, bạn luôn khó ngủ? Nhưng thực sự nguyên nhân do đâu và cách khắc phục chúng sẽ như thế nào, hãy để “Urbandroid (Petr Nálevka)” giải đáp cho bạn. Với hàng nghìn giờ nghiên cứu khác nhau của các nhà khoa học và thiết bị tiên tiến, nhà sản xuất ứng dụng này đã tìm ra nguyên nhân cơ bản.

Tải Twilight – Blue Light Filter (MOD Mở khóa PRO) 13.3

Nhờ đó, sự phát triển của một nền tảng ứng dụng có thể giải quyết những vấn đề này đã bắt đầu nhanh chóng. Kết quả của nỗ lực nghiên cứu đó cũng là một ứng dụng tuyệt vời được gọi là Twilight – Blue Light Filter. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng giải quyết hầu hết các rắc rối của giấc ngủ một cách khoa học nhất!

Twilight – Blue Light Filter (MOD, PRO Unlocked)

Nguyên nhân mất ngủ thường xuyên đã được giải đáp rõ ràng

Vậy đâu là nguyên nhân mà lá đơn này đưa ra cho những khó khăn nói trên và lý giải được đưa ra như thế nào? Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng chúng ta thường sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng trước khi chìm vào giấc ngủ mỗi đêm.

Từ đó xảy ra thường xuyên cho chúng ta thấy rằng ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại sẽ dẫn đến các vấn đề về nhịp sinh học ở con người. Vì vậy, mọi người rất khó đi vào giấc ngủ vào ban đêm sau khi sử dụng điện thoại. Nhưng khoa học hiện đại rõ ràng sẽ giải thích điều này như thế nào?

Nguyên nhân chính đến từ một thụ thể trong mắt người, Melanopsin, được phát hiện là rất nhạy cảm với ánh sáng xanh. Đặc biệt là ánh sáng xanh hẹp trong phạm vi 460-480nm phát ra từ màn hình điện thoại. Điều này sẽ ngăn cản quá trình sản xuất melatonin – một loại hormone ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người.

Twilight – Blue Light Filter (MOD, PRO Unlocked)

Tùy chỉnh cường độ ánh sáng tuyệt vời

Từ tất cả các nguyên nhân cơ bản đến phức tạp nêu trên, cách giải quyết vấn đề này sẽ là gì? Hãy để Twilight – Blue Light Filter trả lời người dùng bằng giải pháp tốt nhất có thể! Điều quan trọng nhất mà ứng dụng mang lại cho bạn sẽ là khả năng điều chỉnh ánh sáng màn hình điện thoại phù hợp với các thời điểm trong ngày.

Vì giả thuyết chỉ ra rằng, vào những thời điểm và thời điểm khác nhau trong ngày, chất lượng ánh sáng và môi trường sẽ khác nhau. Cùng với đó là khả năng hấp thụ ánh sáng phát ra từ mắt người cũng sẽ vô cùng khác biệt. Nhờ tính năng này, ứng dụng sẽ tự động tính toán và đưa ra cho bạn chất lượng ánh sáng màn hình chuẩn nhất so với mắt thường.

Twilight – Blue Light Filter (MOD, PRO Unlocked)

Được sử dụng dựa trên vị trí, thời gian thực

Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ hoạt động rất tốt trên cơ sở khoa học rõ ràng. Các bộ lọc chất lượng ánh sáng nói trên cũng không nằm ngoài các nghiên cứu khoa học. Tính năng này sẽ giúp người dùng lọc bỏ các tia sáng xanh khác nhau có thể gây hại cho mắt.

Đặc biệt, tính năng này sẽ được phát huy rất tốt từ lúc hoàng hôn trở đi. Các bộ lọc của Chạng vạng – Bộ lọc ánh sáng xanh sẽ được phát theo thời gian thực tại nơi bạn đang ở.

Ứng dụng sẽ sử dụng khả năng định vị và cung cấp các liên kết tốt nhất đến thời gian mặt trời mọc và lặn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng tính năng này sẽ được ứng dụng tự động điều chỉnh một cách mượt mà và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu hay khó chịu nào cho người dùng.

Twilight – Blue Light Filter (MOD, PRO Unlocked)

Các tính năng thú vị khác

Hơn nữa, ứng dụng cũng sẽ đặc biệt hỗ trợ các tính năng khác để tăng mức độ hài lòng của người dùng lên mức tối đa. Đầu tiên, đó là tính năng “Đọc sách trên giường” được tích hợp vào ứng dụng. Tính năng này sẽ có thể giúp cung cấp cho người dùng ánh sáng phù hợp để đọc sách vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Đặc biệt, tính năng này sẽ có thể giúp người dùng điều chỉnh đèn nền sao cho phù hợp nhất thay vì những tùy chỉnh cơ bản thường được hỗ trợ trên các thiết bị di động. Qua đó, đôi mắt của bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn cao nhất khi cần đọc sách trước khi ngủ.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho thấy khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng rất tốt. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, việc màn hình điện thoại sở hữu màn hình AMOLED là điều đương nhiên. Nhưng nhược điểm của những loại màn hình này là tương đối nhiều và đặc biệt là chúng sẽ nhanh hỏng nếu không sử dụng đúng cách.

Nhưng với Twilight – Blue Light Filter, ứng dụng đã được phát triển để phù hợp với kiểu hiển thị này. Vì vậy, thực tế là khi sử dụng ứng dụng này, màn hình AMOLED của bạn cũng được tăng tuổi thọ đáng kể. Sau đó, thậm chí không nhanh chóng cài đặt và bảo vệ đôi mắt của bạn, hãy ngủ với ứng dụng này!

Nội dung tương tự:

Tải Find My Kids (MOD Định vị Điện thoại, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 12/05/2023

Khi sự phát triển của thế giới thay đổi lên một tầm cao mới, lối sống của mọi người cũng sẽ thay đổi theo, ...

Tải uTorrent Pro – Torrent App miễn phí

Ứng dụng • 04/04/2021

CấmTorrent® Pro – Nếu bạn là người dùng máy tính thường xuyên và cần làm việc nhiều trang tệp thì tốc độ và nội ...

Tải GPS FITAPP (MOD, Premium) – Đo lường sức khỏe Thể thao

Ứng dụng • 09/05/2023

Để có một cuộc sống sung túc, chúng ta cần những gì: tiền bạc, của cải? Không phải!! Để có một cuộc sống sung ...

Crack Infinite Painter (MOD, Mở khóa Premium) APK IOS

Ứng dụng • 04/04/2021

Hiện nay, trong thế giới đồ họa, người dùng luôn tập trung vào phần mềm đầy đủ chức năng để phục vụ công việc ...